Điều này đưa Đà Nẵng trở thành địa phương thứ 2 cả nước sau Nha Trang khánh thành công trình đường hầm xuống biển. Cùng iVIVU.com chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đường hầm độc đáo đang “làm mưa làm gió” tại Đà Nẵng những ngày gần đây nhé!

Dưới chân là đường hầm xuống biển Khách sạn & Resort Holiday Beach Đà Nẵng được xây dựng với mục đích để mọi người có thể xuống biển mà không cần băng qua đường khá nguy hiểm. Đường hầm vượt biển, được gắn nhãn “Đường hầm – Bãi biển Kỳ nghỉ – Tàu điện ngầm,” sẽ dẫn từ khu vực đường đi bộ phía Tây đến Câu lạc bộ Bãi biển Kỳ nghỉ ở phía bên kia đường, mang lại lối đi an toàn, yên bình và thuận tiện cho cả khách du lịch và cư dân tại đây.

duong ham ra bien da nang 1

Hầm tọa lạc tại 300 Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

duong ham ra bien da nang 2

Đường hầm với nhiều nét kiến ​​trúc khác nhau là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh trước khi ra khơi, vui chơi.

Ngoài đường hầm, ở Nha Trang là một con đường mòn đi bộ đường dài khá dài và đúng nghĩa. Đường hầm này là một khoảng cách khá ngắn. Nhưng lồng ghép vào đó là nhiều hình thức giải trí hấp dẫn như bàn thông tin du lịch, sân chơi trẻ em, cửa hàng lưu niệm, xưởng gốm, cửa hàng tạp hóa, thư viện… khiến nó trở nên đặc biệt và vô cùng hấp dẫn.

duong ham ra bien da nang 3

Ngoài đường hầm băng qua đường, The Holiday – Beach Subway còn là một tổ hợp bao gồm: Rạp chiếu phim mini 4D miễn phí, quầy lưu niệm, lớp học nghệ thuật làm gốm và đất sét.

duong ham ra bien da nang 4

Lớp học làm gốm và đất sét cho phép du khách, người dân địa phương hay bất kỳ ai muốn trải nghiệm để tự mình tạo ra những sản phẩm độc đáo dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân gốm sứ. Khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và kéo dài từ một tiếng rưỡi đến vài tuần, tùy thuộc vào độ phức tạp của sản phẩm.

duong ham ra bien da nang 5

Một quầy lưu niệm trong đường hầm.

duong ham ra bien da nang 6

Điểm thu hút đặc biệt của đường hầm là khu vui chơi giải trí rộng lớn và đầy đủ tiện nghi dành cho các vị khách nhỏ tuổi, bao gồm: khu vui chơi, tập thể dục với nhà bóng và xích đu thú. …

duong ham ra bien da nang 7

Trẻ em địa phương thích chơi trong đường hầm.

duong ham ra bien da nang 8

Dọc đường hầm cũng có nhiều ghế để du khách có thể gác chân.

duong ham ra bien da nang 9

Người dân Đà Nẵng chứng kiến ​​hầm dẫn ra biển Mỹ Khê.

duong ham ra bien da nang 10

Nhiều hoạt động thú vị diễn ra bên trong đường hầm.

duong ham ra bien da nang 11

Sân chơi trẻ em đầu đường hầm.

duong ham ra bien da nang 15

Sau khi đi vào hoạt động, đường hầm thông ra biển này sẽ trở thành sân chơi mới cho trẻ em Đà Nẵng.

nguồn internet

BẤM XEM THÊM MỘT SỐ KHÁCH SẠN ĐÀ NNG PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT

1. Khách sạn 1 sao

2. Khách sạn Đà Nẵng 2 sao

3. Khách sạn 3 sao gần biển Mỹ Khê