5 địa điểm không thể bỏ qua trong tour Nhật Bản ngắm hoa anh đào 2020

Trong văn hóa Nhật Bản, tiềm thức về loài hoa anh đào chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Vẻ đẹp tuyệt trần của cô tượng trưng cho tinh thần chiến đấu, sự khiêm tốn và kiên nhẫn của người dân nơi đây. Vì lý do trên, anh đào được trồng rộng rãi ở xứ sở Phù Tang. Nhưng nếu tôi phải chọn 5 địa điểm không thể bỏ qua trong Tour ngắm hoa anh đào Nhật Bản 2020 thì đó phải là: Núi Yoshino, Lâu đài Himeji, Công viên Shinjuku Gyoen, Núi Phú Sĩ và Con đường Triết gia.

Tour ngắm hoa anh đào Nhật Bản 2020 có nhiều địa điểm độc đáo đang chờ du khách

Tour ngắm hoa anh đào Nhật Bản 2020 có nhiều địa điểm độc đáo đang chờ du khách

1.Mount Yoshino

Núi Yoshino không chỉ là một địa điểm tôn giáo linh thiêng và là Di sản Thế giới, mà còn được biết đến là điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản. Người ta tin rằng những cây anh đào đầu tiên đã được trồng ở đây hơn 1000 năm trước.

Núi Yoshino, Nhật Bản là nơi có hơn 5000 cây anh đào

Núi Yoshino, Nhật Bản là nơi có hơn 5000 cây anh đào

TRỰC TIẾP Yoshino có 4 khu vực trồng anh đào Shimo Senbon (1000 cây dưới), Naka Senbon (1000 cây giữa), Kami Senbon (1000 cây trên) và Oku Senbon (1000 cây) trên đỉnh núi. Do có nhiều cây nên thời gian ra hoa của nó cũng lâu hơn những nơi khác, nhưng nó vẫn đẹp nhất từ ​​cuối tháng 3 đến giữa tháng 4.

Hoa anh đào trên núi Yoshinoin nở như một thảm hoa tuyệt đẹp Hoa anh đào trên núi Yoshinoin nở như một thảm hoa tuyệt đẹp

Những bông hoa anh đào trên núi Yoshinoin nở như một tấm thảm tuyệt đẹp

2. Lâu đài Himeji

Nếu bạn có ý định Du lịch Nhật Bản giá rẻ 2020 Đừng quên ghé thăm lâu đài Himeji hay còn được gọi là “Hạc trắng”. Không chỉ là một trong 12 lâu đài nguyên bản ở xứ Phù Tang mà nó còn được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1993. Đến thăm vào mùa xuân, đặc biệt là đầu tháng 4, du khách sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp “không góc chết” của Himeji ”..

Bức tranh phong cảnh đẹp không góc chết ở lâu đài Hemeji mùa hoa anh đào

Bức tranh phong cảnh đẹp không góc chết ở lâu đài Hemeji mùa hoa anh đào

Nổi bật trên sắc trắng của tòa thành là sắc anh đào trắng hồng lộng lẫy, những cánh hoa rung rinh trong gió xuân khẽ thổi trên mặt hồ, mặt cò tạo nên một cảnh đẹp mê hồn không thể dời mắt.

3. Núi Phú Sĩ

Là biểu tượng của đất nước Nhật Bản, phong cảnh ngoạn mục của núi Phú Sĩ không bao giờ làm du khách thất vọng, đặc biệt là vào mùa hoa anh đào. Giữa căn phòng ngập tràn sắc hoa anh đào mỏng manh và thuần khiết là vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ của núi Phú Sĩ linh thiêng. Tất cả cùng nhau tạo nên một bức tranh màu nước đầy mê hoặc, mê hoặc tất cả những ai đến đây. Theo người dân địa phương, hoa anh đào mọc quanh núi Phú Sĩ luôn to và dày đặc hơn những nơi khác.

Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản để ngắm hoa anh đào vào năm 2020, bạn không thể không ghé thăm núi Phú Sĩ

Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản để ngắm hoa anh đào vào năm 2020, bạn không thể không ghé thăm núi Phú Sĩ

4.Shinjuku Gyoen, Tokyo

công viên Shinjuku Gyoen tọa lạc tại một phường thuộc quận Shinjuku và Shibuya của Tokyo và được biết đến là một trong những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tour du lịch hoa anh đào Nhật Bản 2020. Hơn 1.300 cây anh đào với nhiều loại cành khác nhau trải dài trên diện tích 58,3 ha, hầu hết đều nở hoa từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư.

Thời gian hoa anh đào nở tại công viên Shinjuku Gyoen

Thời gian hoa anh đào ở Công viên Shinjuku Gyoen

Ngoài việc thưởng ngoạn hoa và ngắm cảnh, nhiều du khách chọn nơi đây để cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè hoặc cho riêng mình.

5. Đi bộ Triết học, Kyoto

Từ cuối tháng 3 đến tháng 4 hàng năm, khoảng 500 cây anh đào nở rộ, tạo thành một con đường màu hồng tuyệt đẹp, khiến nơi đây trở thành điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất ở Kyoto. Cụ thể, hai bên đường Triết Gia có các quán cà phê và cửa hàng, cũng như một số đền chùa nhỏ như: chùa Eikando, chùa Nanzenji, chùa Otoyo, chùa Honenin …

Có khoảng 500 cây anh đào dọc theo Đường Triết gia

Có khoảng 500 cây anh đào dọc theo Đường Triết gia

Chùa Honein nổi tiếng với lối vào đẹp, đặc biệt là vào mùa thu. Hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm: Thưởng thức những món ăn chỉ có trong mùa hoa anh đào của Nhật Bản

Đi cùng du lịch thế giới Trong Tour du lịch nhật bản 6n5ng hoặc Tour du lịch nhật bản 5n4ng không thể bỏ qua những điểm ngắm hoa anh đào hàng đầu ở Đất nước Mặt trời mọc. Mọi thắc mắc về lịch trình, thủ tục và giá tour vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hđường dây nóng: 0943.59.8288 – 0943.39.98288 – 0858.59.8288 hoặc trò chuyện trực tuyến để được tư vấn tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn