Du lịch Hội An tự túc bao nhiêu tiền? Câu trả lời

Du lịch độc lập ở Hội An bao nhiêu tiền? Một câu hỏi được nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều bài viết về chủ đề này. Vì vậy tôi dành chủ đề này để mang đến cho bạn một câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất. Đối với những bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, vui lòng đọc bài viết: Tour Hội An 1 ngày giá rẻ

Lưu ý: Trong bài viết này mình sẽ TẠM THỜI lấy điểm xuất phát từ Đà Nẵng. Những ai có nhu cầu đi du lịch Hội An ở các khu vực khác như Hà Nội, TP HCM thì cũng phải đến Đà Nẵng. Do đó, bài viết này nêu ra các mức chi phí phù hợp với tất cả các bạn.

Du lịch Hội An tự túc cần bao nhiêu tiền?
Du lịch Hội An tự túc cần bao nhiêu tiền?

Du lịch độc lập ở Hội An bao nhiêu tiền? Chi phí mua ngoài phải trả

Chi phí đi từ Đà Nẵng đến Hội An là bao nhiêu?

đi bộ Du lịch hội an tự túc Bạn phải tự chi trả mọi chi phí nên việc đầu tiên bạn cần làm là tính toán cước phí vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An.

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An, nhưng gem Kinh nghiệm du lịch hội an riêng, các cách để tiết kiệm tiền là:

  • Xe bus: Giá vé 16.000đ / chiều nhưng chỉ chạy từ 5h30 đến 5h50. Sẽ rất khó cho những bạn muốn khám phá Hội An về đêm.
  • Xe máy (Tự thuê): Tối thiểu 100.000 VND / ngày tùy loại xe và 50.000 VND tiền xăng khứ hồi. Đi xe máy có ưu điểm là bạn có thể chủ động hơn về mặt thời gian.

Ngoài ra, nếu kinh phí dư dả hoặc đi theo nhóm đông, bạn có thể lựa chọn xe đưa đón: 500.000đ / khứ hồi hoặc taxi: 13.000đ – 15.000đ / km.

Đi du lịch Hội An hết bao nhiêu tiền?

Nội bộ phố cổ Xe cộ bị cấm nên việc đi lại phải đi bộ. Tuy nhiên, để tham quan các địa điểm khác xung quanh Hội An, bạn cần có phương tiện di chuyển như xe đạp hoặc xe máy. Theo những gì mình thấy thì các địa điểm không xa trung tâm thành phố nên bạn có thể thuê xe máy (100.000đ / ngày không đổ xăng) hoặc xe đạp với giá 30.000đ / ngày. Và đây cũng được coi là những phương tiện rẻ nhất.

Ngoài ra: Nếu bạn chọn tour du lịch Hội An 1 ngày, bạn không phải lo lắng về tất cả các chi phí du lịch nêu trên.

Chi phí tham quan Hội An là bao nhiêu?

Bảng chi phí tham quan Địa điểm ở Hội An:

+ Làng gốm Thanh Hà: 15.000 VND / người

+ Công viên đất nung Thanh Hà: 30.000 VND / người

+ Làng rau Trà Quế: 10.000 đồng / người

+ Vé thuê ca nô đi Cù Lao Chàm: 300.000đ – 350.000đ khứ hồi, chưa bao gồm chi phí ăn uống trên đảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tour đi Cù Lao Chàm

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm du lịch giá rẻ ở Cù Lao Chàm

+ Vé vào cổng tham quan khu du lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu: 30.000đ / người + Phí thuê thuyền, thúng: 200.000đ / người

+ Vé khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nam Hội An: 500.000 vnđ / khách

Chi phí ăn uống ở Hội An?

Khi đến Hội An, bạn không phải tốn nhiều tiền ăn như ở Đà Nẵng. Chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng / người là bạn có thể no nê với nhiều món ăn hấp dẫn tại đây. Ví dụ: Bánh mì Phượng Hoàng (tối thiểu 15.000 đồng / ổ), Cao Lầu, Mì Quảng (20.000 đồng / tô), Cơm gà (35.000 – 45.000 đồng / đĩa), Nước ép (12.000 đồng / ly) …

Xem thêm: Tổng hợp những đặc sản Hội An nhất định phải thử

Đi du lịch Hội An hết bao nhiêu tiền?
Chi phí cho một chuyến đi đến Hội An là bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ chi phí du lịch Hội An tự túc mà bạn sẽ chi trả. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc du lịch Hội An tự túc giá bao nhiêu. Tour đà nẵng Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ và khó quên.

Các tour ưu tiên tại Hội An:

  • Tour du lịch hội an
  • Tour Vinpearl Nam Hội An
  • Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An
  • Tour Cù Lao Chàm Hội An

Du lịch độc lập ở Hội An bao nhiêu tiền? câu trả lời

5 (2) Thúc giục