Chi phí đi Bà Nà Hill hết bao nhiêu tiền? Nên chọn đi tự túc hay đi tour?

Đi Bà Nà Hills giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bài viết về chủ đề này. Hôm nay tourdanangcity sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Đồng thời, nó cũng trả lời câu hỏi được nhiều người chú ý: Có tự túc được không? Tour Bà Nà Hills được tiết kiệm hơn?

chi phí lái xe đến Bà Nà Hills
Đi Bà Nà Hill hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Đi Bà Nà Hills giá bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi nên đi tự túc hay đi theo tour và tiết kiệm chi phí, trước tiên bạn cần viết một bài tài chính nho nhỏ về chi phí du lịch Bà Nà Hills. Mình sẽ tạm chia thành 2 loại: chi phí đi Bà Nà Hill một mình và chi phí đi tour để các bạn dễ so sánh.

Chi phí tham quan Bà Nà Hill tự túc

Nếu bạn quyết định đi du lịch Bà Nà Hills một mình, tôi sẽ chuẩn bị một bảng tính chi phí để bạn dễ hình dung:

  • Giá thuê xe: Chi phí thuê xe máy tại Đà Nẵng là 100.000 VND / ngày (chưa bao gồm tiền xăng, bạn phải tự túc). Từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills tốn khoảng 70.000 đồng tiền xăng. Vậy tổng chi phí vận chuyển là 170.000đ / ngày. Nếu bạn đi taxi hoặc thuê ô tô, chi phí sẽ cao hơn vài lần.
  • Chi phí tạp hóa: Phí này rất khó để tính toán chính xác vì nó phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đi du lịch Bà Nà Hills 1 ngày thì bạn sẽ mất 250.000đ / vé buffet tại nhà hàng. Vì vậy, chi phí ăn uống trên Bà Nà Hills tạm tính là 250.000 đồng / người.
  • Chi phí mua vé cáp treo: Nếu bạn không phải là người có hộ khẩu tại Đà Nẵng, bạn cần phải trả 750.000 đồng / vé cho người lớn và 600.000 đồng / vé cho trẻ em trên 1 m3. Nếu bạn là người ở Đà Nẵng thì chỉ phải trả 450.000đ / vé người lớn. Tham khảo thêm thông tin cập nhật giá vé cáp treo Bà Nà Hill mới nhất năm 2019. Do đó, chi phí mua vé cáp treo Bà Nà tạm tính là 750.000đ.
  • Chi phí vui chơi ở Bà Nà Hills: Bà Nà Hills có rất nhiều lựa chọn vui chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải chỗ ngồi nào cũng miễn phí. Theo đó, khi tham quan Bảo tàng tượng sáp, bạn cần bỏ ra 100.000 đồng / vé, vé các trò chơi trong Công viên Fantasy có giá 100.000 đồng / vé. Do đó, tạm thời sẽ tính phí đãi khách là 200.000 đồng.

Cuối cùng, tổng chi phí sẽ là (tạm thời) cho một chuyến du lịch Bà Nà Hills tự túc 1.400.000 vnđ / người (Không bao gồm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác).

Chi phí tour Bà Nà

Bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc tự đi tour. Bạn chỉ thanh toán một lần, tất cả các dịch vụ khác đều được chúng tôi lo từ A đến Z. Với mức giá chỉ khoảng. 900.000 vnđ / ngườitận hưởng tất cả các dịch vụ du lịch cao cấp sau:

  • Có xe đưa đón tận nơi, tài xế kinh nghiệm, bằng cấp rõ ràng
  • Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình sẽ giới thiệu cho bạn mọi thông tin về địa điểm du lịch Bà Nà nổi tiếng.
  • Vé cáp treo, vé buffet tại nhà hàng sang trọng
  • Nước khoáng miễn phí, khăn lạnh
  • Vé thăm quan các địa điểm có trong Tour Bà Nà Hills 1 Ngày.

Ngoài ra, một tour du lịch giúp giảm thiểu các chi phí liên quan. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản nhỏ để đi du lịch xa hơn đến những địa điểm thú vị khác.

Kinh nghiệm đi Bà Nà Hills 2019
Kinh nghiệm tham quan Bà Nà Hills 2019

Bạn nên quyết định đi tự túc hay đi theo tour?

Quay trở lại câu hỏi ban đầu, bạn nên quyết định đi tự túc hay đi theo tour để tiết kiệm chi phí. Từ bảng so sánh chi phí tham quan Bà Nà Hill ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng bạn có thể tiết kiệm lớn khi đi theo tour mà vẫn được hưởng những dịch vụ du lịch hàng đầu. Theo kinh nghiệm du lịch Bà Nà hills của mình, tốt nhất bạn nên đi theo tour nếu đi đông người như nhóm hoặc gia đình. Bởi điều đó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm toàn diện nhất. Ngoài ra, nếu bạn là người có hầu bao eo hẹp thì có thể đăng ký các tour Bà Nà giá rẻ hoặc ghép theo tour. Tất cả đều cung cấp những trải nghiệm tương tự. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Hy vọng bài viết trên giúp giải đáp được thắc mắc đi Bà Nà Hills giá bao nhiêu. Và bạn nên quyết định đi tự túc hay đi theo tour? mà bạn vẫn đang tự hỏi Ngoài ra, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0982.744.644 Các cố vấn của Tour đà nẵng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn. Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ và ý nghĩa.

Đi Bà Nà Hills giá bao nhiêu? Bạn nên quyết định đi tự túc hay đi theo tour?

3.7 (3) Thúc giục