Đi du lịch Châu Âu cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi?

Tour du lịch châu âu Ngày càng có nhiều du khách Việt Nam lựa chọn chuyến đi của mình. Vì vậy, để có một chuyến đi hoàn hảo thì bạn nên chuẩn bị thật kỹ những thứ cần thiết cho chuyến đi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

1, Chuẩn bị thủ tục hải quan trước khi đi du lịch

Nếu làm thủ tục hải quan, bạn được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay. Bạn không nên để kim cương, đá quý… cũng như dao, kéo, chất lỏng trong hành lý xách tay. Không để tiền, hộ chiếu và các vật dụng có giá trị trong hành lý ký gửi.

MasterCard

MasterCard

Quý khách nên khai vào Tờ khai khởi hành đối với những mặt hàng có giá trị trên 300 USD loại lớn như: máy ảnh, camera, … do cơ quan có thẩm quyền ghi rõ mục đích và phải thông báo cho Trưởng đoàn biết để khai báo hải quan. Trong trường hợp cần chi tiêu nhiều tiền hơn, bạn nên mở các loại thẻ tín dụng như Mastercards, Visa card … Bạn có thể phải trả thuế và phí bổ sung khi mua hàng hóa trên $ 300. đi du lịch châu âu.

2, nhiệt độ

Thời tiết ở Châu Âu với sự biến động nhiệt độ như sau, bạn có thể tin tưởng vào việc chuẩn bị trang phục phù hợp cho chuyến đi. Tour du lịch châu âu 10 ngày vào những thời điểm khác.

Thời tiết ở Châu Âu

Thời tiết ở Châu Âu

Nhiệt độ vào mùa xuân (tháng 2 đến tháng 4) là từ 6 đến 20 độ C
Nhiệt độ mùa hè (tháng 5 đến tháng 8) từ 25 đến 34 độ C
Nhiệt độ vào mùa thu (tháng 8 đến tháng 10) là từ 18 đến 28 độ C
Nhiệt độ vào mùa đông (tháng 11 đến tháng 1) là từ 0 đến 13 độ C.
Nhiệt độ ở Châu Âu nhìn chung khá mát mẻ so với Việt Nam, hầu hết du khách Việt Nam sẽ thấy dễ chịu với thời tiết ở Châu Âu.

3. Chuẩn bị tiền tệ trước khi du lịch Châu Âu

Bạn nên đổi tiền Việt Nam sang € uros tại Việt Nam hoặc có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng VISA và MASTER rất phổ biến ở Châu Âu. Tỷ giá hiện tại là 1 Euro tương đương 1,10 USD, có thể lên xuống tùy thời điểm, bạn nên giữ những đồng xu nhỏ trong túi để sử dụng các phương tiện công cộng như nhà vệ sinh, máy bán nước.

Euro Châu Âu

Euro Châu Âu

Bạn nên thay đổi tiền tệ € uro với mệnh giá nhỏ, chẳng hạn như ví dụ: 5 euro; 10 euro, 20 euro và vài đồng lẻ để đi xe điện, mua nước uống, mua thẻ điện thoại, đi tiểu thường phải trả 0,50 xu trừ một số nơi khác miễn phí. Bạn nên mang theo máy tính để tính tỷ giá hối đoái khi mua sắm.

>>> Xem thêm: Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Châu Âu? TÔI NÊN ĐI XE CŨNG HAY VỚI TOUR?

4, Khách sạn ở Châu Âu

Nếu bạn cần người mang hành lý lên phòng hoặc lên xe thì cần hỏi giá trước, thường mỗi khách sạn đều có giá khác nhau, vd. B. 3 sao, 5 sao, chi phí khoảng 3 đến 10 euro, buổi sáng về minibar Xin lưu ý rằng nếu bạn sử dụng phòng, bạn cũng sẽ bị tính phí nếu bạn mở và không sử dụng, vì vậy bạn phải hỏi trước về cách sử dụng.

Các khách sạn ở Châu Âu

Khách sạn bình dân ở Châu Âu

Các khách sạn có dịch vụ Truyền hình trả tiền cũng sẽ phải trả tiền cho khách sạn nếu bạn nhấp vào Không xem. Vì vậy, xin lưu ý rằng bạn không được phép nhấp vào nút “Thanh toán”.

5. Chuẩn bị quần áo cho chuyến đi

Anh đi Du lịch Châu Âu giá rẻ Vào mùa đông, bạn nên mang theo áo khoác thật ấm và nhiều quần áo thun bó sát để tránh rét. Nên mang theo một chiếc ô nhỏ có thể gấp lại được đề phòng trời mưa. Chi phí giặt là ở các khách sạn ở Châu Âu khá cao, vì vậy bạn nên mang đủ quần áo cho cả chuyến đi để tránh phải tốn tiền giặt là. Bạn không cần mang quá nhiều quần áo vì thời tiết ở đây khá khô ráo và sạch sẽ.

>>> Xem thêm: TÔI NÊN MAY MẶC GÌ để đi du lịch Châu Âu?

Du lịch Châu Âu Thời tiết mùa hè thường rất nhiều gió, bạn nên trang bị một chiếc áo khoác nhẹ để có thể tránh gió. Một đôi giày thể thao được làm từ chất liệu tốt, nhẹ nhàng, thoáng mát và tạo cảm giác thoải mái là vật dụng cần thiết cho đôi chân của bạn trong những chuyến du lịch Kính râm và kem chống nắng bảo vệ làn da và đôi mắt của bạn trong những ngày hè Châu Âu.

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Châu Âu? Không quá khó để liên tưởng đến bài viết này phải không? Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch châu âu Chuẩn bị cho hành trình tốt nhất. Những thông tin khác được yêu cầu? bạn có thể liên hệ du lịch thế giới Chúng tôi đã vượt qua số – Hotline: 0943.39.8888 – 0943.39 Xin vui lòng.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi