co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 01co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 02

Nằm cách thành phố Huế 5 km về phía Nam. Để đến được đây, bạn đi thẳng xuống đường Điện Biên Phủ để đến gần đàn Nam Giao linh thiêng, rẽ trái rồi đi bộ thêm 2 cây nữa là đến được “Đà Lạt” của Huế. Được mọi người biết đến vì thiền viện tọa lạc trên ngọn đồi Thiên Ấn cổ kính và thanh bình. Nếu đứng trên đỉnh bạn có thể nhìn thấy đồi thông khổng lồ bên dưới. Đây không chỉ là điểm đến tâm linh mà còn là điểm dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu của giới trẻ Huế.

co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 03co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 04co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 05

Khi bạn cảm thấy ngột ngạt, áp lực công việc và mệt mỏi bạn cần một nơi thư giãn để cân bằng cuộc sống mà không cần đi đâu xa, hãy bắt xe và lái đến đây. Với không gian êm đềm được bao bọc bởi một màu xanh, hương thơm thoang thoảng của nhựa thông sẽ giúp bạn hoàn toàn thư thái đầu óc.

co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 06co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 07Đây cũng là địa điểm dã ngoại và chụp ảnh nổi tiếng của giới trẻ. Thực sự không có bất cứ điều gì “sâu” ở đây. Từ bậc tam cấp, lối đi nhỏ, thiền viện cho đến đồi thông, mọi thứ đều trở thành background tuyệt đẹp khiến bạn càng thêm nổi bật. Dù bằng cách nào, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia phân loại màu chuyên nghiệp hoặc chỉ là một người nghiệp dư thực hành phân loại màu trong ứng dụng VSCO, bạn sẽ có những bức ảnh ưng ý. Cùng xem qua những bức ảnh tuyệt đẹp tại đây nhé!

co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 08Ảnh IG Nhocroi

co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 09Ảnh IG ken.siro216

co mot da lat tho mong ngay tren dat Hue 10Hình IG thanhbinhle_

Nguồn: Foody