Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn thăm quan Trùng Khánh bạn đã thử chưa?

Thành phố Trùng Khánh có liên quan gì đến thành phố cổ Phượng Hoàng? Tại sao nên đi du lịch đến Phượng Hoàng cổ trấn để thăm Trùng Khánh? Vậy Trùng Khánh có gì đặc biệt mà bạn nên ghé thăm? Hãy đọc bài viết của chúng tôi về thành phố Trùng Khánh dưới đây.

Trùng Khánh – Thành phố kỳ lạ

Trùng Khánh nghĩa là hạnh phúc nhân đôi. Thực tế, mọi thứ ở Trùng Khánh đều mang đến cho người ta cảm giác về cuộc sống đầy đủ và ấm áp. Tốc độ phát triển nhanh chóng, hiện đại với hệ thống cầu đường vô cùng hoành tráng. Là thành phố trực thuộc trung ương Trung Quốc, Trùng Khánh không chỉ có sự phát triển mạnh mẽ như một thành phố phồn hoa ở Trung Quốc mà còn có những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.

Trùng Khánh - Thành phố kỳ lạ

Trùng Khánh – Thành phố kỳ lạ

Trong hiện đại của Trùng Khánh là một trong những thành phố cổ Ciqikou, nơi vẫn giữ nguyên vẹn nếp sống truyền thống của người dân mà không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa nhanh chóng của thành phố Trùng Khánh. Với những bạn trẻ yêu nhạc, nơi đây còn là quê hương của thành viên TFBOYS nổi tiếng.

Hệ thống giao thông “rối ren”

Không ở đâu có một hệ thống giao thông khó hiểu đối với khách du lịch nước ngoài như Trùng Khánh. khi bạn đi Tour trung quốc Nếu bạn đến thăm Trùng Khánh, bạn sẽ biết. Một khối giao thông toàn bộ như một mạng lưới nên được thiết lập để khiến những người mù sợ hãi mỗi khi họ đến.

hệ thống giao thông

Trùng Khánh – Hệ thống giao thông “rối ren”

Các tòa nhà chọc trời kéo vào như một chuỗi Trùng Khánh Nếu không có hệ thống giao thông độc đáo, sẽ không bao giờ thuận tiện, giống như trò chơi tàu lượn trên cao ở các công viên giải trí với tuyến đường sắt xuyên qua các tòa nhà cao tầng. Bạn sẽ phải làm quen với chuyến tàu lao mình suốt ngày, quen đi trong một quảng trường rộng lớn với hàng chục tầng …

Đừng nghĩ rằng có thẻ thông minh sẽ giúp bạn tìm việc dễ dàng hơn Trùng Khánh. Hãy tưởng tượng một thành phố bao phủ bởi sương mù và những cây cầu quanh năm. Không khó để nhận thấy giao thông chồng chéo ở đây. Vì vậy, hãy khám phá Trùng Khánh khi bạn đang di chuyển Thành phố cổ Trương Gia Giới Phượng Hoàngtốt nhất là bạn có thể điều hướng dễ dàng hoặc có một người bạn đồng hành hiểu rõ tình hình giao thông Trùng Khánh Hãy đi theo để không bị lạc và mất thời gian tìm đường về.

Thành phố “Đa cấp”

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của Trùng Khánh Không khó hiểu tại sao các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm mỗi ngày. Hàng loạt tòa nhà chọc trời đã mọc lên bên bờ sông Dương Tử để đáp ứng nhu cầu của hơn 30 triệu người dân ở Trùng Khánh. Nhiều đến nỗi bạn sẽ thấy nó nếu bạn nhìn từ xa Trùng Khánh như một Dubai đầy thời trang chói lóa.

các

Trùng Khánh – Thành phố “Đa cấp”

Đến với Trùng Khánh, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú trước hình ảnh những tòa nhà cao tầng san sát nhau, chiều cao gần như tương đương nhau và quan trọng hơn cả là chúng giống như những bộ phận riêng biệt có thể ghép lại với nhau.

Tất nhiên, ngoài vẻ hào nhoáng và hiện đại của một thành phố phát triển, Trùng Khánh vẫn lưu giữ những nét truyền thống cổ kính mà không thành phố nào có được. Vì vậy, có lẽ nó nên đi Du lịch Trương Gia Giới Trung Quốc Ghé thăm thành phố Trùng Khánh cũng là một gợi ý đáng để thử và trải nghiệm.

>>> Xem thêm: POCKET CHI TIẾT KINH NGHIỆM DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯƠNG HOÀNG CỔ TRẤN

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi Hotline: 0943 39 8288/0943 59 8288 để được tư vấn, hỗ trợ 24/24 và tìm hiểu thêm về Du lịch Trương Gia Giới tự túc.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Do Phuong