Đánh giá Panasonic RZ-B100: Tính năng, Chất lượng âm thanh và Giá cả! Mới Nhất

Đi đến tiêu đề chính của bài viết [xem]

Không có tai nghe trong tai

Ngày nay, hầu hết các tai nghe không dây thực sự mà chúng ta thấy đều là loại in-ear và có thể hiểu một phần là trường hợp này xảy ra, bởi vì bản chất của chúng có rất nhiều ưu điểm. thiết kế của họ. những người thuộc loại nút không cung cấp. Tuy nhiên, ở đây, Panasonic đã chọn sản phẩm thứ hai, để tạo ra tai nghe tương tự như AirPods ban đầu. Nhưng trước tiên hãy nói về hộp sạc.

Panasonic đã làm cho hộp sạc vừa phải để hai tai nghe có thể phù hợp với các thiết bị điện tử cần thiết và pin dự phòng cho phép thực tế ba chu kỳ sạc bổ sung, do đó đạt được tổng số khoảng. 16 giờ phát lại.

Ngoài kích thước của nó, hộp đựng rất dễ mở và một khi mở tai nghe không bị rơi ra ngoài nhờ có nam châm đi kèm mà nó kết hợp. Một chi tiết cũng được đánh giá cao, đó là trong một số trường hợp, tai nghe cầm không tốt và đôi khi bị rơi ra khi bạn cất đi.

Và cuối cùng, vỏ máy được sạc qua cổng kết nối USB C, đây là điều mà bất kỳ thiết bị nào khác trên thị trường đều phải có. Bởi vì đầu nối này vẫn còn hơi hỗn loạn về tiêu chuẩn mà mỗi cáp hỗ trợ, v.v., nhưng nó đã có thể được coi là tiêu chuẩn và sẽ dễ dàng hơn nhiều để có được bộ sạc với cáp USB C sang micro USB như bình thường cho đến khi không. từ lâu rồi.

Và cuối cùng, vỏ máy được sạc qua cổng kết nối USB C, đây là điều mà bất kỳ thiết bị nào khác trên thị trường đều phải có. Bởi vì đầu nối này vẫn còn hơi hỗn loạn về tiêu chuẩn mà mỗi cáp hỗ trợ, v.v., nhưng nó đã có thể được coi là tiêu chuẩn và sẽ dễ dàng hơn nhiều để có được bộ sạc với cáp USB C sang micro USB như bình thường cho đến khi không. từ lâu rồi.

Tóm lại, nó không phải là một sản phẩm chủ đạo về thiết kế, nhưng cấu tạo của nó là tốt. Nó không phải là tốt nhất trên thị trường, nhưng nó được làm tốt và sử dụng hàng ngày chúng có vẻ rất thoải mái.

Kết nối và Pin

Nói về lợi ích của nó, chúng tôi sẽ tập trung vào kết nối và pin. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết ở đây, bởi vì thực sự không có nhiều điều để kể, nhưng bạn vẫn nên hiểu rõ ràng những gì nó mang lại.

Để bắt đầu, những loa này sử dụng Bluetooth 5.0 để kết nối với các thiết bị khác và có tính năng Kết nối kép. Loại thứ hai có nghĩa là cả hai tai nghe đều độc lập, vì vậy bạn có thể lưu chiếc bên trái và tiếp tục sử dụng bên phải như bình thường và ngược lại. Tất nhiên, mặc dù tầm bắn trên lý thuyết là khoảng 10 mét nhưng trong thực tế sử dụng, 6 – 7 khiến tầm bắn bị hạn chế.

Đó không phải là vấn đề lớn, bởi vì thông thường bạn mang theo điện thoại đã qua sử dụng trong túi hoặc để gần bạn trong túi hoặc ba lô, nhưng nếu bạn sử dụng chúng ở nhà và đi từ phòng này sang phòng khác, bạn có thể bị những vết này. . Điều tốt là thời điểm bạn đến gần hơn, kết nối phục hồi nhanh chóng. Chỉ bạn sẽ phải nhấn điều khiển cảm ứng để tiếp tục phát lại.

Nếu kết nối được cố định, việc truyền dữ liệu chính xác và việc tái tạo có chất lượng tốt và không bị nhiễu hoặc các vấn đề có thể xảy ra khác có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm. Vì vậy, tốt cho phần đó. Và đừng quên rằng các thiết bị này tương thích với codec SBC và AAC.

Nếu bạn đang thắc mắc, nó không hỗ trợ nhiều thiết bị cùng một lúc. Vì vậy, khi bạn muốn sử dụng nó với một thiết bị khác, bạn sẽ phải lặp lại quá trình ghép nối. May mắn thay, nó nhanh chóng, vì vậy ít phức tạp hơn.

Về pin, không có bất ngờ và dính vào những gì được mong đợi. Tai nghe hứa hẹn một người có thể chơi nhạc trong 4 giờ. Có thể đôi khi ít hơn một chút và đôi khi nhiều hơn một chút tùy thuộc vào âm lượng bạn nghe, nhưng luôn dựa trên giá trị lý thuyết đó.

Ngoài ra, hộp sạc cung cấp một pin bổ sung cho phép chúng đạt được tổng thời gian chơi khoảng 16 giờ.

Chất lượng âm thanh

Đến với phần quan trọng, những chiếc Panasonic RZ-B100s này phát ra âm thanh như thế nào? Hãy xem, chúng nghe có vẻ tốt với mức giá của chúng. Có nghĩa là, chúng không thể được so sánh với Audio Technica, AirPods Pro hay bản phát hành mới nhất của Sony… nhưng điều đó có ý nghĩa vì đó là những sản phẩm có giá cao hơn hai đến ba lần.

Do đó, chất lượng âm thanh mà họ cung cấp dường như là quá đủ. Ngoài ra, cần lưu ý rằng chúng không nằm trong tai và “mở”, nghĩa là không có khả năng khử tiếng ồn thụ động do có lớp đệm silicone cách nhiệt.

Tùy thuộc vào thể loại nhạc bạn nghe và thậm chí cả âm lượng, tốt hơn là không nên bật chúng ở mức tối đa, bạn sẽ có thể thưởng thức nhiều hơn hoặc ít hơn một chút, nhưng với cái giá của chúng là rất đắt. Tuyệt. đề xuất phù hợp.

Giống như micrô, trong cuộc gọi, họ nghe rõ bạn và trừ khi mạng gặp sự cố khi truyền dữ liệu, người đối thoại của bạn sẽ không phàn nàn vì bạn đang nói chuyện qua tai nghe.

Kết thúc

Nhìn chung, Panasonic RZ-B100W là một đề xuất khá cân bằng về giá cả, mặc dù điều đó không có nghĩa là chúng thực sự rẻ. Đúng là có một số mô hình khác mà nếu bạn không bận tâm rằng họ đang trong tai, họ sẽ cạnh tranh rất nhiều với họ, chẳng hạn như Freebuds 4i. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây thực sự từ một nhà sản xuất được công nhận, với âm thanh tốt và trải nghiệm người dùng, nó có thể là một sự lựa chọn an toàn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên đánh giá, review sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 500 chuyên gia trên cả nước. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tham khảo thêm thông tin hoặc các chuyên gia khác. Miễn trừ trách nhiệm!