Chia sẻ những điều tuyệt vời về chuyến du lịch Thái Lan

Tôi vẫn nói đùa với bạn rằng một chuyến du lịch Thái Lan không khác gì một chuyến du lịch Sài Gòn của Việt Nam. Cũng nắng nóng, kẹt xe cũng ngột ngạt. Một điểm khác biệt nữa khi đi du lịch Thái Lan là bạn sẽ có một con dấu trong hộ chiếu để xác nhận rằng bạn đã từng đi du lịch nước ngoài, hoặc đơn giản để ghi lại rằng bạn đã đi du lịch Thái Lan. Tuy nhiên, Thái Lan vẫn luôn là một điểm đến du lịch hấp dẫn và thú vị.

Chia sẻ những điều tuyệt vời khi đi du lịch đến Thái Lan

Chia sẻ những điều tuyệt vời khi đi du lịch đến Thái Lan

Chúng tôi chọn Tour du lịch thái lan 5ng4ngày để nói về chuyến đi chơi đầu tiên của tôi như một con đường mòn Chia sẻ những điều tuyệt vời khi đi du lịch đến Thái Lan mà chúng tôi đã tìm hiểu, hy vọng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó thú vị và hữu ích.

Pattaya – “thành phố ma”

Pattaya -

Pattaya – “thành phố ma”

pattaya là một thị trấn ven biển nổi tiếng trong “Làng” Chuyến đi đến Thái Lan. nếu Bangkok là một thành phố luôn ồn ào và bận rộn suốt ngày dài cho đến trước 12 giờ đêm pattaya hoàn toàn ngược lại. Có thể nói, Pattaya là thành phố ngủ vào ban ngày và thức dậy vào ban đêm.

>> Xem thêm: Đi du lịch Thái Lan cần chuẩn bị những gì mang theo?

Bạn có tin không, khi một thành phố nổi tiếng về du lịch ngủ vào ban ngày, đó là sự thật. Ở Pattaya, mọi thứ chìm vào không gian tĩnh lặng, từ từ ba giờ sáng cho đến cuối ngày. Vì lúc này mọi người mới bắt đầu chìm vào giấc ngủ sau một đêm bận rộn. Phố đi bộ là phải khi đến thăm pattaya.

Khám phá thành phố Pattaya về đêm

Khám phá thành phố Pattaya về đêm

Vào buổi tối, toàn bộ khu vực dành cho người đi bộ sẽ bị đóng cửa không cho xe cộ qua lại. Phố đi bộ về đêm sẽ mang đến cho bạn những phút giây thật thoải mái và thư thái. Khu vực này bị đóng cửa vào ban đêm. Quán bar và nhà hàng phục vụ bạn từ hoàng hôn cho đến bình minh.

Chia sẻ đôi điều về chợ đêm ở Thái Lan

Không chỉ pattaya Nổi tiếng với cuộc sống về đêm, viên ngọc ẩn của Thái Lan khi đêm xuống Bangkok chỉ xuất hiện vào ban đêm dưới dạng các chợ đêm trải dài khắp thành phố. Bán tất cả mọi thứ từ thực phẩm, quần áo đến vật dụng, những khu chợ đêm này sẽ khiến bạn muốn quay lại thường xuyên hơn.

Chia sẻ đôi điều về chợ đêm ở Thái Lan

Chia sẻ đôi điều về chợ đêm ở Thái Lan

Tại các khu chợ đêm nổi tiếng, bạn có thể tìm thấy những món ăn ngon truyền thống dân dã với giá cả hợp lý cũng như những món quà lưu niệm vừa túi tiền bằng lưới đặc trưng của Thái Lan như móc khóa, móc khóa nhỏ xinh hình chú voi hay những chiếc ví nhỏ thêu nhiều biểu tượng, hình ảnh của Thái Lan. Có một quy tắc không bao giờ thay đổi khi bạn mua đồ ở các chợ đêm, kể cả chợ đêm Thái Lan, đó là thương lượng giá cả.

Mua và bán tại các chợ ở Thái Lan

Mua và bán tại các chợ ở Thái Lan

Tất nhiên, giá cả ở chợ đêm đã rất rẻ so với giá của những thứ ở chợ đêm mà bạn nhìn thấy trong các cửa hàng, nhưng nếu bạn có cơ hội, hãy mặc cả vào lúc nào Chuyến đi đến Thái Lan thì chúng được đảm bảo sẽ rẻ hơn đáng kể đối với túi tiền của bạn. Nếu không tìm được món đồ ưng ý ở chợ đêm, bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn tại đây.

Khám phá Khaosan về đêm

Khám phá Khaosan về đêm

Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những món ăn truyền thống, những món ăn vặt Thái Lan ngon bổ rẻ. Và khi nói đến chợ đêm, những khu chợ đêm nổi tiếng dành cho bạn Chuyến đi đến Thái Lan Nên khám phá đó là chợ Rod Fai, chợ JJ Green, chợ Asiatique The Riverfront…

Đất nước này không chỉ nổi tiếng là xứ sở ngàn voi ngôi đền vàng – Du lịch Thái Lan luôn được đánh giá là điểm đến hấp dẫn du khách đi du lịch nước ngoài bởi nét văn hóa, những show diễn ấn tượng, lòng hiếu khách và đặc biệt là du lịch dễ dàng, ít tốn kém, phù hợp với cả những khách hàng có thu nhập thấp. Vì vậy, hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn bằng cách đầu tư tiền bạc và thời gian để đặt chân đến Thái Lan ít nhất một lần để làm tư liệu cho chuyến đi. đi du lịch nước ngoài của tôi với du lịch thế giới.

>> Xem thêm: Đi Thái Lan mua gì về làm quà cho người thân!

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline: 0943.39.288 0943.59.8288 hoặc để lại thông tin tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Do Phuong