Đi du lịch Dubai có cần visa không?

Du lịch Dubai thu hút rất nhiều khách du lịch. Nó có nhiều tòa nhà chọc trời và được mệnh danh là thành phố xa hoa nhất thế giới. Nhiều du khách muốn có một chuyến du lịch Dubai tự túc và điều này luôn quan trọng đối với họ khi đi Tôi có cần thị thực để đến thăm Dubai không? Dubai có được miễn thị thực không?

Theo chúng tôi được biết, hiện tại không có chính sách miễn thị thực cho người Việt Nam. Vì vậy, người Việt Nam đi du lịch Dubai cần phải có visa. Ngoài visa, du khách phải chuẩn bị một số giấy tờ bổ sung để nhập cảnh Dubai như sau:

Xin visa Dubai cần những giấy tờ gì?

Điều đầu tiên không thể thiếu khi xin visa vào bất kỳ quốc gia nào đó là hộ chiếu phổ thông bản gốc. Du lịch Dubai Bạn cũng.

Thứ hai, bạn cần xin visa Dubai theo mẫu chuẩn của Đại sứ quán Dubai.

Chuẩn bị một ảnh 4cm x 6cm với phông nền trắng.

Giấy tờ chứng minh việc làm cũng rất quan trọng khi xin visa. Hồ sơ này bao gồm: hợp đồng lao động, quyết định đi công tác, đơn xin nghỉ lễ, giấy báo tăng lương, giấy đăng ký kinh doanh.

Xin visa Dubai cần những giấy tờ gì?

Xin visa Dubai cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ tài chính là loại giấy tờ vô cùng quan trọng và có thể quyết định đến sự thành công của hồ sơ xin việc Visa Dubai của bạn. Chứng minh tài chính này bao gồm: bảng sao kê ngân hàng thể hiện số dư tối thiểu $ 1000 hoặc thẻ tín dụng / bảng sao kê ngân hàng cho thấy số tiền tương đương.

Giá vé khứ hồiN Tour du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm mà hành khách sắp rời đi (hoặc chuyển tuyến nếu chuyển tuyến ở Dubai). Bạn phải xuất trình vé máy bay Emirates. Lưu ý khi làm visa bạn cần xuất vé, không nhận đặt vé.

Hãng hàng không emirates

Emirates Airlines

Bạn cũng phải cung cấp thông tin đầy đủ về hành trình của mình và thời gian lưu trú tại Dubai. Ví dụ như bạn nhập cảnh vào Dubai từ ngày nào, bạn đi vào ngày nào, bạn ở khách sạn nào, bạn đến thăm và tham quan hàng ngày như thế nào, v.v.

>>> Xem thêm: ĐI DU LỊCH Ở DUBAI CÓ DỄ DÀNG HƠN KHÔNG?

Các loại visa du lịch Dubai?

Khách mời đi du lịch nước ngoài Bạn có thể xin một trong ba loại thị thực cho Dubai

-: Đây là thị thực hoàn hảo nếu bạn chỉ đi qua Dubai trong vài giờ hoặc nếu bạn thực hiện một chuyến đi ngắn ngày đến Dubai (khoảng 4 ngày hoặc ít hơn). Lệ phí cho loại thị thực này là $ 44. Đây là loại thị thực dễ xin nhất, nhưng không có lựa chọn nào để gia hạn.

Visa du lịch Dubai

Visa du lịch Dubai

– Thị thực Du lịch Dubai Ngắn hạn: Đây là loại thị thực dành cho những du khách có nhu cầu đi du lịch và khám phá Dubai từ 4 đến 30 ngày. Visa này có thời hạn lưu trú 30 ngày (kể cả ngày xuất nhập cảnh). Lệ phí cho loại thị thực này là khoảng $ 90 (nhập cảnh một lần) và $ 175 (nhập cảnh nhiều lần).

– Thị thực Du lịch Dubai Dài hạn: Nếu bạn dự định ở lại Dubai hơn 30 ngày, bạn có thể xin thị thực du lịch dài hạn. Thị thực này có giá trị trong 90 ngày. Lệ phí xin loại visa này là 330 USD (nhập cảnh một lần) và 475 USD (nhập cảnh nhiều lần).

Địa chỉ xin visa Dubai

Du khách có nhu cầu xin thị thực đến Dubai nên nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Dubai tại Hà Nội: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

>>> Xem thêm: THÁNG NÀO TỐT NHẤT ĐỂ ĐI DUBAI? BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CHUYẾN ĐI CỦA MÌNH?

Ở đây chúng tôi vừa tìm ra Bạn có cần thị thực để đến thăm Dubai? Bạn phải làm điều đó, phải không? Chuẩn bị visa và lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu của bạn Du lịch Dubai nghĩa là, cần thêm thông tin về Các chuyến đi giá rẻ đến Dubai Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline 0943.39.8888 – 0943.59.8888 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi