Bảng giá vé đi Cù Lao Chàm mới nhất, xem ngay!

Giá vé tốt đến Cù Lao Chàm Du lịch cù lao chàm 2019 là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về điều này. Và nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời tương tự, thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo!

Giá vé đi Cù Lao Chàm
Bảng giá vé đi Cù Lao Chàm

Phí tham quan Cù Lao Chàm 2019

Trong bài viết về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ, Tôi đã mang đến rất nhiều thông tin chi tiết về Cù Lao Chàm. Đặc biệt, đây là một hòn đảo xinh đẹp cách bờ biển Cửa Đại khoảng 16 km. Cù Lao Chàm không chỉ nổi tiếng với nhiều bãi biển hoang sơ với làn nước trong xanh như pha lê, mà còn bởi những đặc sản tươi ngon và sự nhiệt tình của người dân xứ đảo đã làm say lòng du khách. Chính vì vậy, Cù Lao Chàm luôn trở thành điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Giá vé máy bay đi Cù Lao Chàm là bao nhiêu? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong thông tin sau:

Giá vé cano đi Cù Lao Chàm

  • Đối với hành khách về trong ngày: 550,000 VND / người / khứ hồi
  • Đối với hành khách về vào những ngày khác nhau: 600.000 VND / người / khứ hồi

Giá vé đi Cù Lao Chàm bằng tàu gỗ

Bên cạnh ca nô, bạn cũng có thể lựa chọn tàu gỗ để đi Cù Lao Chàm. Ưu điểm của phương thức vận tải này là giá thành rẻ nhưng thời gian di chuyển mất nhiều thời gian. Cũng lưu ý rằng thời gian khởi hành của thuyền gỗ là lúc 7:30 sáng và quay trở lại bến lúc 11:30 sáng. Điều này sẽ khiến thời gian trên đảo của bạn không còn thoải mái nữa, vì vậy hãy suy nghĩ về nó.

Cập nhật giá vé tàu gỗ đi Cù Lao Chàm

  • Đối với khách Việt Nam: 50.000 VND / người / 1 chiều
  • Đối với khách nước ngoài: 100.000 VND / người / 1 chiều
  • Phí gửi xe máy đi Cù Lao Chàm: 30.000đ / xe

Đi Cù Lao Chàm giá bao nhiêu?

Sau đây là chi phí đi Cù Lao Chàm bạn sẽ phải trả:

Chi phí thuê homestay ở Cù Lao Chàm

Để tiết kiệm chi phí, nhiều du khách lựa chọn hình thức lưu trú tại nhà dân với giá cả phải chăng. Giá thuê homestay dao động từ 50.000VNĐ – 150.000VNĐ / đêm.

Thuê lều du lịch

Nhiều bạn sẽ chọn qua đêm trong những chiếc lều nhỏ xinh trên bãi biển. Giá thuê lều cũng không đắt, khoảng 100.000 VND / lều

Phí lặn ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn du lịch Cù Lao Chàm. Vì vậy nếu đến Cù Lao Chàm bạn nhất định phải thử. Và đây là bảng giá lặn ngắm san hô:

  • Phí lặn ngắm san hô: 150.000 vnđ / người
  • Phí lặn Cù Lao Chàm: 800.000 vnđ / người

Nếu bạn cảm thấy việc tự trả mọi khoản phí là mệt mỏi và tốn kém, bạn có thể lựa chọn một tour du lịch đến Cù Lao Chàm. Ưu điểm của hành trình khứ hồi là tiết kiệm tiền bạc, thời gian và không phức tạp mà vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế.

Giá vé Tour Cù Lao Chàm 2019 mới nhất

Du lịch Cù Lao Chàm theo hình thức tour cũng được nhiều du khách tìm đến do nhiều lợi ích mà nó mang lại. Theo đó, giá vé Tour Cù Lao Chàm thành phố Đà Nẵng là 520.000đ / khách. Liên hệ đặt tour có hướng dẫn viên qua hotline: 0795.550.777.

BẤM XEM NGAY: Tour Hội An 2019 giá bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ thông tin giá vé máy bay đi Cù Lao Chàm mới nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tạo cho mình một hành trình đầy đủ và chính xác nhất. Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ và khó quên. Và đừng quên chia sẻ những kinh nghiệm du lịch của bạn bên dưới nhé Tour đà nẵng Xin vui lòng.

Bảng giá vé máy bay đi Cù Lao Chàm mới nhất xem ngay!

5 (2) Thúc giục