Bãi biển Thuận An cách trung tâm TP. màu sắc 12 km, cách Lăng Cô 70 km, khi đến Huế, ít ai bỏ qua địa điểm này.

du lich hue 01

Ảnh: @ bo.ngaytho

Có thể bạn chưa biết biển Thuận An có một quán cafe rất đẹp tên là Bus Cafe nằm ngay trên bãi biển. Tuy mở chưa lâu do vị trí xa trung tâm nên chưa được nhiều người biết đến.

du lich hue 02Ảnh: @ giangmang123

du lich hue 03Ảnh: @ loheo11

du lich hue 04

Ảnh: @nhatienn

Quán có tên là Buscafé vì ở đây có một chiếc xe buýt cổ được trang trí bên trong rất đẹp và là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh.

du lich hue 05

Ảnh: @polynzoe

du lich hue 06Ảnh: @ sumom_279

Nơi đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho những cô nàng mê chụp ảnh. Uống cà phê, chụp những bức ảnh đẹp và ngắm cảnh biển.

du lich hue 07Ảnh: @linsuuuu

du lich hue 08Ảnh: @ rot1903

Du lịch huế Khi đến với biển Thuận An, không chỉ được tham quan Cafe Xe Buýt, thả mình trong làn nước trong xanh mát lạnh, du khách còn có thể thuê lều cắm trại ngay trên bãi biển để đi dạo dọc bờ biển về đêm và tận hưởng cảm giác yên bình. không gian ẩn hiện vẻ đẹp yên bình của biển cả.

du lich hue 09Ảnh: @ loheo11

du lich hue 10Ảnh: @polynzoe

Ngoài không gian đặc biệt, ấn tượng, Bus Café còn có menu đồ uống đa dạng, ngon, lạ và hấp dẫn.

du lich hue 11Ảnh: @ xixicrazy317

du lich hue 12Ảnh: @ bo.ngaytho

Từ trung tâm thành phố, du khách chỉ mất khoảng 15 phút đi taxi, nửa giờ đi xe máy hoặc 45 phút đi xe đạp là có thể đến Bãi biển Thuận An. Trên đường tham quan Phá Tam Giang rộng lớn, vùng cửa sông tiếp giáp sông Hương với đại dương. Khác với các bãi biển lân cận ở miền Trung, đặc điểm địa lý và khí hậu đã tạo nên một vùng biển Thuận An thay đổi kỳ diệu theo mùa. Bạn khó có thể nhìn thấy khung cảnh tương tự ở Thuận An lần sau khi bạn quay lại.

Nguồn: duli.vn