Du lịch Nhật Bản để khám phá đền thờ Itsukushima

Nếu đang có ý định du lịch Nhật Bản, bạn nên dành thời gian khám phá ngôi đền, nơi được cho là biểu tượng của thần biển cả. Ngôi chùa này rất linh thiêng và ai cũng muốn đến đây một lần khi du lịch Nhật Bản. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ngôi đền Itsukushima này nhé.

Du lịch Nhật Bản để khám phá Đền Itsukushima

Du lịch Nhật Bản để khám phá Đền Itsukushima

Đền Itsukushima Có tới 500 ngôi đền mang tên Itsukushima trên đảo Itsukushima ở thành phố Hatsukaichi, quận Hiroshima, Nhật Bản, nhưng ngôi đền mà chúng ta cùng nhau khám phá là quan trọng nhất. Năm 1996 chùa được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Đền Itsukushima

Đền Itsukushima, Nhật Bản

Ngôi đền được xây dựng theo phong cách Shin-den, các cung điện theo phong cách thế kỷ thứ 10.

Đền Itsukushima

Cổng Torri – Kết nối với Đền Itsukushima linh thiêng, Nhật Bản

Điện thờ chính gồm những cột màu đỏ xen kẽ với những bức tường trắng cùng với các biểu tượng của Miyajima, O-Torii bên bờ biển, tạo nên sự lộng lẫy đối lập với rừng cây xanh thẳm và nước biển xanh thẳm. Cổng Ô – Tirri được xây dựng chìm một nửa, buổi tối du khách có thể lên thuyền ngắm cảnh chùa chiền rực rỡ, tàu đưa du khách ra biển cách vịnh khoảng 30 phút Cổng Torri khi thủy triều lên.

Đền Itsukushima

Cổng Torric

Tất cả các công trình kiến ​​trúc trên đảo Miyajima đều được tôn sùng và kính trọng. 21 tòa nhà được xây dựng xung quanh khu bảo tồn chính, bao gồm cả Nhà hát Noh và các công trình kiến ​​trúc nổi bật khác.

Đền Itsukushima

Đền Itsukushima, Nhật Bản

Các tòa nhà được nối với nhau bằng một hành lang sơn đỏ, dài khoảng 300 m, thiết kế và sắp xếp kiến ​​trúc của ngôi chùa giống như một con chim đang sải cánh.

Đền Itsukushima nhận được nhiều du khách Du lịch nhật bản Tôi muốn đến đây để chiêm ngưỡng cảnh chùa hiện ra trên biển trước núi Misen trên đảo Miyajima, đây là một trong 3 điểm ngắm cảnh đẹp nhất của Nhật Bản

Đền Itsukushima

Quang cảnh từ Đền Itsukushima đến Cổng Torri

Ngôi đền thờ ba vị thần biển Thần Ichikashima, TagoriThần Tagitsu . Được xây dựng vào năm 593, ngôi đền đã bị phá hủy và được xây dựng lại trong nhiều năm.

Đền Itsukushima nổi tiếng với kiến ​​trúc tôn giáo của nó. Quần thể đền gồm đền chính, gác 5 mái, xung quanh bố trí nhiều đền nhỏ. Hành lang kết nối với các sảnh nhỏ và phòng âm nhạc. Công trình này rất đặc biệt, không dùng kim loại để xây dù chỉ là một con vít, những khe hở giữa các tấm sàn với sự khéo léo của bàn tay con người đã đóng các mối nối giữa các tấm sàn để giảm áp lực của thủy triều khi có bão hoặc sóng lớn trên biển.

>>> Xem thêm: Búp bê truyền thống của Nhật Bản

Khu phức hợp đền bao gồm một phòng cầu nguyện, một chính điện và một sân khấu Noh được kết nối bằng ván trượt, tất cả đều được hỗ trợ bởi các cột dưới nước rất vững chắc.

Thời gian mở cửa:

+ Tháng 1 đến tháng 9 mở cửa từ 6:30 sáng đến 5:30 chiều

+ Tháng 10 từ 06:30 đến 18:00.

+ Tháng 11 từ 6:30 sáng đến 5:30 chiều

+ Tháng 12 từ 6:30 sáng đến 5:00 chiều

Chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu và Khám phá Đền Itsushima nổi tiếng ở Nhật Bản nếu bạn muốn đến đó trong tương lai gần Chuyến du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm Sau đó, hãy dành thời gian của bạn để khám phá Đền Itsushima này.

>>> Xem thêm: Mèo may mắn Maneki Neko Nhật Bản

Cần thêm thông tin về Tour du lịch nhật bản giá rẻ sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi