Độc đáo với những lễ hội truyền thống ở Hàn Quốc

Hàn Quốc hấp dẫn du khách không chỉ bởi khung cảnh thơ mộng hay những món ăn ngon mà còn ẩn chứa nhiều lễ hội đặc sắc. Nếu bạn có cơ hội khám phá nó Du lich han quoc Vậy thì đừng quên dành thời gian khám phá một số lễ hội độc đáo dưới đây.

1, Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo

Hàng năm, cứ đến mùa đông, lễ hội băng Hwacheon lại được tổ chức tại tỉnh Gangwon tại đây, lúc này mặt hồ đóng băng, người dân và du khách khắp nơi đổ về đây để tham gia lễ hội băng giá. Lễ hội diễn ra ngay trên dòng sông đóng băng với các cuộc thi câu cá, trượt băng và điêu khắc bóng đá.

le hoi bang hwacheon sancheoneo

Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo, Hàn Quốc

Chỉ cần mua một cần câu cá hồi, bạn đi qua và thi câu cá, sau đó tìm các lỗ đục bằng băng keo và nhử cá, bạn có thể bắt cá trực tiếp bằng tay, người câu cá di chuyển từ các lỗ trên băng, bạn có thể nhìn thấy cá bơi lội. ngay dưới lớp băng.

>>> Xem thêm: Những khu chợ mang đậm nét văn hóa truyền thống của Hàn Quốc

Theo những gì chúng tôi biết và kinh nghiệm trong Tour Han Quoc 5 Ngày 4 Đêm Cá hồi có thể sống ở vùng nước băng giá. Khi thời tiết ấm áp, loài cá này không xuất hiện, nó ẩn mình dưới đáy sông sâu. Người chiến thắng là ai câu được nhiều cá nhất.

2, Lễ hội đom đóm Muju, Hàn Quốc

Lễ hội đom đóm chào đón Muju là một lễ hội nổi tiếng được tổ chức vào tháng 6 hàng năm nhằm bảo vệ các loài sinh vật. Đom đóm được coi là kiệt tác của thiên nhiên.

le hoi dom dom muju han quoc

Tuyệt vời với Lễ hội đom đóm Muju khi bạn đi du lịch Hàn Quốc

Du khách đến tham dự lễ hội được tìm hiểu về vòng đời, tập tính đẻ trứng, nuôi con, chúng chủ yếu ăn phấn hoa, ban đêm chúng phát sáng để tìm bạn tình, một thời gian ngắn sẽ đẻ lứa mới. Đặc biệt khi tham dự lễ hội, du khách có thể tận mắt chứng kiến ​​màn trình diễn đom đóm bay trong đêm tạo nên những ánh sáng huyền ảo, lung linh.

3, Lễ hội bùn Boryeong, Hàn Quốc

Lễ hội bùn Boryeong được tổ chức tại bãi biển Daecheon, nơi có bãi biển dài nhất ở bờ biển phía Tây Hàn Quốc. Lễ hội được tổ chức hàng năm với nhiều chương trình vui nhộn thu hút du khách, bùn ở đây nổi tiếng bảo vệ da rất tốt, du khách có cơ hội mua mặt nạ bùn, massage bằng bùn trên bãi biển mỗi ngày.

le hoi tam bun Boryeong han quoc

Lễ hội bùn Boryeong, Hàn Quốc

Như thường lệ, lễ hội hàng năm diễn ra trong 2 tuần vào tháng 7 và thu hút hàng triệu du khách Du lịch nước ngoài đổ về Bãi biển Daecheon để tham gia các hoạt động thú vị như ao bùn, trượt bùn, tù bùn và thi trượt bùn, thậm chí sơn cơ thể bằng bùn màu hoặc tìm cơ hội trở thành một người hạnh phúc trong cuộc sống. Trong bồn tắm bùn, mọi người chơi đùa, té bùn, ném bùn, bôi bùn hoặc nhảy múa theo nhạc.

4, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong

Lễ hội múa mặt nạ ở tỉnh Andong Được tổ chức vào cuối tháng 9 đầu tháng 10, sự kiện thu hút rất nhiều khách tham quan. Ở các tỉnh khác ở Hàn Quốc, mặt nạ được sử dụng một lần và sau đó đốt cháy.

le hoi mua mat la Andong han quoc

Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Hàn Quốc

Đặc biệt ở Andong, khuôn mặt kỳ lạ được coi là báu vật được lưu giữ lâu đời từ đời này sang đời khác thể hiện biểu cảm, vui buồn. Những chiếc mặt nạ trong điệu nhảy xua đuổi tà ma và mang lại may mắn.

>>> Xem thêm: Thưởng thức 5 món súp truyền thống của Hàn Quốc

5, Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang Yungdeung

Lễ hội Jinju Namgang Yudeung bắt nguồn từ thói quen sử dụng đèn lồng để thắp sáng trong trận chiến pháo đài Jinjuseong. Đến với lễ hội, quý khách Đi du lịch hàn quốc Có những chiếc đèn lồng treo để cầu may mắn, ngắm cận cảnh Triển lãm Đèn lồng Thế giới, hoặc đắm mình trong khung cảnh pháo hoa trên sông.

Jinju Namgang Yungdeung le hoi han quoc

Lễ hội đèn lồng lấp lánh Jinju Namgang Yungdeung, Hàn Quốc

Chúng ta vừa cùng nhau khám phá Lễ hội truyền thống hàn quốcnếu bạn có cơ hội để đi Tour du lịch hàn quốc Hãy ghé thăm những lễ hội này, chúng chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

biến đổi