Bảo Tàng Tranh 3D điểm tham quan vô cùng đẹp tại Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng thu hút rất nhiều người dân Đà Nẵng cũng như du khách đến tham quan du lịch Đà Nẵng. Mẫu tranh 3D cực đẹp với nhiều phong cảnh khác nhau giúp mọi người có thể hòa mình vào cùng một khung cảnh tạo nên một bức ảnh cực đẹp và bắt mắt. Qua bài viết này, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về địa điểm du lịch Đà Nẵng này.

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm tham quan khác nhau. Những ai thường dành 1 ngày trong ngày để khám phá nơi này. Tôi tin rằng nó sẽ rất vui và thú vị, đặc biệt hấp dẫn với những ai muốn sống RUNG ĐỘNG. Tôi muốn chụp cho mình nhiều bức ảnh độc và lạ.

Hình ảnh 3D
Bảo tàng tranh 3D – Ảnh Dulichkhampha24.com

Giới thiệu về Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Danang là thành viên thứ 6 của Art in Paradise Global Group Bảo tàng nghệ thuật 3D lớn nhất thế giới.

Được đầu tư bởi công ty Art in Paradise Global, được xuất bản ở các quốc gia sau: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Ma-lai-xi-a; Australia và nay là Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng. Đây là Bảo tàng nghệ thuật thứ 6 của Công ty Toàn cầu.

Art in Paradise Danang cũng là hiện thân của nghệ thuật tương tác đòi hỏi sự tham gia của khán giả để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật 3D. Trong các viện bảo tàng thông thường khác, bạn không được phép chạm vào hoặc nhìn vào các chi tiết của tác phẩm. Tại Art in Paradise Danang, bạn không chỉ có thể chạm và chụp những cử chỉ và biểu cảm sáng tạo phù hợp với từng bức tranh của riêng mình. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là nghệ sĩ.

Hình ảnh 3D
Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng – Ảnh Dulichkhampha24.com

Vì vậy, từ nay, các bạn trẻ Việt Nam không cần phải đến Pattaya, Bangkok, Chaing Mai,… để thưởng thức nghệ thuật của Bảo tàng Trickeye.

Vận chuyển đến bảo tàng tranh 3D

Vì nằm ở phía gần biển nên bạn chỉ cần 1 chiếc xe máy là có thể tham quan khắp nơi đây. Bảo tàng tranh 3D đầu tiên tại Đà Nẵng vừa khai trương ngày 15/7/2017 tại Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bảo tàng xoay quanh các vật thể 3D. Sử dụng các kỹ thuật chuyên môn cao để “biến” một bức tranh thành ảo ảnh trên một bề mặt phẳng, tạo cảm giác mọi thứ đều sống động như thật, bằng cách sử dụng nghệ thuật ngụy trang, hay còn gọi là nghệ thuật vẽ trên bề mặt. khác nhau: tường, sàn, trần rất đẹp. Là nơi bạn trút bỏ mọi muộn phiền để hòa mình vào nghệ thuật. Hãy sáng tạo và tạo ra những bài đăng ảnh độc đáo của riêng bạn.

Ghi chú vừa phải cho chuyến đi Du lịch đà nẵng tất cả sắp tới.

Tham quan Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng – Art In Paradise Danang có diện tích hơn 4000m2, 9 khu chuyên đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Tầng 1 bao gồm 5 chủ đề: Ảo ảnh – Quang học, Nghệ thuật cổ điển – Cổ điển, Đại dương – Nước, Động vật hoang dã – Nghệ tây, Xứ sở thần tiên – Kỳ ảo.

Bảo tàng tranh 3D mang đến sự thú vị và hài hước khi khám phá nghệ thuật vẽ tranh 3D và tự mình tham gia tạo ra các tác phẩm nghệ thuật 3D. Thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Hình ảnh về bảo tàng tranh 3D

Đắm mình trong thế giới của những giấc mơ và tưởng tượng. Hóa thân thành các nhân vật trong truyện thần thoại, cổ tích để kể cho nhau nghe một câu chuyện đã có từ rất lâu đời… Trong khi ở các bảo tàng thông thường khác bạn không được phép sờ hay xem chi tiết tác phẩm. . Tại Art in Paradise Danang, bạn không chỉ có thể chạm và chụp những cử chỉ và biểu cảm sáng tạo phù hợp với từng bức tranh của riêng mình.

Hình ảnh 3D
Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng – Ảnh Dulichkhampha24.com

Đến lúc tham quan toàn bộ Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Bạn chỉ cần khoảng 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều là có thể tham quan và check in toàn bộ Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng. Điều này làm cho việc đi bộ với 2 người trở lên thú vị hơn rất nhiều.

  • Giờ hoạt động: 8:00 sáng – 6:00 chiều, mở cửa hàng tuần
  • Giá vé tham khảo: 140.000 / người

Tham khảo: Giá vé Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Một số mẹo khi tham quan bảo tàng tranh 3D

  • Khi tham quan bảo tàng để có những bức hình đẹp và đúng góc 3D mọi người chú ý đứng tại các điểm chụp ảnh để chụp ảnh cho đẹp hơn, hoặc có thể chụp ảnh tùy thích.
  • Đảm bảo rằng điện thoại hoặc pin máy ảnh của bạn đã được sạc đầy trước khi vào bảo tàng.
  • Nhất định không được mang đồ ăn vào bảo tàng.
  • Nhất định không được mang giày vào nhưng nhớ cất vào tủ.

BẢO TÀNG 3D TẠI ĐÀ NNG

Nếu đến thăm Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng, bạn sẽ sở hữu những bức ảnh độc đáo và vô cùng đẹp mắt. Cảm hứng, trí tưởng tượng và khả năng “diễn” của bạn sẽ có cơ hội không giới hạn để thỏa sức tung hoành và tạo ra những bức ảnh sống ảo “triệu like”. Vì vậy, hãy mời bạn bè thân yêu, gia đình hoặc bạn bè của bạn. Người yêu dấu, hãy đi và đi ngay bây giờ. Tour đà nẵng Chúc mọi người có chuyến tham quan Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng vui vẻ !!

Bảo tàng tranh 3D là một điểm tham quan rất đẹp ở Đà Nẵng

5 (Ngày thứ nhất) Thúc giục