Với tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng, Cocobay tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp quốc tế để thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng dài ngày tại Đà Nẵng.
Được đầu tư bởi The Empire Group, Cocobay tọa lạc tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An và hiện là tổ hợp du lịch giải trí lớn nhất miền Trung. Với diện tích 31 ha, Cocobay trải dài 600 m dọc theo bãi biển thơ mộng và mang đến một phong cách du lịch, lưu trú và giải trí mới mẻ, thời thượng. Dự án chiếm vị trí độc tôn, mặt tiền giáp đường Trường Sa, hướng biển và sông Cổ Cò cùng 2 sân Golf hàng đầu Việt Nam.

image002

Trải dài hơn 600 mét dọc theo bãi biển thơ mộng, Cocobay mang đến một phong cách du lịch, lưu trú và giải trí mới.

Ông Trịnh Việt Hùng, Phó tổng giám đốc Empire Group, cho biết Việt Nam thiếu các sản phẩm và dịch vụ giải trí phù hợp với lợi ích sẵn có. Vì lý do này, công ty đã quyết định đầu tư vào dự án Cocobay, được ra mắt vào ngày 6/6 vừa qua.

“Đà Nẵng là thành phố có nguồn tài nguyên phong phú, cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược. Cùng với lợi thế Cocobay nằm ngay trung tâm Đà Nẵng – Hội An, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công của tổ hợp này ”, ông Hùng nói.

image003

Tập đoàn Empire ưu tiên diện tích lớn cho hầu hết các dự án mang tính cộng đồng cao.

Khác với những khu phức hợp dành nhiều diện tích cho cao ốc và văn phòng, dự án Cocobay được Empire Group ưu tiên dành không gian rộng lớn cho hầu hết các dự án mang tính kết nối cộng đồng cao. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật bậc nhất của Việt Nam với hàng loạt hoạt động nghệ thuật xứng tầm.

Trong đó nổi bật là những địa điểm thu hút người tham gia như khu vui chơi giải trí; Bờ sông Cổ Cò, Câu lạc bộ bãi biển – The Beach Club tạo không khí giao lưu thân mật giữa mọi người; Phố đi bộ với hàng trăm địa điểm vui chơi giải trí khác nhau như nhà hàng, phố ẩm thực, quán cà phê trong nhà, quán cà phê ngoài trời, karaoke …

image004

Dự án Cocobay còn hứa hẹn cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị không khác gì các dịch vụ giải trí trên thế giới.

Ai đã từng ra nước ngoài và tiếp xúc với các tổ hợp dự án lớn sẽ không khỏi bất ngờ trước sự đa dạng của các loại hình du lịch giải trí, như ở Lasvegas, Soho, Clarke Quay, Genting, Lan Kwai Fong … với những bể bơi, bể bơi lớn. trung tâm chiếu phim, khu mua sắm đa dạng, … Dự án Cocobay Đà Nẵng còn hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị không khác gì các dịch vụ giải trí trên thế giới. Cocobay cũng được định hướng phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của khu vực miền Trung và trở thành trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

nguồn internet

BẤM XEM THÊM MỘT SỐ KHÁCH SẠN ĐÀ NNG PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT

1. Khách sạn 1 sao

2. Khách sạn Đà Nẵng 2 sao

3. Khách sạn 3 sao gần biển Mỹ Khê