Đi du lịch Châu Âu 10 ngày hết khoảng bao nhiêu tiền?

Anh chị đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Châu Âu khoảng 10 ngày Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức, chi phí tour ước tính khoảng 50 triệu. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi phí thực tế cho chuyến đi này vừa tiết kiệm vừa hợp lý nhé?

1, Chi phí cấp visa Châu Âu

Điều đầu tiên quyết định chuyến đi của bạn có thành công hay không đó chính là visa nhập cảnh, bạn phải lên kế hoạch xin visa Schengen. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên hỏi Visa Pháp Quá trình đăng ký nhanh hơn và dễ dàng hơn so với các quốc gia khác. Họ sẽ cấp cho bạn visa Shengen là khối Châu Âu.

Visa Châu Âu

Visa Châu Âu

Để xin visa, bạn phải chứng minh được rằng bạn có công việc và thu nhập tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình. Phí visa 2.400.000 VNĐ / khách, phí công chứng dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh 100.000 VNĐ / khách. Phí bảo hiểm du lịch quốc tế 400.000 VND / người trong 10 ngày du lịch qua châu Âu, tổng chi phí xin visa là 2.900.000 vnđ / khách. Ai muốn nhàn hơn thì liên hệ công ty Visa, phí 4.950.000đ / khách.

>>> Xem thêm: Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Châu Âu? TÔI NÊN ĐI XE CŨNG HAY VỚI TOUR?

2, Chi phí máy bay đi du lịch Châu Âu

Có rất nhiều hãng hàng không mà bạn có thể bay đến Châu Âu với chi phí thấp như các hãng hàng không chất lượng cao Qatar, Ethiad, Emirates, Turkish Airlines hoặc các hãng hàng không Đông Nam Á như Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác và các hãng hàng không Châu Á khác như JetAirways.

Qatar Airways

Qatar Airways

Nếu đặt vé trước, bạn có thể đặt trước 3-4 tháng, giá vé máy bay trên 10 triệu đã bao gồm ăn nhẹ trên máy bay và hành lý ký gửi. Vậy là xong cả vé và phí visa khoảng 15 triệu cho chuyến đi Tour du lịch Châu Âu 10 ngày 9 đêm xinh đẹp.

3, khách sạn, nhà nghỉ

khi bạn đi Tour du lịch châu âu tự túc thì bạn nên đặt nhà nghỉ giá rẻ, trung bình bạn phải bỏ ra khoảng 30 euro cho 1 giường 1 đêm. Khách sạn ở Châu Âu có thể có giá lên đến 70-100 Euro / đêm cho khách sạn tiêu chuẩn 3 sao vào mùa cao điểm.

Khách sạn bình dân ở Châu Âu

Khách sạn bình dân ở Châu Âu

Đối với các loại phòng như ký túc xá hoặc nhà nghỉ bình dân, giá dao động từ 15 đến 30 euro / đêm. Tính chi phí của khách sạn trong chuyến đi Tour du lịch Châu Âu tự túc trong 10 ngày ước tính khoảng 7 triệu đồng

4, vé tham quan

Bạn có thể mua trước một số loại vé tham quan qua các trang web. Vé vào cổng các điểm tham quan chính tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn.

    Đi thuyền trên sông Seine

Du thuyền trên sông Seine

Vé du thuyền sông Seine (Bateaux Mouches): 180.000 VND / người

Vé xe Eurolines từ Pháp đến Bỉ từ ga tàu Brussels Midi: 320.000 VND / người

Vé tàu DB Amsterdam – Berlin: 1.540.000 VND / khách

Vé vào Vườn hoa Tulip Kenkenhof – Hà Lan: 480.000 VND / người

5, Cài đặt một số ứng dụng cần thiết và mua sim 3G

trước du lịch châu âu giá rẻ Bạn nên tải một số ứng dụng cần thiết như chi tiết xe buýt, bản đồ dẫn đường không cần 3G, ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm ở Pháp ở mức trung bình khá, ứng dụng google dịch thực sự cần thiết nếu bạn không rành tiếng anh. . Nếu bạn đi du lịch Châu Âu thì nên mua 1 SIM để liên lạc đơn giản, một SIM giá khoảng 750.00vnd / 13GB được hỗ trợ, tốc độ rất nhanh.

6, phương tiện vận tải

Bạn có thể di chuyển giữa các nước Châu Âu với giá rẻ bằng máy bay, xe khách hoặc tàu hỏa. Bạn có thể chọn giữa các hãng hàng không Easy Jet và Ryan Air. Đây là yếu tố chi phí gần như không thể thiếu nếu bạn đi du lịch châu âu. Việc đi lại giữa các nước Châu Âu trong cùng một khu vực hầu như luôn được thực hiện bằng tàu hỏa và xe buýt, chi phí khác nhau tùy thuộc vào loại hành trình, một hành trình xe điện giữa hai nước có thể dao động từ 30 đến 40 euro / chiều. Phương tiện đi lại cũng khoảng hơn 8 triệu – có thể lên đến 10 triệu.

>>> Xem thêm: TÔI NÊN MAY MẶC GÌ để đi du lịch Châu Âu?

7, chi phí sinh hoạt

Anh đi Gặp gỡ trên chuyến lưu diễn Châu Âu Bạn tự nấu ăn để tiết kiệm chi phí, mỗi bữa khoảng 8 euro một bữa, ăn ở ngoài có thể 10 euro một bữa. Với khoảng 30 euro, bạn nên chiêu đãi bản thân một bữa ăn tuyệt vời ở mọi quốc gia. Tiền ăn khoảng 6 triệu.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu được khi Đi du lịch Châu Âu 10 ngày hết bao nhiêu tiền? sau đó phải không? Đây là những khoản chi cần thiết, ngoài ra còn có thể tặng quà cho người thân, tùy theo khả năng tài chính của bạn. Theo quy định, một chuyến du lịch cũng có giá khoảng 50 triệu – 55 triệu cho chuyến vivu 10 ngày. du lịch qua châu Âu. Cần thêm thông tin về chuyến đi châu âu giá rẻ sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.39.8888 – 0943.59.8888 Xin vui lòng.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi