Du lịch Lệ Giang để ghé thăm thung lũng trăng xanh – Lam Nguyệt Cốc

Gọi là Cửu Trại Câu thu nhỏ. Lâm Nguyệt Cốc ngày càng thu hút nhiều du khách Du lịch trung quốc Hãy đến và khám phá. Tham quan Du lịch Lệ Giang ở thung lũng Trăng Xanh là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

    Lam Nguyệt Cốc

Lam Nguyệt Cốc

Thung lũng trăng xanh – Lâm Nguyệt cốc

Lam Nguyệt Cốc Còn được gọi là Thung lũng Trăng xanh, nó nằm ở phía bắc của Cẩm Hải Tự, phía nam của Vân Sam Bang và chảy dọc theo chân núi ở phía đông Việt Nam. Snow Jade Dragon. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì nếu nhìn toàn cảnh thung lũng từ trên cao bạn sẽ thấy hình dáng của thung lũng giống như một vầng trăng lưỡi liềm xanh ngọc bích.

Thung lũng trăng xanh - Lâm Nguyệt cốc

Thung lũng trăng xanh – Lâm Nguyệt cốc

Nằm trong khu vực danh lam thắng cảnh của Ngọc rồng tuyết sơn ngay dưới chân núi Ngọc Long. Thung lũng được gọi là Trăng xanh Vì ngày nắng nước có màu xanh lam (do trong nước có đồng nên không uống được, trời mưa to nước hồ mất màu xanh và chuyển sang màu trắng đục do đáy hồ có nhiều cát trắng. ) và nhìn từ trên cao toàn bộ thung lũng có hình vầng trăng khuyết.

Do địa hình từ cao xuống thấp, sông chia thành 4 hồ Ngọc Dịch, Kính Đàm, Lâm Nguyệt và Thịnh Đạo.

Thung lũng trăng xanh - Lâm Nguyệt cốc

Thung lũng trăng xanh

Và có lẽ điều đặc biệt ở nơi đây chính là màu nước sông ở thung lũng huyền bí này, vào những ngày nắng nước ở đây trong xanh, khi mưa xuống bùn trắng và đá vôi đọng lại dưới đáy sông một thứ nước trắng xóa nên những ai. Người Naxi ở đây nơi này còn được gọi là Baishui – White River.

Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội khám phá Thung lũng Lâm Nguyệt trong khi đi bộ Tour Lệ Giang 6n5ng Khi trời mưa, nước sông chuyển sang màu trắng sữa do bùn và đá vôi bị cuốn theo dòng nước. Người dân địa phương Naxi gọi đây là Sông Trắng (White Water River, Baishui River).

Khi tuyết trên Núi Tuyết tan chảy để cung cấp nước cho Sông Trắng, nước rất lạnh ngay cả vào mùa hè, nhưng được người dân địa phương yêu thích. Chuyện kể rằng khi cặp đôi Naxi yêu nhau, chàng trai được thử thách lội sông vào mùa đông để tỏ tình với cô gái, và thử thách này sẽ tồn tại mãi mãi, giống như sự hiện diện của Núi Tuyết linh thiêng. Đối với người dân địa phương, đây là dòng sông của tình yêu.

>>> Xem thêm: TÔI NÊN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHUYẾN ĐI LÊ GIANG – SHANGRILA THÀNH CÔNG?

Di chuyển đến thăm Lâm Nguyệt Cốc khi du lịch Lệ Giang

Đến thăm thung lũng xanh, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, huyền bí mà còn có cơ hội thả hồn mình vào khung cảnh yên bình nơi đây. Thung lũng thơ mộng này luôn gắn liền với cuộc sống của người Naxi, nó được coi là linh hồn của vùng đất này. Do đó khách Du lịch trung quốc thường đi xe điện (50 tệ / người) quanh các điểm tham quan và thường đến đây sau khi tham quan công viên Glacier.

Khám phá Lâm Nguyệt Cốc

Khám phá Lâm Nguyệt Cốc

nếu bạn chuyến đi Lệ Giang tự túc Điều đó muốn Khám phá Lâm Nguyệt Cốc thì bạn nên mang theo đồ ăn nếu dự định đi bộ từ cặp hồ anh minh đến thắng cảnh qua 4 hồ.

Phong cảnh bốn mùa ở Lâm Nguyệt Cốc

Phong cảnh mùa xuân ở Lâm Nguyệt Cốc

Phong cảnh mùa xuân ở Lâm Nguyệt Cốc

Vào mùa xuân, thung lũng xanh mang một vẻ đẹp dịu dàng với muôn hoa đua nở từ những ngọn núi dọc theo những con đường dẫn xuống thung lũng, những sắc hoa tươi thắm xen lẫn màu xanh ngọc. Bức tường sông vẽ nên một bức tranh ngày xuân tươi đẹp. Không quá rực rỡ, nhưng nó đủ để đưa bạn vào bức tranh này.

Phong cảnh mùa hè ở Lâm Nguyệt Cốc

Phong cảnh mùa hè ở Lâm Nguyệt Cốc

Mùa hè khí hậu trên Lam Nguyệt Cốc khá dễ chịu ở nhiệt độ 25 độ, tia nắng chiếu xuống mặt nước xanh một thứ ánh sáng lấp lánh soi bóng. Snow Jade Dragonkhung cảnh hư ảo như chốn thần tiên.

Mùa thu có lẽ là mùa đẹp nhất trong Thung lũng Lam Nguyệt CốcVào thu, cây cối dần ngả vàng, tô điểm một góc trời trong thung lũng xanh. Màu vàng tươi xen lẫn màu xanh ngọc bích của dòng sông uốn khúc quanh chân núi Ngọc Long trắng xóa đã tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Phong cảnh mùa hè ở Lâm Nguyệt Cốc

Cảnh mùa đông ở Lâm Nguyệt Cốc

Mùa đông là mùa của những bông hoa rơi nhẹ phủ kín cả thung lũng bởi cái se lạnh của mùa đông. Dù trời lạnh nhưng đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với khách hàng Du lịch trung quốc Chụp những bức ảnh đẹp nhất trong mùa tuyết rơi.

>>> Xem thêm: THỜI ĐIỂM NÀO TỐT NHẤT ĐỂ DU LỊCH LÊ GIANG?

Đến với Lâm Nguyệt Cốc – đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên trong chuyến đi Du lịch đến Lệ Giang của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin Tour Lệ Giang – Schhanglai sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.39.8888 – 0943.59.8888 Xin vui lòng.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich