Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đang được xây dựng một khu vui chơi giải trí mạo hiểm dưới nước. Dự án nằm tách biệt với khu suối nước nóng hiện tại và đang trong quá trình xây dựng, vì vậy bạn sẽ không có cơ hội nhìn thấy nó cho đến bây giờ. Điểm nhấn ở đây là đường trượt mạo hiểm làm bằng đá Non Nước có tổng chiều dài 235 mét, nằm trên địa hình đồi núi và được xem là khó xây dựng nhất.

excong vien nuoc da nang 01

– Bể tạo sóng: diện tích 1532 m2, dài 62 m, ngắn 42 m (không kể diện tích cây dừa xung quanh bể).

excong vien nuoc da nang 02Hồ tạo sóng nhân tạo có diện tích 1532 m2, tạo cảm giác như một chiếc lido thực thụ.

– Hồ bơi trẻ em: gồm khu vui chơi nước trên mặt hồ có diện tích 1492m2.
excong vien nuoc da nang 03excong vien nuoc da nang 04– Đường trượt thú vị: 6 đường trượt dài 92 m, độ cao chênh lệch 15 m.

excong vien nuoc da nang 05Đường trượt có thiết kế tương tự nhưng với 6 làn.

– Đường trượt Hố đen vũ trụ thú vị: Chênh lệch độ cao 18m. Hãy thử thách lòng can đảm của bạn với đường trượt siêu dài không ánh sáng

excong vien nuoc da nang 06

Ngoài ra còn có 2 hạng mục khách sạn và nhà hàng: – Hill Bungalow VIP (nhà ăn trưa mô phỏng kiến ​​trúc biệt thự). – Nhà hàng ăn nhanh: khoảng 500 m2. Thật không may, công viên không thể mở cửa thử nghiệm (mở cửa mềm) vào ngày 15 tháng 12 vì các đối tượng không được hoàn thành theo kế hoạch. Thay vào đó, công viên nước sẽ sớm mở cửa vào đầu năm sau.

Nguồn: wheredanang.com