Cùng đi du lịch Dubai xem vàng và mua vàng

Khám phá Dubai được coi là thành phố xa hoa nhất thế giới. Du khách hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi đến đây. Hãy cùng chúng tôi du lịch Dubai để xem vàng và mua vàng tại những khu chợ vàng nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua trong chuyến đi của mình. Tour du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm.

Hãy đi du lịch Dubai để xem vàng và mua vàng

Hãy đi du lịch Dubai để xem vàng và mua vàng

Xem vàng và mua vàng tại Gold Souk, Dubai

Gold Souk, Dubai

Gold Souk, Dubai

Chợ vàng Dubai là một khu chợ truyền thống ở Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Khu chợ này nằm ở Khu Thương mại Trung tâm của Dubai ở Deira, ở Al Dhagaya, chỉ cách Ga Hàng hải Old Souk 5 phút đi bộ và bên cạnh Chợ Rau & Cá Dubai cũng như Deira Corniche

Xem vàng và mua vàng tại Gold Souk, Dubai

Xem vàng và mua vàng tại Gold Souk, Dubai

Đến với khu vực Chợ vàng Gold Souk Khách mời Du lịch Dubai Thỏa sức xem, nhìn tất cả các loại vàng và có thể mua các sản phẩm trang sức hoặc vàng tại đây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua vàng tại khu chợ này, các sản phẩm đều đã được chính phủ kiểm định chất lượng sản phẩm. Ngoài vàng còn có kim cương, bạch kim, bạc phù hợp với mọi nhu cầu của du khách.

Khám phá Gold Souk ở Dubai

Khám phá Gold Souk ở Dubai

Chợ mở cửa hàng tuần từ thứ bảy đến thứ năm, từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Vào các ngày thứ Sáu, chợ mở cửa lúc 4 giờ chiều và đóng cửa lúc 10 giờ tối. Du khách khám phá khu chợ trong khi đi bộ Tour du lịch Dubai trọn gói hoặc tự phục vụ, bạn có thể xem vàng và mua vàng.

Chợ vàng có hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ với số lượng ước tính lên tới 10 tấn vàng, vàng trên thị trường thấp nhất là 18 karat, các loại chủ yếu được bán ở đây là 21 đến 24 karat, vàng ở đây là không bị đánh thuế nên giá sẽ giảm hơn khoảng 20% ​​so với các thị trường khác. Đó là lý do nơi đây còn được mệnh danh là trung tâm kinh doanh vàng lớn nhất thế giới, ở đây còn bày bán các sản phẩm tinh xảo như khăn quàng cổ, vương miện, dây chuyền …

>>> Xem thêm: Hướng dẫn du lịch Dubai cho người mới bắt đầu

Những lưu ý nếu chúng ta muốn mua vàng tại đây

Những lưu ý nếu chúng ta muốn mua vàng ở chợ vàng Dubai

Những lưu ý nếu chúng ta muốn mua vàng ở chợ vàng Dubai

+ Giá vàng tại đây được bán theo độ tuổi và hiển thị trên bảng điện tử. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo từng ngày, vì vậy bạn nên kiểm tra giá vàng trước khi mua. Có 300 cửa hàng trên thị trường vàng. Vì vậy, trước khi mua, hãy kiểm tra với các cửa hàng để có giá tốt nhất.

Xem vàng và mua vàng tại Chợ vàng Dubai

Xem vàng và mua vàng tại Chợ vàng Dubai

+ Giao dịch trên thị trường vàng thường nói thách, bạn có thể thỏa thuận đến 75% giá bán của tiệm đưa ra, không thì thỏa thuận, không thì sang tiệm khác. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn phải đến chợ vàng mới cảm nhận được sự giàu có nổi tiếng của Dubai. Các quầy hàng dọc hai bên đường trong chợ sẽ khiến bạn choáng ngợp với những món đồ trang sức bằng vàng.

>>> Xem thêm: 10 lưu ý về thời trang du lịch ở Dubai

Hãy dành thời gian để làm điều này Du lịch Dubai, xem vàng và mua vàng với gia đình và bạn bè của bạn trong tương lai gần. Cần thêm thông tin về Tour du lịch Dubai Sau đó liên hệ với chúng tôi tại Hotline 0943.39.8888 – 0943.59.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi