Theo Bộ Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, Lễ hội đếm ngược lần này có chủ đề “Countdown Party 2017 – Cùng nhau tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” nhằm hòa chung không khí rộn ràng và chào đón năm mới 2017 trên khắp thế giới nhân kỷ niệm 20 năm thành lập. chuyển thành phố Đà Nẵng thành thành phố trực thuộc trung ương.

lle hoi dem nguoc anh1

Lễ hội Countdown Party đã trở thành một sự kiện văn hóa đặc sắc ở Đà Nẵng chào đón năm mới (Ảnh: HC)

Với đội ngũ đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn (biên tập âm nhạc) và các nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Vy, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Bảo Kun, Hoàng Nhật Minh, Ban nhạc không giới hạn, MC Bình Minh và Thùy Dương, hai vũ công Hoàng. Thông, Sắc Việt với sự thể hiện của 3 nữ DJ xinh đẹp, quyến rũ của thế giới và Việt Nam là Katty Q (được bình chọn là nữ DJ quyến rũ nhất năm 2015 và 2016), Oxy và Mie, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc và khoảnh khắc khó quên cho người và du khách đến chào năm mới.

Đặc biệt khoảnh khắc đếm ngược tại Lễ hội Countdown Party 2017 tại Đà Nẵng ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, không chỉ là điểm nhấn của chương trình này nói riêng mà còn được kỳ vọng là điểm nhấn khác trong chuỗi lễ hội đếm ngược trên toàn quốc.

le hoi dem nguoc anh2

Theo Bộ Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, tiệc đếm ngược sau 4 lần được tổ chức chứng tỏ đây không chỉ là một sự kiện văn hóa ấn tượng, mà còn là một sản phẩm du lịch đặc trưng, ​​mang tính nghệ thuật cao. Đây không chỉ là một triển lãm nghệ thuật đặc sắc mà còn là nơi bạn bè, gia đình, người thân sum họp, chia sẻ những tâm tư yêu thương, nhìn lại một năm với bao kỷ niệm vui buồn, đón thời khắc chuyển giao năm mới với nhiều hạnh phúc. và niềm vui.

Được biết, chương trình Đại tiệc đếm ngược Đà Nẵng 2017 do Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, Công ty Truyền thông B và Công ty tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng thực hiện. Nhân dịp này, Bia Sài Gòn sẽ trao tặng 200 triệu đồng vào quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: infonet