Đi du lịch Trương Gia Giới đường bộ cần biết gì?

Đâu là tiên cảnh, đâu là thiên nhiên hùng vĩ, thanh bình? Đó chỉ có thể là Trương Gia Giới. Ngay khi đặt chân đến đây bạn đã có thể thấy được sự hùng vĩ của thiên nhiên, đất trời và núi non trùng điệp mà bạn chỉ thấy trong phim. Đường đến Trương Gia Giới có nguy hiểm như đường qua đỉnh núi Thiên Môn không? Du lịch Trương Gia Giới bằng đường bộ Có gì hấp dẫn? Hãy tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm về một chuyến du lịch xuyên Trương Gia Giới khác.

Cầu thủy tinh ở Trương Gia Giới là một điểm tham quan độc đáo không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Trung Quốc

Cầu thủy tinh Trương Gia Giới là một điểm tham quan độc đáo mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Trương Gia Giới

Trương Gia Giới ở đâu?

Với Thành phố cổ phượng hoàng Trương Gia Giới hiện được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc. Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Địa hình ở đây rất đặc biệt do những ngọn núi cao nhô lên như một cột nhà cộng đồng khổng lồ. Bên dưới là một thung lũng có vẻ ngoài rất bí ẩn. Với dân số hơn 1.600.000 người, diện tích 9.512 km2 chiếm hơn 76% diện tích đồi núi.

Trương Gia Giới thu hút du khách không chỉ bởi khung cảnh tráng lệ, ngoạn mục mà còn bởi những trải nghiệm thú vị bên trong

Trương Gia Giới thu hút du khách không chỉ bởi khung cảnh tráng lệ, ngoạn mục mà còn bởi những trải nghiệm thú vị bên trong

Trương Gia Giới là điểm đến hấp dẫn cho những ai thích núi non, đặc biệt là môn leo núi. Tuy nhiên với sự phát triển của du lịch thì việc du lịch Trương Gia Giới không còn là vấn đề khó khăn đối với du khách.

Du lịch Trương Gia Giới bằng đường bộ thì bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin và trả giá hợp lý cho chuyến đi của mình, du khách sẽ có một Lộ trình chuyến đi đường bộ Zhangjiajie rất hấp dẫn và thú vị.

Các điểm tham quan, phương tiện di chuyển đến Trương Gia Giới bằng đường bộ?

nói về nó Du lịch Trương Gia Giới bằng đường bộ Rõ ràng, khách du lịch chỉ có thể di chuyển bằng phương tiện đường bộ. Tuy nhiên, khi du khách đi du lịch nước ngoài bằng đường bộ, cách duy nhất để di chuyển là ô tô.

Có rất nhiều xe buýt từ Hà Nội đến Nam Ninh và từ đây bạn có thể đi bất cứ đâu bằng tàu hỏa hoặc tiếp tục đến Trương Gia Giới bằng ô tô.

Tàu từ Nam Ninh đến Trương Gia Giới

Tàu từ Nam Ninh đến Trương Gia Giới

Trong khi đi ô tô khá thuận tiện, du khách đi tàu là rẻ nhất. Nam ninh đến Trương Gia Giới. Bởi khi di chuyển bằng tàu hỏa, du khách có thể thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh đẹp trên hành trình đến với Trương Gia Giới. Hà Nội – Cửa khẩu Hữu Nghị Quan cách đó khoảng 200 km, thời gian lái xe 3,5 tiếng, xe dừng tại thành phố Met 15 phút.

Tại bãi xe, quý khách ăn nhẹ tại nhà hàng Hoa Cương, sau đó lên xe điện 10 km / 1 người làm thủ tục xuất cảnh về Việt Nam. Bạn phải đi bộ khoảng 200m và qua 2 lần kiểm tra hộ chiếu và hành lý trước khi nhập cảnh vào Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Khí hậu như thế nào khi bạn đi du lịch đến Phượng Hoàng Cổ Trấn vào tháng 10?

Các giấy tờ cần thiết để đi đến Trương Gia Giới bằng đường bộ

Nhiều khách Du lịch trung quốc Nếu bạn hiểu nhầm rằng bằng đường bộ bạn chỉ cần có hộ chiếu là có thể đi du lịch Trung Quốc, như cửa khẩu Đông Hưng. Tuy nhiên, thẻ này chỉ có giá trị đối với một số địa điểm tại các cửa khẩu quốc tế giữa Việt Nam và Trung Quốc.

    Cửa khẩu Đông Hưng

Cửa khẩu Đông Hưng Trung Quốc

Đối với những nơi khác, bạn cần có hộ chiếu hợp lệ và visa cá nhân do Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam cấp để tham quan.

Hộ chiếu của bạn phải còn hạn trên 6 tháng, 2 ảnh chuẩn phông nền trắng, đơn xin nghỉ phép của cơ quan cấp thì bạn mới có thể xin visa. Du khách có thể tự chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tại 46 Hoàng Diệu, hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc làm hộ.

Để có cơ hội đi Tour Tham Quan Thành Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giớivà thưởng thức những món ăn vặt nổi tiếng của nơi đây, vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số 0943 39 8288/0943 59 8288 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Với kinh nghiệm điều hành tour du lịch Du lịch trung quốc Du lịch toàn cầu, chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng du khách khi họ tin tưởng tham gia cùng chúng tôi trong các chuyến đi của chúng tôi, đặc biệt Du lịch trên đất liền Trương Gia Giới.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Do Phuong