Có thể bạn chưa biết về thời tiết Dubai ?

Được biết đến là một đất nước xa hoa, Dubai giàu có và nhộn nhịp quanh năm. Bạn có thể du lịch Dubai vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng trước hết bạn nên tìm hiểu về thời tiết ở tiểu vương quốc này.

Nhiệt độ ở Dubai

Bạn nên Dtôi du lịch Dubai Khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3 là thời điểm thích hợp nhất, vì khi đó nhiệt độ khá ôn hòa, độ ẩm cũng ổn định nên bạn nên tránh Chuyến đi đến Dubai Từ tháng 5 đến tháng 9, khí hậu lúc này rất khô và nóng, nhiệt độ ban ngày trung bình khoảng 40 độ, ban đêm cũng lên tới 30 độ.

thoi tiet khac nghiet du lich dubai

Thời tiết khá nóng khi du lịch Dubai

Mùa hè ở Dubai rất nóng và ẩm ướt khi Chuyến đi đến Dubai Mùa này bạn cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe. Theo thống kê hàng năm, thậm chí nhiệt độ nước biển có thể lên tới 37 ° C, với độ ẩm trung bình trên 90%. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận cho đến nay ở UAE là 52,1 ° C (126 ° F).

Không chỉ có mùa hè khắc nghiệt như ở các vùng sa mạc khác, Dubai còn đặc trưng bởi khí hậu mùa đông trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm nay đến tháng 4 năm sau. Vào thời điểm chính thức bắt đầu mùa đông, nhiệt độ ở đây giảm khá mạnh, ban ngày nhiệt độ khoảng 25 độ C, ban đêm nhiệt độ khoảng 14 độ C.

Các khu vực gần bờ biển có nhiệt độ khoảng 12-15 độ C, ở vùng sa mạc hoặc vùng núi tương đối mát mẻ ở mức 5 độ C. Độ ẩm trung bình gần bờ biển từ 50% đến 60%. Du lịch trong thời gian này được đánh giá là khá thích hợp.

mua dong o dubai

Mùa đông ở Dubai

Tuy nhiên, mùa đông ở Dubai tương đối ngắn. Khí hậu ở Dubai nóng nhất vào tháng Tám và lạnh nhất vào tháng Giêng.

Du lịch Dubai 6n5ngày Cũng khá lâu rồi nên các bạn nhớ chọn những bộ quần áo thoải mái, phù hợp để có thể dễ dàng thích nghi nhé Thời tiết ở Dubai Xin vui lòng.

Lượng mưa ở Dubai

Theo thống kê thời tiết trong khu vực, lượng mưa hàng năm ở Dubai rất hiếm và không kéo dài. Mưa chủ yếu vào mùa đông dưới dạng các tia chớp ngắn, đôi khi kèm theo một cơn bão bất ngờ. Trung bình, trời chỉ mưa năm ngày trong năm.

Tuy nhiên, lượng mưa ở Dubai đã tăng lên trong những thập kỷ gần đây. Tổng lượng mưa hàng năm là khoảng 88 mm.

>>> Xem thêm:Những góc khuất đằng sau hào nhoáng ở Dubai là gì?

Khi nào là thời điểm thích hợp để đi du lịch Dubai?

chọn thời gian Chuyến đi đến Dubai Điều gì được coi là phù hợp?

Du lịch Dubai được coi là hợp lý nhất nếu bạn đến đất nước này vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm. Thời tiết lúc này khá mát mẻ, dễ chịu thích hợp cho việc tham quan, du ngoạn và khám phá đất nước này.

Bạn có thể thoải mái vận động mà không lo bị nóng hay sốc nhiệt. Đây được coi là khoảng thời gian thoải mái nhất, giống như mùa đông ở Dubai. Và cuối tháng 12, tháng 1 cũng là thời điểm thích hợp để đi du lịch Du lịch Dubai 6n5ngày.

>>> Xem thêm: Những nét đặc sắc không thể thiếu trong văn hóa trong chuyến du lịch Dubai

Hy vọng những chia sẻ trên của du lịch thế giới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời tiết Dubai và chọn thời gian cho riêng mình Chuyến đi đến Dubai thích hợp nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các chuyến đi Du lịch Dubai, Tour du lịch Dubai 6n5ngày Hay bạn cần những thứ này? Tour du lịch Dubai giá rẻ Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất.

Hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 0943.59.8288 – 0943.39.98288 – 0858.59.8288 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. du lịch thế giới đi khắp mọi nơi với bạn

Thu Trang