Đi du lịch Lệ Giang mùa nào đẹp nhất?

Tour Lệ Giang – Shangrila là một trong những tour được nhiều du khách yêu thích nếu muốn Khám phá du lịch Trung Quốc. Tuy nhiên, Khi nào là thời gian tốt nhất trong năm để đi du lịch đến Lệ Giang? luôn là điều thú vị đối với nhiều khách. Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây.

Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang

Thành phố cổ Lệ Giang được thiết kế và xây dựng dọc theo núi và sông. Với sự hòa quyện của văn hóa, sự phát triển của tộc người Naxi và kiến ​​trúc kết hợp của các dân tộc Hán, Tạng và Bai đã tạo nên một tòa thành cổ giản dị nhưng hấp dẫn.
Đến Lệ Giang bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên cỏ cây. Xung quanh thành phố có nhiều kênh rạch chảy qua các khu dân cư. Những cây liễu rủ dọc theo những con kênh dọc hai bên bờ. Thành phố này có hàng cây 350 tuổi và các tòa nhà thời nhà Minh. Vì hệ thống kênh rạch chằng chịt, Lệ Giang được ví như thành phố “Venice” của Phương Đông hay cao nguyên “Tô Châu”.

Đây là một trong bốn thành phố đại diện cho bốn mùa ở Vân Nam, Trung Quốc. Vì thế Du lịch đến Lệ Giang Mùa nào cũng đẹp nhưng đẹp nhất vẫn là mùa thu.

>>> Xem thêm: Chương trình ca nhạc đặc sắc trong Lijiang Shangrila Tour

Khi nào là thời gian tốt nhất để đến thăm Lệ Giang?

Theo kinh nghiệm của người dân địa phương và dân du lịch thì Lệ Giang đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bạn có thể sắp xếp thời gian vào thời điểm nào thì cứ đi vào thời điểm đó. Nhưng thời điểm hoàn hảo cho nó Du lịch đến Lệ Giang vòng quanh:

Từ tháng 4 đến tháng 5, lúc này trên núi có rất nhiều loại hoa và tuyết. Lệ Giang mang vẻ đẹp của hoa nở và tuyết rơi trên núi. Đồng thời, lúc này khách hàng Du lịch nội địa Trung Quốc Tôi không đi bộ nhiều nên tương đối vắng vẻ.

Lệ Giang đẹp nhất vào mùa thu

Lệ Giang đẹp nhất vào mùa thu

Nhưng có lẽ Lệ Giang đẹp nhất vào mùa thu, vào khoảng tháng 10 đến tháng 11, khi lá chuyển sang màu vàng đỏ, nước hồ trong xanh, tuyết phủ trắng xóa quanh năm trên đỉnh Ngọc Long Sơn Lệ Giang .

Lệ Giang đẹp nhất vào mùa thu

Vẻ đẹp của Lệ Giang đẹp nhất vào mùa thu

Ngoài ra, có 2 thời điểm Lệ Giang vẫn đẹp nhưng bạn nên cân nhắc không nên đến đó là thời điểm Tết Nguyên Đán và Quốc khánh Trung Quốc (1-10 / 10) vì ngày đó người Trung Quốc cũng rất thích đi du lịch. , nhân dịp này. Nếu bạn đi du lịch trong khoảng thời gian này, chi phí đi tour sẽ cao và chất lượng dịch vụ sẽ không được tốt như trái vụ. Nhưng 2 thời điểm này ở Lệ Giang đều rất đẹp. Đó là thời điểm mùa xuân tràn ngập khắp nơi, cảnh vật tươi tắn, đất trời chuyển mùa, đẹp nhất là ngắm hoa đào, hoa cúc.

Làm thế nào về một chuyến đi đến Lijiang Shangrila vào mùa đông?

Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang nằm ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, trên cao nguyên cao 2400m so với mực nước biển và được bao quanh bởi các dãy núi. Nơi đây được mệnh danh là thắng cảnh thơ mộng nhất Trung Quốc. Thành phố cổ Lệ Giang với vẻ đẹp hài hòa của sông nước, núi non và con người đã làm say lòng biết bao du khách đến đắm chìm trong cảnh sắc nơi đây. Đã đồng bộ hóa Venice Châu Á với những góc phố cổ kính xen lẫn những con kênh nhỏ uốn lượn. Mỗi góc phố, mỗi ngôi nhà là một góc tĩnh lặng. Lệ Giang giống như một tờ giấy mực, do đó nó còn được gọi là Thành phố cổ Dai Yan.

Shangri-la ở tỉnh Vân Nam

Shangri-la ở tỉnh Vân Nam

Nếu bạn có cơ hội đến thăm họ Shangri La Đến tỉnh Vân Nam, đừng quên ngắm nhìn khung cảnh mùa đông thanh bình và cổ kính. Trên thực tế, “Shangri-la” được miêu tả bởi James Hilton, một nhà văn nổi tiếng người Anh, người trong cuốn tiểu thuyết “Những chân trời đã mất” đã miêu tả một vùng đất vĩnh viễn yên bình và thanh bình, nơi có những ngọn núi và hẻm núi phủ đầy tuyết trắng, những hồ nước được bao quanh bởi những khu rừng tươi tốt và vùng đồng bằng cỏ tuyệt đẹp nằm bên dưới những ngọn núi phủ tuyết trắng.
Nếu bạn muốn Chuyến đi mùa đông đến Lệ Giang Shangri-la xinh đẹp, sẽ đến thăm tỉnh Vân Nam vào mùa đông năm nay, nơi giàu vẻ đẹp tự nhiên và là điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, và hãy tận dụng cơ hội để cảm nhận tinh thần của người Vân Nam. Cảnh vật và con người nơi đây vào mùa đông khá đẹp, tuy nhiên thời tiết lạnh nên chỉ có mùa thu là mùa Du lịch đến Đài Loan phù hợp và đẹp nhất.

>>> Xem thêm: Gợi ý về cách di chuyển bằng đường bộ khi du lịch Lệ Giang – Shangri-La

Mùa thu là thời điểm tốt nhất để đi du lịch Du lịch Lệ Giang – Shangrila thú vị và nhiều kỷ niệm đẹp tại đất nước Vân Nam. Bạn có thể tham khảo khi có kế hoạch. Thông tin thêm về Tour Lệ Giang – Shangri-La xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được hỗ trợ 24/7.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich