Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa?

Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa? Nó sẽ trở thành chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều bài viết đề cập đến chủ đề này một cách chi tiết. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, tourdanangcity sẽ đưa ra câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Tour Lý Sơn.

Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa?

Đảo Lý Sơn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Vì vậy, khoảng cách từ cảng Sa Kỳ (đi đâu ra đảo) đến Đà Nẵng là gần đúng 130km. Và từ cảng Sa Kỳ ra đảo khoảng 30 km. Tuy nhiên, việc di chuyển từ Đà Nẵng ra đảo Lý Sơn rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển phổ biến như tàu hỏa, ô tô, ô tô hoặc xe máy. Khi đến cảng bạn phải đi thuyền để ra đảo.

Trong chuyên mục về Thông tin về đảo Lý Sơn Thị trấn Tourdanang này đã kể rất chi tiết về đảo Lý Sơn và cách di chuyển ra đảo. Nhưng tôi cũng muốn nhắc lại để bạn không quên:

Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa?
Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa?
  • Để đi bằng tàu hỏa: Bạn có thể đi tàu từ Đà Nẵng đến thành phố Quảng Ngãi (giá vé khoảng 100.000 đồng) rồi bắt taxi hoặc xe ôm đến Cảng Sa Kỳ để ra đảo.
  • Bằng xe buýt: Các tuyến xe Đà Nẵng – Quảng Ngãi có một số như Sơn Tùng, Kim Liên… (giá vé dao động từ 80.000đ đến 150.000đ tùy hãng xe). Đi xe khách, bạn chỉ cần đến huyện Bình Sơn, không nhất thiết phải vào TP. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của thị xã Quảng Ngãi, bạn có thể đi bộ xuống cầu Trà Khúc rồi bắt taxi vào thị trấn.
  • Lái xe mô tô: Cũng có nhiều người lựa chọn xe máy để đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi. Phải mất 3 đến 4 giờ để đến đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn di chuyển bằng xe máy, bạn cần những người đi xe cứng cáp, có thể bao quát quãng đường dài. Và cũng đảm bảo rằng xe không gặp sự cố trong quá trình di chuyển.
  • Đó là lý do tại sao tourdanangcity đã lên kế hoạch cho một bài báo về nó Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn 2020 Rất đầy đủ và chi tiết. Bạn nên tham khảo để tìm hiểu thêm.

Tại sao bạn nên đi du lịch đảo Lý Sơn?

Trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa. Điều gì làm cho hòn đảo này trở nên hấp dẫn như vậy?

Đảo Lý Sơn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất miền trung. Không chỉ có nhiều bãi biển hoang sơ, bãi cát trắng mịn mà còn có nhiều bãi tắm đẹp Đặc sản lý sơn Sự hấp dẫn và nhiệt tình của người dân trên đảo đã thu hút du khách. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả để chọn đảo Lý Sơn. Dưới đây là một số giải thích có thể:

  • Hòn đảo này được tạo thành từ tàn tích của những ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động cách đây hàng triệu năm. Những trầm tích của những đợt phun trào trong quá khứ đã tạo nên những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp không nơi nào có được.
  • Dù là điểm du lịch hấp dẫn nhưng chi phí du lịch trên đảo không hề cao, hầu như không có hành vi chặt chém du khách.
  • Nếu bạn đi du lịch đảo Lý Sơn, bạn sẽ được thưởng thức nhiều món cá ngon.

hy vọng với những thông tin trên Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa? nhưng tourdanangcity.vn Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho chuyến đi của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tourdanangcity để được hỗ trợ miễn phí. Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ và ý nghĩa.

Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa?

5 (Ngày thứ nhất) Thúc giục