Sự kiện nghệ thuật sắp đặt ô tại Đà Nẵng “March Sunshine” do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức từ 8h00-9h00 vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật cuối cùng trong tháng (tháng Ba-tháng Năm) (tháng 9 năm 2017). ở Công viên Bắc, bờ Đông sông Hàn.

con duong du 01Không phải sự kiện “kinh tởm” hay những không gian vui chơi, giải trí hoành tráng để thu lợi nhuận … nhưng chúng tôi chỉ luôn muốn tìm tòi những đột phá mới … dù là nhỏ … để mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách một không gian thư giãn, trong lành, sảng khoái, tận hưởng tinh thần. cuộc sống của cộng đồng dân cư để làm phong phú và tạo ra những nét văn hóa mới cho thành phố thân yêu.

con duong du 02Áp phích nghệ thuật sắp đặt ô “Nắng tháng Ba”

Ô sắp đặt nghệ thuật với chủ đề “Nắng tháng Ba” là một trong những điểm nổi bật này. Hãy đến để chiêm ngưỡng và chụp những bức ảnh selfie xuất sắc với bạn.

con duong du 03

Chương trình nghệ thuật sắp đặt và biểu diễn đường phố

1. Màn sắp đặt nghệ thuật không gian

– Thời gian: 8h00 – 9h00, từ 24-26.3

Hàng trăm chiếc ô được bố trí tạo thành khu vườn rực rỡ sắc màu phục vụ người dân và du khách.

2. Chương trình biểu diễn nghệ thuật

– Thời gian: 20h00 – 21h00, ngày 25, 26/3

3. Triển lãm màn hình

– Thời gian: 8h00 – 9h00, từ 24 – 26.3

4. Vẽ tranh trên ô

– Thời gian: 3h00 – 6h00, ngày 25/3

Không gian nghệ thuật sắp đặt do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật cuối cùng trong tháng (từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2017) từ 8 giờ đến 9 giờ tại Công viên Bắc bờ Đông sông Hàn, Đường Trần Hưng Đạo.

Mỗi số là một không gian sắp đặt khác nhau, độc đáo và thú vị để người dân và du khách có thể chiêm ngưỡng và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Mọi người nhớ đón xem !!!

Theo Trung tâm Lễ hội và Sự kiện Phụ nữ