Công viên Jigokudani – thiên đường của khỉ tuyết Nhật Bản

Công viên Jigokudani còn được gọi là Công viên Khỉ vì công viên là thiên đường của những chú khỉ tuyết Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi khám phá công viên thú vị này trong hành trình du lịch Nhật Bản của bạn.

Công viên khỉ Jigokudani

Công viên khỉ Jigokudani

Công viên khỉ Jigokudani là một khu vực suối nước nóng nổi tiếng gần Nagano. Cái tên Jigokudani (có nghĩa là “Thung lũng địa ngục”) là do hơi nước và nước sôi trào ra từ mặt đất đóng băng được bao quanh bởi những vách đá tuyệt đối và khu rừng lạnh giá. Nó nổi tiếng với những con khỉ tuyết hoang dã. Vào mùa đông, khi tuyết phủ trắng công viên. Những con khỉ xuống khỏi những vách đá dựng đứng và khu rừng để ngồi trong suối nước nóng ấm áp và trở về khu rừng an toàn vào buổi tối.

Công viên khỉ Jigokudani

Khám phá Công viên Khỉ Jigokudani với những chú khỉ tinh nghịch

Theo như chúng tôi biết khi nào chúng tôi sẽ Tour du lịch nhật bản Có khoảng 160 con khỉ sống trong công viên, những con khỉ này rất thân thiện và hầu như không sợ người. Vì vậy, khi du khách đến đây, lý do chính mà họ đến là để xem khỉ.

Khỉ sống ở đây là khỉ tuyết Nhật Bản, đặc điểm dễ nhận biết nhất ở loài khỉ này là bộ lông màu nâu xám, đuôi ngắn và mặt đỏ. Những con khỉ này không sống trong công viên, nhưng bạn thường có thể nhìn thấy chúng vào mùa đông nếu đến đây. Vào buổi tối, những con khỉ trở lại khu rừng, nơi chúng chủ yếu sinh sống.

Công viên khỉ Jigokudani dưới sự quản lý của Vườn quốc gia Joshinetsu Kogen ở quận Shimotakai, tỉnh Nagano. Nơi đây nổi tiếng với số lượng khỉ hoang dã sinh sống, được người dân xung quanh đặt tên là khỉ tuyết.
Công viên khỉ Jigokudani

Những chú khỉ tuyết đáng yêu ở Công viên Khỉ Jigokudani

Trong những năm gần đây, Jigokudani đã cung cấp nhiều dịch vụ du lịch để khám phá cuộc sống của khỉ tuyết và động vật hoang dã tại đây. Trên hành trình Tour Nha Trang thứ 5 và thứ 4Khi khám phá công viên, bạn có thể xem các hoạt động tự nhiên của bầy khỉ, xem bầy khỉ tắm và chơi đùa tại suối nước nóng sủi bọt quanh năm. Suối nước nóng tự nhiên được bao bọc bởi bề mặt tuyết trắng tinh. Không biết từ bao giờ nơi đây trở thành môi trường sống lý tưởng của loài khỉ.

Chỉ cách cổng công viên vài phút đi bộ, du khách được tham quan bể bơi nhân tạo nơi có nhiều khỉ sinh sống. Chúng quen thuộc một cách kỳ lạ đối với con người, bạn có thể đến gần những chú khỉ trên đường đi. Đôi khi ở đâu đó lại sinh sống một đàn khỉ lớn thành đàn với số lượng lớn hơn 10. Những chú khỉ khá tinh nghịch, đôi khi hay trêu chọc du khách và tỏ ra thích thú khi tiếp cận thiên nhiên hoang dã.

> Xem thêm: Bí mật của các chiến binh samurai Nhật Bản

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Công viên Khỉ Jigokudani

Khách mời Du lịch nhật bản Bạn có thể đến thăm công viên vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, thời gian khuyến khích nhất để đến thăm là từ tháng mười hai đến tháng ba. Đây là thời điểm tuyết rơi và khỉ thường đến hồ bơi để bơi. Những người trông coi chúng cho thức ăn vào hồ để khỉ tuyết có thể tắm và ăn cùng một lúc.

Công viên khỉ Jigokudani

Công viên khỉ Jigokudani vào mùa đông

Để đảm bảo không khí và môi trường xung quanh công viên luôn trong lành, những người quản lý luôn theo sát đoàn khách du lịch và nghiêm cấm việc ném thức ăn vào bể khỉ, đặc biệt là bể bơi của họ.

Để đến công viên Tour du lịch nhật bản 6n5ngMất khoảng 10-40 phút để đi bộ qua rừng hoặc từ bãi đậu xe, vì vậy du khách nên mang giày đi bộ đường dài để đảm bảo an toàn và thoải mái khi di chuyển qua các con đường mòn. .

Thông tin thêm cho bạn về thuế quan:

Công viên khỉ mở cửa từ tháng 4 đến tháng 10 từ 8:30 sáng đến 5 giờ chiều và từ tháng 11 đến tháng 3 từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Công viên mở cửa quanh năm và vé vào cửa là 800 yên. Vé vào cửa công viên là 250 yên cho trẻ em và 500-800 yên cho người lớn, tùy thời điểm.

Công viên khỉ Jigokudani

Công viên khỉ Jigokudani

Công viên vẫn mở cửa quanh năm, nhưng vào mùa đông, nó chỉ mở cửa cho du khách từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Chỉ đường đến Công viên Khỉ Jigokudani

Để đến công viên khỉ, du khách có thể đi bộ xuyên rừng khoảng 25-40 phút. Từ Kanbayashi Onsen xe buýt dừng tại ga Yudanaka (10-15 phút, 310 yên, 1-2 xe buýt mỗi giờ), Shibu Onsen (5-10 phút, 190 yên, 1-2 xe buýt mỗi giờ), hoặc ga Nagano (40 phút, 1400 yên, 4-10 xe buýt mỗi ngày). Bạn có thể đi bộ dọc theo Đường Yudanaka-Kanbayashi và dừng ở Kanbayashi Onsen hoặc một điểm dừng khác ở Công viên Khỉ Tuyết để đi bộ một đoạn ngắn.

Từ Kanbayashi Onsen đi bộ mất khoảng 30 – 40 phút để đến công viên khỉ. Nếu đến vào mùa đông, bạn nên chuẩn bị sẵn những đôi giày chắc chắn và ấm áp.

>> Xem thêm: Chiến binh samurai nổi tiếng ở Nhật Bản ở đâu?

ở trên là Thông tin cơ bản về Công viên Jigokudani, Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo nếu muốn khám phá nét văn hóa tuyệt vời này của đất nước Hoa anh đào. Tất cả các chi tiết quá Du lịch Nhật Bản trọn gói Sau đó liên hệ với chúng tôi xin vui lòng Global Travel: Hotline 0943.59.288 – 0943.39.98288 – 0858.59.8288.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich