san golf ba na 1

Trên diện tích 165 ha, Bà Nà Hills Golf Club đã khai trương giai đoạn 1 với 18 hố golf. Dự án tận dụng tối đa địa hình tự nhiên tuyệt đẹp của dãy núi Bà Nà, với 9 đường đầu chạy ven rừng, hố cát và 9 đường sau chạy xuyên đồi.

san golf ba na 2

Bà Nà Hills Golf Club có khí hậu ôn hòa quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và cũng là trò chơi được golfer kỳ cựu Luke Donald dày công thiết kế để thử thách những golfer giỏi nhất. Chính thức khai trương vào ngày 25/03/2016, nơi đây thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến và trải nghiệm.

san golf ba na 13

Bà Nà Hills Golf Club rõ ràng không phát hành thẻ hội viên mà mở rộng cửa cho tất cả các gôn thủ. Nhiều địa hình khác nhau được tạo ra ở đây để mỗi người chơi có cơ hội lựa chọn quả bóng phù hợp cho riêng mình.

san golf ba na 4

Ngay cả những người mới chơi cũng có thể dễ dàng tìm được một góc lý tưởng để làm quen với những cú phát bóng đầu tiên của mình. Sân tập có 18 thảm tập với các khu vực tập đánh và đưa bóng đạt tiêu chuẩn quốc tế; 2 phòng kỹ năng, một khu vực tiếp xúc với 8 hố cát và 5 khu vực đánh bóng. Đặc biệt, người chơi luôn được hỗ trợ bởi huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA.

san golf ba na 5

Trên thảm cỏ Mini Verde Bermuda trong mảng xanh và cỏ Celebration Bermuda (nhập khẩu từ Mỹ), những đường bóng có cơ hội trải dài phóng khoáng qua cồn cát trắng, mở rộng tầm nhìn, băng qua hồ nước và bụi rậm.

san golf ba na 6

Những bụi hồng, rừng cây, hố cát hay hồ nước tại Bà Nà Hills Golf Club là những cảnh quan hấp dẫn, nhưng đối với các golfer thì đó lại là những chướng ngại vật khó khăn.

san golf ba na 7

Những người chơi gôn ở mọi cấp độ kỹ năng đều có cơ hội thực hiện thử thách 72 cú đánh tiêu chuẩn và 7,595 thước Anh (6,945 mét) với một trải nghiệm thực sự khác biệt.

san golf ba na 8

Bà Nà Hills Golf Club có nhiều tiện ích đi kèm như cửa hàng dụng cụ tập hợp nhiều loại quần áo thể thao và dụng cụ chơi golf từ các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra …

san golf ba na 9

Nhà hàng nằm ở cuối hố số 18, cũng là nơi kết thúc một vòng chơi gôn. Từ nơi này, các golfer có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh sân Golf, thư giãn và thưởng thức những nét đặc sắc của ẩm thực Âu, Á và Việt Nam.

san golf ba na 10

Khung cảnh sân golf tuyệt đẹp về đêm.

san golf ba na 11

Hội quán được thiết kế bởi công ty nổi tiếng thế giới M.System, lấy cảm hứng từ những đồng tiền cổ của Việt Nam mang lại sự may mắn với vành tiền hình tròn và lỗ tiền hình vuông là biểu tượng của sự kết nối giữa trời, đất và con người.

P / S: Bà Nà Hills Golf Club là sân golf đầu tiên trong chuỗi các sân golf mà Tập đoàn Sun Group sẽ đầu tư xây dựng tại các điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước. Bà Nà Hills Golf Club nằm trong lộ trình hoàn thiện quần thể du lịch Bà Nà, trở thành điểm đến vui chơi giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Theo nguồn internet

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

1. Tour du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm

2. Tour Cù Lao Chàm

3. Tour Bà Nà Hills