Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm hoa anh đào trong tour du lịch Hàn Quốc

Mùa xuân là mùa hoa anh đào nở rộ trên khắp đất nước Hàn Quốc. Cuối tháng 3 và tháng 4 là thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất khi bạn đi du lịch Hàn Quốc. Còn gì tốt hơn là có Ngắm hoa anh đào trong tour du lịch Hàn Quốc?

du lich han quoc ngam hoa anh dao

Còn gì tuyệt hơn khi được ngắm hoa anh đào trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Hoa anh đào là biểu tượng của mùa xuân và là một trong những loài hoa phổ biến nhất mà bạn có thể bắt gặp vào mùa xuân không chỉ ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Để làm cho hoa anh đào nở vào mùa xuân du lịch thế giới chúng ta có Tour Han Quoc 5 Ngày 4 Đêm, Tour Tây Ban Nha 6 Ngày 5 Đêm hoặc 5 ngày, Đi Đài Loan khứ hồi 5 ngày 4 ngày mọi người đang khám phá mùa xuân của hoa anh đào. Bạn có thể tham khảo thêm cho chuyến du xuân ngắm hoa anh đào của mình.

du lich han quoc ngam hoa anh dao1

Du lịch Hàn Quốc với hoa anh đào vào mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 4.

Nhờ khí hậu phù hợp nên hoa đào nở đẹp khi trồng ở Hàn Quốc, thân cao, tán rộng và tươi tốt. Nhiều tuyến phố có 1.200-1.400 gốc đào giúp du khách dạo phố phủ đầy sắc hồng của loài hoa này. Khi du khách đến Hàn Quốc vào cuối tháng 3 đầu tháng 4, họ được đắm mình trong không gian lãng mạn với những hàng hoa anh đào nhỏ li ti thoảng bay trong gió.

hoa anh dao han quoc no ro kham cong vien

Sắc trắng hồng tinh khôi của hoa anh đào Hàn Quốc nở rộ trong công viên

Vào mùa xuân có thể Hành trình đến Han Quoc Bạn nên để ý từ sườn núi, cánh đồng, công viên và ngay cả trong những ngôi nhà dân sinh đâu đâu cũng thấy hoa anh đào rực rỡ với sắc hồng và trắng tinh khôi. Dưới gốc cây anh đào, nhiều gia đình, nhóm bạn ngồi thưởng hoa, ngắm cảnh, ăn trưa và trò chuyện đầm ấm, thư thái. Đồng thời, còn gì tuyệt vời hơn khi ghi lại những kỷ niệm đẹp tại đây.

Công viên giải trí Eworld

Lễ hội hoa anh đào tại Công viên giải trí Eworld, Hàn Quốc

Đặc biệt hơn, vào khoảng thời gian này tại Hàn Quốc còn diễn ra một số lễ hội hoa anh đào nổi tiếng như lễ hội hoa anh đào đảo Jeju, công viên giải trí Eworld, chợ Busan. Hwagae

hoa anh dao jeju han quoc

Anh đào trắng và hoa cải dầu vàng rực trên đảo Jeju, Hàn Quốc

hoa anh dao no tai cong vien eworld han quoc

Công viên giải trí Eworld và Tháp 83 ở Daegu

hoa anh dao cho hwagae han quoc

Hàng cây anh đào nở rộ bên suối Hwagae, Hàn Quốc

hoa anh dao no tren dao jeju han quoc

Hoa anh đào nở hai bên đường ở Jeju, Hàn Quốc

đảo Jeju là nơi du xuân đến sớm nhất, có hoa anh đào nở đầu tiên ở Hàn Quốc. Nhờ khí hậu lý tưởng, Jeju được biết đến là nơi có nhiều loài hoa đẹp và lớn nhất. Vì vậy, đây cũng là điểm đến mà du khách không nên bỏ qua trong hành trình thưởng ngoạn loài hoa đặc biệt này.

buoi toi tren dao jeju

Ngắm hoa anh đào lung linh vào buổi tối trong chuyến du lịch Hàn Quốc này

hoa anh dao seoul

Ngắm hoa anh đào trên đảo Yeouido trên sông Hàn ở Hàn Quốc

Có rất nhiều điểm ngắm hoa anh đào SeoulTuy nhiên, những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm sẽ dẫn bạn đến những nơi mà bạn có thể thưởng thức loài hoa này một cách tốt nhất. Tham quan Lễ hội hoa anh đào nổi tiếng ở phía bắc đảo Yeouido trên sông Hàn. Hàng nghìn cây hoa anh đào tập trung tại đây, đây cũng là địa điểm tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật, biểu diễn và bắn pháo hoa.

Hãy để du lịch thế giới giúp bạn đặt phòng chuyến đi giá rẻ đến hàn quốc ngay hôm nay để khám phá trọn vẹn xứ sở Kim chi Hàn Quốc.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn Tour du lịch hàn quốc tốt nhất: Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288.

dong bich