Đi du lịch Quý Châu để ghé qua thắng cảnh Tiểu Thất Khổng

Tiểu Thất Không – cái tên nghe vừa lạ vừa quen khi nhắc đến Du lịch trung quốc. Trên thực tế, đây là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Quý Châu. Tìm hiểu thêm về danh lam thắng cảnh này trước chuyến đi của bạn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho chuyến du lịch Quý Châu của bạn.

Quan điểm của Tiểu Thất Không

Tiểu Thất Không – Cảnh đẹp ở Quý Châu

Little Seven Kong Được đặt tên theo cây cầu 7 nhịp được xây dựng từ thời nhà Thanh, có công viên dài 7 km, có hồ Long Đàm Vạc, hồ Oanh … Thác La Nha, Thác 68 bậc, Thác Phi Vân.

Little Seven Kong

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Tiểu Thất Không

Khu du lịch Tiểu Thất Không cách trung tâm Lệ Ba huyện Quế Lâm, Trung Quốc hơn 30 km về phía nam. Đây được coi là một trong những nơi đẹp nhất ở Trung Quốc.

Little Seven Kong

Tiểu Thất Không nhìn từ trên cao

Thực tế, Little Seven Kong tọa lạc tại huyện Khai Lý, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Đây là một trong những khu du lịch đẹp nhất của Quý Châu.

Little Seven Kong

Vẻ đẹp của Tiểu Thất Không

Khu danh thắng này bao quát toàn cảnh “sơn thủy hữu tình”, khung cảnh như chốn bồng lai tiên cảnh, vừa đẹp vừa u ám đến lạ lùng, du khách đến đây đều có cảm giác mơ màng, mơ màng, nhưng thoạt nhìn thì tinh thần thanh thản, sảng khoái lạ thường. .

>>> Thông tin thêm: Làng Miêu Trai Tianhu – Điểm du lịch hấp dẫn trong Tour Quý Châu

Little Seven Kong

Little Qi Kong, Quý Châu

Nhiều khách Du lịch quý châu Thúc giục, Little Seven Kong Đó là cả một thế giới của nước tinh khiết và đẹp đẽ. Những dòng nước trong xanh chảy róc rách quanh năm như không bao giờ cạn.

Little Seven Kong

Hình ảnh những thác nước đẹp ở Khu thắng cảnh Tiểu Thất Không

Thác từ trên cao đổ xuống tung bọt trắng xóa.

Little Seven Kong

Tranh màu nước của Tiểu Thất Không

Có những đoạn địa hình bằng phẳng, nước chảy hiền hòa, uốn khúc qua ghềnh đá, xuyên qua rừng rậm, uốn lượn giữa những tảng đá nhấp nhô rồi đổ xuống hồ nước trong xanh.

Little Seven Kong

Tham quan khu thắng cảnh Tiểu Thất Không

Những hàng cây với hoa lá rực rỡ soi bóng xuống mặt hồ màu ngọc bích khiến ta mơ màng như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Đây là cảnh quan độc đáo nhất của khu rừng Caste.

Little Seven Kong

Một góc di chỉ trong Tiểu Thất Không

Trong khu vực đá Caste bao phủ, cây cối vẫn bám trụ ngoan cường tạo nên một kỳ quan hiếm có. Nếu bạn đi du lịch Quý Châu, đừng quên ghé thăm Tiêu Thị Không để cảm nhận vẻ đẹp hiếm có của nơi đây.