Cảm nhận niềm vui từ lễ hội hè trong chuyến du lịch Nhật Bản

Mọi người đi du lịch Nhật Bản để xem Hoa anh đào và tôi sẽ đến Nhật Bản để tham dự các lễ hội ở Nhật Bản vào mùa hè. hãy để chúng tôi Cảm nhận niềm vui của lễ hội mùa hè ở Nhật Bản nếu bạn chưa có dịp đi hoặc đi mà không đúng dịp lễ hội.

Chuyến du lịch mùa hè đến Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản mùa hè để ngắm hoa trên núi Phú Sĩ và tham dự lễ hội

Những người thích dùng hàng Nhật có thể thấy giá quá đắt so với hàng nội địa từ các nước khác, nhưng nói đến chất lượng thì Nhật Bản luôn đi đầu. Nên nếu bạn chưa dùng sẽ thấy giá của hàng cắt cổ, nhưng sau khi sử dụng bạn sẽ thấy sản phẩm này dùng được rất lâu vì chất lượng quá tốt. Cho đến chiếc máy tính mình mua nhiều năm nay người ta đổi đời máy vài lần mà máy mình dùng vẫn chạy mượt mà. Đó là chiếc máy mà tôi tin tưởng khi mua nó Chuyến du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm vào đúng mùa giảm giá cách đây gần chục năm.

Ấn tượng sâu sắc hơn là năm ngoái trong kỳ nghỉ hè tôi có dịp trở lại Nhật Bản, một phần vì cuộc sống còn nhiều lo toan, một phần vì tôi chưa kịp thu xếp, may quá, sếp quên mất công ty du lịch. khi tôi đi làm về du lịch thế giới Thế là nhận được phiếu giảm giá ca nhân viên khiến hàng chục anh chị em trong công ty được tung tăng bay nhảy. Vì vậy, lần này tôi có Du lịch nhật bản phong cách gần như tự do. Nhưng giữa tháng 7 mùa hè, các anh chị ngồi văn phòng lâu quá lười quyết định leo Núi phú sĩ nhưng thích tham gia các lễ hội sôi động của Nhật Bản trong kỳ nghỉ hè.

>> Xem thêm: Bikwan – Bông hoa chia ly ở Nhật Bản

Lần này trở lại Nhật Bản, tôi thực sự bất ngờ trước những công trình xây dựng đồ sộ và những tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố Nhật Bản. Ai cũng biết Nhật Bản phát triển không ngừng, tuy hàng năm có núi lửa, bão lụt nhưng người Nhật thực sự kiên cường, đất nước phát triển nhanh như vậy. Nhưng không phải là một đất nước phát triển, mà người dân nơi đây chỉ biết đến công việc, họ tổ chức nhiều lễ hội vào mùa hè sôi động và vui nhộn, đặc biệt là tinh thần hiếu khách, hòa đồng khi có đông khách. Tất nhiên, phái đoàn của công ty tôi cũng không ngoại lệ, mặc dù phải nhờ đến hướng dẫn viên nhưng chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với người Nhật bản địa và chơi rất nhiều.

Gion Matsuri.  Vững chắc

Chúng tôi đã có thể tham gia Gion Matsuri khi chúng tôi đến Nhật Bản vào mùa hè

Nó thực sự là Tour du lịch nhật bản Lần này rất ấn tượng Gion Matsuri. Vững chắc là một lễ hội kéo dài và rất lớn ở Kyoto, đặc biệt trong lễ diễu hành Yamaboko Junko có những chiếc phao rất lớn, được trang trí vô cùng phong phú và phải mất nhiều người di chuyển, chiếc xe nặng nhất có thể nặng hơn 12.000 kg.

Gion Matsuri.  Vững chắc

Gion Matsuri. Lễ hội

Nhóm chúng tôi chỉ tham dự lễ hội này trong nửa ngày và dành thời gian còn lại để tham quan cố đô Kyoto. Do thời gian di chuyển có hạn, lại muốn khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng ở Nhật Bản nên chúng tôi rất vội vàng.

