Du lịch Nhật Bản tháng 11 mặc gì phù hợp nhất?

Bạn đang có ý định đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11 nên ăn mặc như thế nào cho phù hợp? Mặc gì để chụp những bức ảnh đẹp và phong cách nhất trong chuyến du lịch sắp tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Mặc gì đẹp nhất khi đến Nhật Bản vào tháng 11?

Mặc gì đẹp nhất khi đến Nhật Bản vào tháng 11?

Nhật Bản là một hòn đảo trải dài theo chiều thẳng đứng nên khí hậu rất đa dạng. Từ Bắc vào Nam được chia thành 6 khu vực chính bao gồm: Hokkaido, Tohoku, Kanto, Kansai, Kyushu và Okinawa. Thời tiết của các vùng này cũng khác nhau, hãy cùng tìm hiểu xem khi đi Mặc gì đẹp nhất khi đến Nhật Bản vào tháng 11? cho chuyến đi của bạn.

Làm thế nào là thời tiết ở Nhật Bản trong Tháng mười một?

Tháng 11 đánh dấu sự bắt đầu của mùa đông ở Nhật Bản với những cơn gió lạnh chuyển mùa và mang hơi hướm của mùa thu. Nhiệt độ vào mùa đông ở Nhật Bản thường rất thấp nên quần áo giữ nhiệt là rất cần thiết. Quần jogger kết hợp với áo phông, áo khoác da và áo khoác dài là phong cách đặc trưng của mùa đông, bởi chúng không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn thêm phong cách.

Quần jogger kết hợp với áo phông, áo khoác da, áo khoác dài

Quần jogger kết hợp với áo thun, áo khoác da, áo khoác dài nếu bạn đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11

Những kiểu áo pull cổ điển, áo chui đầu oversize luôn là lựa chọn hàng đầu khi bạn đi chơi xa Du lịch nhật bản Mùa đông. Những bộ trang phục đẹp cùng những phụ kiện đi kèm với thời trang mùa đông nói riêng. Bạn nên chuẩn bị khăn quàng cổ, găng tay, ủng, ủng, mũ và tất để giữ ấm.

Mỗi vùng ở Nhật Bản có nhiệt độ khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhiệt độ của các vùng này và chuẩn bị những bộ quần áo vừa hợp thời trang vừa ấm áp cho chuyến đi nhé. Du lịch nhật bản Của tôi.

>>> Xem thêm: Tôi không nói được tiếng Nhật, tôi sẽ đi du lịch Nhật Bản như thế nào?

Nhiệt độ ở một số vùng của Nhật Bản là bao nhiêu và tôi nên mặc gì?

Hokkaido

Hokkaido

Du lịch Nhật Bản vào tháng 11 ở Hokkaido

Vào tháng 11, thời tiết chuyển sang mùa đông có tuyết rơi, nhiệt độ trung bình từ 0 đến 8 độ C. Bạn nên mặc những chiếc áo len, áo khoác dày để giữ ấm cho chuyến đi cả ngày. Du lịch nhật bản 6n5ng trong khi chúng tôi khám phá Hokkaido.

Tohoku

Tohoku

Thăm Nhật Bản vào tháng 11 ở vùng Tohoku

Vào thời điểm này, bạn vẫn có thể nhìn thấy những tán lá mùa thu ngoạn mục, nhưng điều đó sẽ biến mất vào cuối tháng 11. Nhiệt độ trung bình là từ 2 đến 11 độ C. Quần áo ở khu vực này không khác nhiều so với ở Hokkaido. Bạn nên mặc một chiếc áo khoác len hoặc lông cừu và một đôi giày để giữ ấm.

Canto

Ấm hơn hầu hết Hokkaido và Tohoku với nhiệt độ trung bình là 17 ℃. Tokyo có thể không quá lạnh, nhưng có thể có mưa nhỏ. Áo sơ mi và áo khoác dài tay.

kansai

Kyoto

Thăm Nhật Bản vào tháng 11 tại khu vực Kyoto

Đây là khu vực phía Nam, nhiệt độ dao động từ 0 đến 8 độ C. Vào tháng 11 ở Kyoto và Osaka trời trở lạnh. Trong cả hai phạm vi, bạn có thể mặc áo khoác denim hoặc áo khoác nhẹ với áo sơ mi dài tay bên dưới.

Tuy nhiên đầu tháng 11 nếu bạn có chuyến bay Du lịch nhật bản 5n4ng Khi khám phá vùng Kansai, bạn có thể thấy một số du khách vẫn mặc áo phông và quần đùi khi đi tham quan ở Kyoto. Lúc này bạn vẫn có thể nhìn thấy những chiếc lá đỏ cuối cùng của mùa thu trong không khí mát mẻ, dễ chịu.

Okinawa

Đây là vùng phía nam của Nhật Bản và nổi tiếng với khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm. Nhiệt độ trung bình từ 19 đến 24 độ C.

Thời tiết ở đây, bạn chỉ cần mặc đồ mùa hè và thêm một chiếc áo khoác nhẹ.

>>> Xem thêm: Đi du lịch Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền? là nó quá đắt?

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về thời tiết từng vùng ở Nhật Bản và thời điểm đi Mặc gì đến Nhật Bản vào tháng 11 thích hợp? với chuyến thăm của bạn. Cần thêm thông tin về tour du lịch ở tây ban nha sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline 0943.39.8888 – 0943.59 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi