Du lịch Hàn Quốc giá bao nhiêu? nên đi theo tour trọn gói hay tự túc?

Bạn đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc trong thời gian sắp tới và cứ phân vân không biết nên tham gia tour du lịch tự túc hay du lịch trọn gói, chi phí cho 1 chuyến là bao nhiêu. Đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì cho chuyến đi trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết chi phí đi du lịch Hàn Quốc là bao nhiêu.

Đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Bạn nên đi tour trọn gói hay tự túc?

Phí Visa du lịch Hàn Quốc

đến chuyến du lịch hàn quốc tự túc hay du lịch trọn gói, hãy luôn chú ý đến câu hỏi visa, đây là câu hỏi cốt yếu cho chuyến đi của bạn. Nếu bạn xin visa 3 tháng một lần, phí visa khoảng $ 20- $ 30, bạn có thể tự đóng, hoặc có một cách khác là thông qua một công ty chuyên về dịch vụ làm visa, những công ty này đã được chấp thuận tại đại sứ quán, nếu bạn được bảo lãnh visa thì khả năng đậu sẽ cao hơn nhưng chi phí khoảng $ 100- $ 120 / người.

Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

Bạn sẽ được công ty tư vấn hồ sơ xin visa, bạn chỉ cần chuẩn bị và công ty sẽ làm hồ sơ cho bạn, tỷ lệ thành công visa sẽ cao hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc cho du khách lần đầu

Chi phí vé máy bay

Vé máy bay đi hàn quốc

Vé máy bay đi hàn quốc

nếu bạn định đi Tour du lịch hàn quốc 5n4ng Bạn nên tìm vé máy bay giá rẻ từ vài tháng trước với giá tốt hơn, chi phí vé khoảng 4 triệu đến 7 triệu 1 vé máy bay từ Hà Nội đi Hà Nội. Seoul hoặc từ Hồ Chí Minh đến Seoul. Với mức giá vé như vậy, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Chuyến đi đến Hàn Quốc với chi phí cực kỳ thấp.

Chi phí Khách sạn giá bao nhiêu?

Tùy theo sở thích và khả năng tài chính của từng cá nhân mà việc lựa chọn nơi ở khác nhau. Chi phí ở khách sạn hoặc nhà trọ rất khác nhau, từ ít nhất 500.000 đồng / đêm đến hàng triệu đồng một đêm, vì vậy hãy tự quyết tâm về phần đó.

Hệ thống khách sạn ở Seoul, Hàn Quốc

Hệ thống khách sạn ở Seoul, Hàn Quốc

Một số khu người Việt hay đặt phòng khách sạn như Hongdae và Myeongdong, vì hai khu này luôn có đầy đủ đồ ăn, cà phê, mỹ phẩm, thời trang, club các loại, rất vui và nhộn nhịp, thích hợp cho các bạn trẻ thích sự sự sôi nổi và tươi trẻ.

Chi phí vận chuyển có nhiều không?

Bạn có thể sử dụng loại phương tiện công cộng rất phổ biến là tàu điện ngầm khá rẻ. Trang bị cho mình bản đồ hoặc cài đặt phần mềm ứng dụng tàu điện ngầm.

Di chuyển bằng tàu điện ngầm ở Hàn Quốc rất rẻ

Di chuyển bằng tàu điện ngầm ở Hàn Quốc rất rẻ

Để có thể theo đúng lịch trình và đến đúng địa điểm. Đây là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Với mức giá vừa phải, tốc độ di chuyển không quá nhanh. Bạn cũng có thể nhìn xung quanh từ trên tàu. Hoặc nếu không vội, bạn có thể sử dụng dịch vụ xe buýt.

Đi ăn ở Hàn Quốc

Cũng giống như Việt Nam, Hàn Quốc có rất nhiều quán ăn bình dân. Nhưng hương vị thì không thua gì nhà hàng sang trọng. Và giá cả khá hợp lý. Bạn có thể tận hưởng phong cách độc đáo và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

>>> Xem thêm: Nên mua gì về làm quà cho người thân khi đi du lịch Hàn Quốc?

Trên đây chúng ta cùng tìm hiểu về chi phí cho chuyến du lịch ghép Đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?và nên đi Du lịch Hàn Quốc trọn góivới giá tour trọn gói 5 ngày chỉ xấp xỉ 4 đêm 10.500.000 đồng tiếp theo 11 triệu won Trọn gói bạn không phải lo ăn ngủ, đi lại với giá quá rẻ và hợp lý.

Tại sao bạn cần thêm thông tin Tour du lịch hàn quốc sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.39.8888 – 0943.59.8888 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Trò chuyện trực tuyến tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi