Ẩm thực Bangkok trong hành trình du lịch Thái Lan 5n4d của chúng tớ!

Không biết chúng tôi phải thực hiện bao nhiêu chuyến đi đến Thái Lan để thưởng thức hết những món ăn ngon ở Bangkok. Rất nhiều và rất nhiều ý tưởng. Trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục đi sâu vào một số món ăn ngon mà chúng tôi đã thưởng thức trong chuyến du lịch Thái Lan 5n4ng vừa qua.

Một số kinh nghiệm trong chuyến du lịch Thái Lan 5 năm 4 ngày của chúng tôi

Trước chuyến đi, chúng tôi phải đổi tiền Việt Nam sang đồng baht Thái với mệnh giá 730. Chúng tôi đặt vé máy bay Vietjet hạ cánh xuống sân bay Suvarnabhumi mới. Để có vé rẻ chúng tôi đã phải đặt vé trước hơn 1 tiếng đồng hồ. tháng, khứ hồi khoảng 2600k/ người và mua thêm 15kg chiều về và 35kg chiều về, vậy là có tác dụng 3000.000/ Người. Đặt vé từ du lịch thế giới Sau đó ra sân bay nhập mã lấy vé. Nếu mua thêm kg ở sân bay, bạn cần mua ít nhất 20 kg là hơn 600.000. Mình mua vé 12h15 bị hoãn đến 12h50.

làng dòng

Chúng tôi đến Làng Line vào ngày thứ 4 của chuyến đi

Trước chuyến bay, chúng tôi đã mua một sim dtac 4G tại quầy dtac trên tầng 2 của sân bay. Làm thủ tục nhập cảnh xong chúng ta sẽ thấy ngay quầy này. Nhập mã bằng hộ chiếu để nhận sim nhanh chóng. Mình mua 2 Sim với giá 343.000.

Khoảng 3:15 chúng tôi hạ cánh xuống sân bay, xuống máy bay người ta đưa vé cho bạn rồi ra điền, bạn nên mang theo bút riêng để khỏi phải chờ đợi. Sau đó, xếp hàng chờ đợi để nhập cảnh thật tàn bạo vì sân bay quá đông đúc. Giữ nguyên phần khai báo đến khi về, không phải điền lại.
bên trong Tour du lịch Thái Lan tự phục vụ Dịch vụ đưa đón của chúng tôi từ sân bay về khách sạn là thông qua Airport Rail Link (ARL) với chi phí khoảng 29.000 / người.

Bản đồ các tuyến BTS

Bản đồ các tuyến BTS

Về việc di chuyển trong chuyến đi, chúng tôi thường đi bằng tuk tuk, taxi và BTS, tổng chi phí đi BTS của chúng tôi là 692b / 2 người. Người Thái chủ yếu sử dụng thẻ thỏ hoặc mua bằng xu tại máy bán vé nên không có hàng dài tại phòng vé để thanh toán tiền giấy.

Cuối chuyến xe, khi chúng tôi trả phòng khách sạn, một chiếc xe tuktuk chạy đến ga xe lửa, người lái xe tuk nhiệt tình chỉ đường cho chúng tôi đến ARL. ARL đến sân bay 45b / ng. Khu vực miễn thuế ở sân bay Suvarnabhumi giống như một trung tâm mua sắm, vì vậy nếu bạn muốn đi dạo xung quanh, hãy đến đó sớm.

Khách sạn thái lan

Khách sạn nơi chúng tôi từng ở

Về khách sạn, chúng tôi ở khách sạn Top High Airport Link. Đi ARL về khách sạn và dừng ở cuối ga Phaya Thai, khách sạn nằm trong hẻm nên bạn cần đi bộ 5 phút là đến nơi. Mình đặt luôn trong 5 ngày, ưu đãi vẫn còn 4325k/ 5 ngày / phòng 2 giường.

>>> Xem thêm: Du lịch Thái Lan nên ghé thăm chùa Thuyền (Wat Yannawa).

Chúng tôi đã thưởng thức những món ăn ngon khi chúng tôi đi du lịch 5 năm 4 ngày đến Thái Lan

TRỰC TIẾP Bangkok Còn rất nhiều địa điểm ẩm thực ngon và hấp dẫn mà chúng tôi đã thưởng thức trong chuyến du lịch Thái Lan 5n4ng của mình. Bạn có thể tham khảo nó ở bên dưới.

Pad Thai tại Magic Food Court ở sân bay

Pad Thai tại Magic Food Court ở sân bay mà chúng tôi rất thích

Ẩm thực Nara Thái

Ẩm thực Nara Thái

Fuku trong thành phố

Buffet Fuku In Town 499.000 / 1 suất

Trung tâm thành phố Fuku

Trung tâm thành phố Fuku

Bánh mì nướng mật ong tại After you

Bánh mì nướng mật ong tại After you

Dâu tây Bingsu

Dâu tây Bingsu

Quán rượu nhỏ kiểu Thái

Quán rượu nhỏ kiểu Thái

Chợ Chatuchak

Ăn ở chợ Chatuchak

Gà Bonchon

Gà Bonchon

Pablo đứng cạnh gà Bonchon

Pablo đứng cạnh gà Bonchon

Hồng Bảo

Hồng Bảo

  1. Globaltravel-Kim Sa o Hongbao, Bangkok, Thái Lan

Chatramue có ở nhiều cơ sở, trà Thái xanh và đỏ đều ngon

Chatramue có ở nhiều cơ sở, trà Thái xanh và đỏ đều ngon

Thipsamai

Thipsamai

Nước ép Holy Orange in Thipsamai

Nước ép Holy Orange in Thipsamai

Hàng ngàn chiếc bánh chuối tại 711 Sbay

Hàng ngàn chiếc bánh chuối tại 711 sbay

Thưởng thức ẩm thực Bangkok Đây là một trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch Thái Lan 5n4d của chúng tôi để bạn tham khảo trong chuyến du lịch Thái Lan đón mùa hè sôi động năm nay.

>>> Xem thêm: Khám phá Koh Phi Phi trong chuyến du lịch Thái Lan 5 năm 4 ngày

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được hỗ trợ 24/7.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích – nguồn ảnh tổng hợp