Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du lịch Lệ Giang cổ trấn?

Để có một chuyến du lịch Lệ Giang thoải mái với những trải nghiệm đặt chân đến Thành cổ Lệ Giang tuyệt vời nhất thì bạn nên chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Vì thế, Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Đi Du Lịch Thành Cổ Lệ Giang? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang

Như chúng ta đã biết, Lệ Giang hút khách Du lịch nước ngoài từ nhiều thắng cảnh nổi tiếng như: Ngọc Hà Square, bánh xe nước lớn, Đường Tứ Phương, Cầu Đại Thạch, Lầu Vân Cơ, Mộc Phú, Công viên Lion’s Hill, Đập của Rồng đen ,Ngọc rồng tuyết sơn … Đây là những cảnh quan nổi bật nhất ở Lệ Giang, được mệnh danh là vùng đất thiêng Naxi.

Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Lệ Giang?

Để có được chuyến đi Du lịch đến Lệ Giang Để có thể khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng này một cách thuận lợi nhất và mang về nhiều kỉ niệm nhất, du khách nên kiểm tra một số vật dụng cũng như giấy tờ và hành lý cho chuyến đi của mình như sau:

Chuẩn bị hộ chiếu và bản sao thị thực Trung Quốc nếu bản gốc không cần thiết

Chuẩn bị hộ chiếu và visa Trung Quốc

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị visa Du lịch trung quốccụ thể là khám phá Thành cổ Lệ Giang. Đây là điều kiện cần để nhập cảnh vào Trung Quốc.

Tiếp theo, bạn nên chuẩn bị một cục sạc dự phòng. Điều này rất quan trọng vì phong cảnh ở đây cực kỳ đẹp và nếu bạn bị hết pin giữa đường thì thật đáng tiếc.

vấp ngã Du lịch đến Lệ Giang Để bạn cảm thấy thoải mái khi lên máy bay hay sử dụng bất kỳ hình thức di chuyển nào trong chuyến đi của mình thì một chiếc gối chữ U là vô cùng cần thiết. Và bạn nên mang theo nếu không muốn đau đầu khi di chuyển nhiều.

bánh mì

bánh mì

Nếu bạn chưa từng thử đồ ăn Trung Quốc, hãy nhớ mang theo đồ hộp khi đi Tour du lịch Lệ Giang. Đây là thứ mà du khách nên chuẩn bị, chẳng hạn như B. Mì gói, cháo, xúc xích … Điều này có thể hữu ích cho những người không quen với đồ ăn ở đây. Nhưng đừng lo, đồ ăn ở Vân Nam rất tuyệt vời và các siêu thị ở đây cũng bày bán nhiều mặt hàng tương tự.

>>> Xem thêm: Gợi ý về cách di chuyển bằng đường bộ khi du lịch Lệ Giang – Shangri-La

Nên chuẩn bị một số loại thuốc cần thiết cho sức khỏe của du khách trước chuyến đi. Như Panadol, thuốc chữa cảm cúm, thuốc chữa đau dạ dày… Điều này để tránh những trường hợp có thể phát sinh. Đồng thời, du khách nên mang theo quần dài và áo ấm nếu có thể (vì cả Lệ Giang và Shangri-La đều nằm trên cao nguyên nên nhiệt độ tối đa của Lệ Giang là khoảng 2.400 m và Shangri-La là 3.300 m).

Tiền Trung Quốc (RMB)

Tiền Trung Quốc (RMB)

Du khách nên đổi tiền Trung Quốc (RMB) trước khi đi du lịch. Đồ vệ sinh cá nhân đặc biệt nên được mang theo cùng với giá đỡ bồn cầu. Bởi vì người Trung Quốc ít sử dụng nó. Ngoài ra, các vật dụng chăm sóc cá nhân chỉ nên được mang theo trong chai nhỏ để tránh khó khăn trong việc đóng gói.
Nếu bạn muốn trải nghiệm Ngọc rồng tuyết sơn (trên 4.500m) hoặc đến Shangri-La (từ 3.500m đến 4.500m), tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là thuốc chống độ cao. Đối với những người có thể trạng tốt và khỏe mạnh thì có thể không sao, nhưng nếu cơ thể bạn hơi yếu, bạn sẽ rất mệt và dễ bị sốc khi lên cao do thiếu ôxy.

Đồ vệ sinh cá nhân đặc biệt nên được mang theo cùng với giá đỡ bồn cầu. Bởi vì người Trung Quốc ít sử dụng nó. Ngoài ra, các vật dụng chăm sóc cá nhân chỉ nên được mang theo trong chai nhỏ để tránh khó khăn trong việc đóng gói.

Ở Trung Quốc, hầu hết mọi người nói rất ít tiếng Anh, vì vậy bạn nên chuẩn bị một số cụm từ cơ bản, như ở đâu, giá bao nhiêu, giá bao nhiêu … Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị một số câu tiếng Trung thông dụng, có thể chia sẻ nếu bạn cần.

Kiểm tra giá vé tham quan các địa điểm ở Lệ Giang

– Tham quan Mộc Phủ: 15 tệ / người, lầu Vân Cơ: 60 tệ / người.
– Khu du lịch Ngọc Long Tuyết Sơn: Phí tham quan 130 tệ (có xe đưa đón giữa các địa điểm trong khu du lịch), giá cáp treo 200 tệ để lên đỉnh Ngọc Long cao 4.506m (đỉnh 5.596m).
– Hiển thị ấn tượng Lệ Giang: 180-200 tệ.
Tu viện Songzanlin: Phải mất ba lần mua vé để vào sâu bên trong. Nếu bạn đi theo nhóm thì chỉ mua vé 105 tệ / người để tham quan vòng và suối đầu tiên.

Trên đây là những vật dụng cần thiết cũng như hành trang cần chuẩn bị cho chuyến đi Du lịch đến Lệ Giang mà chúng tôi đã khám phá. DThêm chi tiết về các chương trình Du lịch trung quốc sau đó vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39 để được hỗ trợ 24/7.

>>> Xem thêm: Khi nào là thời gian tốt nhất để đến thăm Lệ Giang?

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich