Trong hai ngày 26 và 27/8, Siêu tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) lần đầu tiên sẽ diễn ra sự kiện Cocofest với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”.

cocobay ocean resort da nang 1512

“Đại tiệc” âm thanh và sắc màu tại sự kiện Cocofest lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng. hình minh họa

Phát biểu tại cuộc họp báo về sự kiện chiều nay (21/7), người đứng đầu Bộ Du lịch Đà Nẵng cho biết chương trình dự kiến ​​thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi lần, với khoảng 500 đến 600 tình nguyện viên đến từ các trường đại học trên địa bàn.

Trong 2 ngày (26-27 / 8/2016) có hàng trăm trò chơi hiện đại, trẻ trung như trượt nước, hồ bơi giải trí cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị, đa dạng dành cho du khách ở mọi lứa tuổi. Bao gồm các hoạt động sôi nổi và nghệ thuật đường phố đặc sắc.

Chương trình do Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất. được tổ chức theo hình thức “xã hội hóa” do Tập đoàn Empire (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Thành Đô) tài trợ.

Giá vé vào cổng trong dịp Cocofest là 100.000đ / 1 vé / 1 đêm, có xe đưa đón khách vào trung tâm Đà Nẵng.

“Đây là cơ hội quy tụ các hoạt động văn hóa đa quốc gia và các sự kiện nghệ thuật đỉnh cao do các nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế biểu diễn”, nhạc sĩ Quốc Trung, Tổng đạo diễn chương trình Cocofest cho biết.

Xem thêm: Cocobay – tổ hợp du lịch và giải trí đa tiện ích tại Đà Nẵng

Cocofest quy tụ nhiều nghệ sĩ quốc tế tài năng như ca sĩ Kelis (giọng hát đã được công nhận tại nhiều giải thưởng lớn như Brit, NME và đề cử Grammy, cô đã bán được hơn 6 triệu bản thu âm trên khắp thế giới), diễn viên kiêm ca sĩ Samsaya, nhóm nhạc điện tử Lulu Rouge, nhóm nhạc Hàn Quốc Fromom The Airport, ca sĩ Park Gyui (diễn viên kiêm thần tượng âm nhạc Hàn Quốc) …
Ngoài ra, nằm trong khuôn khổ sự kiện này, Cocofest 2016 sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với các loại hình dịch vụ lưu trú “độc-lạ”, giao lưu văn hóa, ẩm thực nhằm mang lễ hội đến với cộng đồng, theo nhạc sĩ Quốc Trung. Cocofest năm đầu tiên (2016) bắt đầu bằng chương trình “đi chân trần” thu hút người dân, người dân và du khách tham gia và dạo chơi trên biển Đà Nẵng. Tất cả những ai tham gia cuộc chạy chân trần này đều trở thành khán giả trong suốt 2 ngày diễn ra Cocofest và được giảm giá 50% (50.000 đồng / vé / đêm) và một bộ đồng phục.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết: Sau lễ hội đầu tiên này, Cocofest sẽ được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng với mục đích tạo nên một thương hiệu âm nhạc văn hóa quốc tế. Sự kiện nhằm mang đến những điểm nhấn lễ hội cho Đà Nẵng, góp phần phát triển văn hóa, nghệ thuật, kinh tế và du lịch, đưa Đà Nẵng trở thành thành phố sự kiện.

nguồn internet

BẤM VÀO ĐỂ THAM KHẢO THÊM KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NNG PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT