Từ ngày 1-5 / 9/2016, công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park tại Đà Nẵng sẽ ra mắt trò chơi mới: Golden Sky Tower – tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam.

Với giá vé vào cửa được giữ nguyên, tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới và thỏa mãn những tín đồ thích cảm giác mạnh khi đến với Asia Park. Golden Sky Tower được xây dựng là tòa tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47 m, bằng chiều cao của tòa nhà 13 tầng, có 24 chỗ ngồi. Hơn 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng du khách lên độ cao 47m, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng rồi lao thẳng xuống đất với vận tốc gần 70km / h.

exflyer golden sky tower 1
exflyer golden sky tower 2

Đây là một game nằm trong top những game hấp dẫn nhất thế giới, lấy cảm hứng từ hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại Kinnara đến từ khu rừng Himapan (trên dãy Himalaya huyền thoại). Golden Sky Tower sẽ mang đến những giây phút bùng nổ thú vị và thỏa mãn những ai yêu thích cảm giác mạnh, muốn khám phá và chinh phục bản thân.

Là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất SBF Visa Group (Ý), thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về các trò chơi mạo hiểm, Golden Sky Tower được thiết kế tài tình với tháp cao 47m được cố định vào sàn bê tông, có các thanh bảo vệ riêng và hệ thống rơi tự do. từ tính / phanh từ tính để đảm bảo an toàn toàn diện cho du khách, chiều cao tối thiểu để tham gia là 140cm và chiều cao tối đa là 195cm.

Đây cũng là trò chơi thứ năm trong chuỗi các trò chơi hấp dẫn được phát trực tiếp tại Asia Park vào mùa hè này, sau Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins và Singapore Sling. Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower cũng nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 19…

Không ngừng nỗ lực đổi mới, Golden Sky Tower mang đến cho du khách nhiều giá trị hơn khi đến thăm Asia Park – công viên văn hóa và giải trí tầm cỡ khu vực.

* Trong ngày Quốc khánh 2/9, Công viên Châu Á mở cửa đón khách vào các khung giờ sau:

Vào các ngày 2, 3 và 4 tháng 9 năm 2016 từ 9h30 đến 10h30

* Giá vé vào cổng không đổi nên trẻ em dưới 1m được miễn phí; Người lớn: 200.000 VNĐ; Trẻ em 1-1,3 m: 150.000 VND

Nhân dịp từ ngày 02-05 / 09, trong khung giờ từ 7:00 tối đến 9:00 tối, du khách đến Asia Park sẽ có cơ hội tham gia chương trình Vòng quay vận may với nhiều phần quà hấp dẫn như áo thun, cốc nước, gấu bông …

* Công viên Châu Á giảm 25% giá vé vào cửa chỉ vào Thứ Ba Vui vẻ

* Thứ 3, thứ 7 và chủ nhật chương trình tiếp tục diễn ra tại Asia Park: “Lễ hội sắc màu” với nhiều tiết mục đặc sắc như: Canaval, Fire Dance, Flower Dance, Belly Dance…, Smiley Mask Performance, Goddess Freedom và Liveliness Mascot….

Vài bức ảnh:

exflyer golden sky tower 3
flyer golden sky tower 4
flyer golden sky tower 5
flyer golden sky tower 6

nguồn internet

BẤM XEM THÊM MỘT SỐ KHÁCH SẠN ĐÀ NNG PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT

1. Khách sạn 1 sao

2. Khách sạn 2 sao Đà Nẵng

3. Khách sạn 3 sao gần biển Mỹ Khê