Tuy nhiên, được tham gia và giao lưu với nhiều người dân ở Kyoto trong lễ hội nên chúng tôi hiểu rất rõ và đi đến các địa điểm nổi tiếng ở đây rất thuận tiện, họ còn nhiệt tình hướng dẫn cách bắt xe, gọi bến xe, điều gì đặc biệt khi tài xế. điều này không cho đi. Đúng là người có tâm, không đòi hỏi hay gian dối mua bán gì với những khách hàng ngoại tỉnh như chúng tôi.

Lễ hội nhạc rock Fuji

Lễ hội nhạc rock Fuji, Nhật Bản vào mùa hè

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu âm nhạc như cháu tôi thì đừng đặt ngay Chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm thưởng thức nhạc rock của các ca sĩ nổi tiếng Lễ hội nhạc rock Fuji: Niigata thực sự không may. Lễ hội âm nhạc huyền thoại này được tổ chức hoành tráng và thu hút một lượng lớn nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế lên tới hơn 100.000 người hâm mộ trong 3 ngày lễ hội âm nhạc và cắm trại. Rất sôi động, tôi đến vào buổi tối và trở lại với giọng khàn nhưng điều này rất vui nhưng nếu bạn là một fan cứng chắc chắn bạn không muốn quay lại.

Nhưng đó chưa phải là hết lễ hội mùa hè ở Nhật Bản, mỗi vùng miền đều có những lễ hội tiêu biểu khác nhau, nhưng ở mỗi lễ hội chúng ta lại ghé qua, nán lại một chút, dạo quanh và chiêm ngưỡng. Hãy hỏi hướng dẫn viên của chúng tôi để tìm hiểu thêm về ý nghĩa của mỗi lễ hội.

    Lễ hội thả đèn lồng

Lễ thả đèn lồng hoa tháng 8 ở Nhật Bản

Như là Lễ hội thả đèn lồng Cũng rất giống Việt Nam nhưng ở Nhật Bản lại tổ chức rất lớn để ngắm nhìn những chiếc đèn lồng được thả đẹp lung linh trên bầu trời. Hoặc một bữa tiệc trên bãi biển, trùng với mùa hè, theo khách hàng Du lịch nhật bản Khi chúng tôi tìm hiểu và cổ vũ, hầu hết chúng tôi sau đó đi tắm biển, điều này rất thú vị vì các cuộc thi được tổ chức ngay trên bãi cát trắng của các bãi biển. Nhưng biển ở Nhật không có nhiều phù sa như Việt Nam nên nước trong xanh rất thích tắm biển. Để có thể Chuyến du lịch mùa hè đến Nhật Bản Anh ấy không những không thấy mệt mà còn muốn có thêm thời gian để chơi.

Cũng có một số lễ hội trùng hợp Tour du lịch nhật bản của chúng tôi, nhưng có quá nhiều người tham dự. Vì vậy, nếu có cơ hội, bạn nhớ ghé thăm những lễ hội hấp dẫn kể trên hoặc những lễ hội kéo dài đến cả tháng Lễ hội mùa hè Sapporo, Lễ hội Tanabata, Lễ hội pháo hoa Sumidagawa trực tiếp Tokyo.

>> Xem thêm: Leo núi Phú Sĩ cần những gì khi du lịch Nhật Bản?

Đặc biệt nếu bạn khỏe mạnh hoặc tham gia Lễ hội leo núi ở núi Phú Sĩ Này, tôi thực sự thích nó nhưng tôi không có bất kỳ đồng minh nào nên tôi đã nghỉ ngơi và tham gia các lễ hội trên mức trung bình. Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến đi hoặc nếu cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với mình: 0943.59.8288 / 0969.30.6226 hoặc viết thư cho tôi qua https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn.

Hồng Nhung