Cầu kính Rồng Mây Sapa ngỡ như cây cầu Sky wall Thiên Môn Sơn

Đi Tour Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới và check in tại Cầu Kính Tường Trời ở Núi Thiên Môn? Chỉ cần xách ba lô lên du lịch Sapa lễ 2/9 và thỏa sức check in với vô vàn kiểu ảnh thôi nào Cầu kính mây rồng Sapa.

Cầu kính mây rồng Sapa

Mô hình cầu Rồng mây Sapa

Địa chỉ nhà: đỉnh đèo Ô Quy Hồ (cách trung tâm thành phố Sapa 17 km)

Giá vé:

– Bán vé từ 01/07/2019, đón khách từ 02/09/2019.
– Giá vé Thang máy Cầu kính – Lồng Kính: Người lớn 400.000đ, Trẻ em 200.000đ,
– Lên xuống bằng đường bộ: người lớn 200.000 đồng, trẻ em 100.000 đồng, bao gồm lên xuống theo một chiều
– Nhảy Bungee: 1.000.000 VND / lần
– Trượt zipline: 500.000 đồng / lần
– Dù lượn: 900.000 VND / lượt

>>> Xem thêm: Review của bếp Sapa cho chuyến du ngoạn thành phố mù sương!

Cầu kính mây rồng Sapa

Cầu kính mây rồng Sapa nằm trong khu du lịch Rồng Mây và tạm gọi là Cầu Rồng Mây thủy tinh. Tất cả đều nằm ở Cổng Trời trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách xa trung tâm Thị trấn sapa khoảng 18km.

Mô hình cầu Rồng mây Sapa

Mô hình cầu Rồng mây Sapa

Khi du khách bước ra khỏi phòng thang máy sẽ bắt gặp hệ thống cầu kính kéo dài 50m từ vách núi đón du khách vào khu vui chơi. Cầu kính Đáy kính hoàn toàn bằng kính trong suốt và gồm 3 lớp kính, mỗi lớp dày hơn 2 cm, được dán với nhau bằng loại keo chuyên dụng. Tổng độ dày của kính là 7 cm, đã được kiểm duyệt và đánh giá nghiêm ngặt.

Mô hình cầu Rồng mây Sapa

Mô hình cầu Rồng mây Sapa

Cầu có lối đi rộng khoảng 5 m, dài 60 m từ buồng thang máy đến vách đá sa thạch của núi Hoàng Liên Sơn, dài 600 m bám vào vách đá cao 2.200 m so với mực nước biển. Nó có thể chịu được sức nặng của 3.000 người một lúc, nhưng để đảm bảo an toàn, chủ đầu tư chỉ cho phép tối đa 500 người trên cầu một lúc.

Đứng trên cầu kính, khách Hành trình đến sapa Bạn sẽ cảm thấy uể oải khi nhìn thấy vực sâu thẳm bên dưới hay phóng tầm mắt ra xa, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và cảm nhận gió thổi ào ào, mây bay… của “Tứ đại đỉnh đèo” – một cảnh đẹp càng hiện ra càng tự nhiên càng tốt trong mắt khách du lịch. Cây cầu này thực sự không dành cho những người yếu tim.

Mô hình cầu Rồng mây Sapa

Mô hình cầu Rồng mây Sapa

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kinh nghiệm này không dành cho những người yếu tim. Kế bên Cầu rồng mây thủy tinhchúng tôi còn có cơ hội tham quan và trải nghiệm hệ thống thang mây ngoài trời cao 300m.

Trải nghiệm trên Cầu Rồng Mây Thủy Tinh, Sapa

  • Gia đình – sân chơi gia đình
  • nhảy bungee
  • vòng quay của mặt trời
  • Tornado – xoáy nước khổng lồ
  • Lazy River – khu thư giãn
  • Hố đen vũ trụ
  • rừng Amazon

Khu du lịch sẽ mở bán vé vào ngày 1/7/2019 và mở cửa đón khách vào ngày 2/9/2019.

Nhâm nhi cà phê và check in trên cây cầu kính ở Cát Cát

Hiện tại cầu Rồng Mây mới đang mở bán vé không được vào tham quan trong trường hợp du khách có kế hoạch tham quan Tour sapa 3 ngày 2 đêm Trước giờ mở cửa, bạn có thể check in tại cầu kính miễn phí làng mèo mèo.

Đơn giản, bạn chỉ cần có một ly cà phê trong quán Haven Sand Sand Bạn có thể vào Cầu Kính miễn phí và ngắm cảnh ở đây. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã check in trong các chuyến đi tại Cầu Kính ở Cát Cát Tour du lịch sapa 2 ngày 1 đêm vừa qua.

Làm thủ tục tại Cầu Kính ở Cát Cát

Làm thủ tục tại Cầu Kính ở Cát Cát

Làm thủ tục tại Cầu Kính ở Cát Cát

Làm thủ tục tại Cầu Kính ở Cát Cát

Làm thủ tục tại Cầu Kính ở Cát Cát

Làm thủ tục tại Cầu Kính ở Cát Cát

>>> Xem thêm: Chợ tình Sapa là chợ, nhưng không phải là chợ!

Một trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua trong chuyến đi Du lịch đến sapa Sắp tới là những trải nghiệm thú vị tại Cầu Rồng Mây Kính Sapa. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi các điểm đến du lịch là Hành trình đến sapa Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để biết thêm chi tiết.

dong bich