Ghé thăm tiên cảnh ở Vũ Lăng Nguyên Trung Quốc

Trương Gia Giới Phố cổ Phượng Hoàng nổi tiếng với vẻ đẹp “bồng lai tiên cảnh”, hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch Trung Quốc. Với vẻ đẹp tự nhiên của những cột đá sừng sững giữa trời, thác nước, rừng cây, hang động và màu xanh mướt của hồ Vũ Lăng Nguyên được ví như “tiểu cảnh trần gian”.

Thăm tiên cảnh ở Wulingyuan Trung Quốc

Thăm tiên cảnh ở Wulingyuan Trung Quốc

Vị trí địa lý, lịch sử ra đời Wulingyuan Trung Quốc

Được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 1992, mang tên Vũ Lăng Nguyên bắt nguồn từ một bài thơ của nhà thơ Đường về cảnh đẹp nơi này. Đoạn thơ miêu tả khung cảnh thiên nhiên Vũ Lăng Nguyên đẹp và hùng vĩ như một “cõi thần tiên thu nhỏ”. Trong bài thơ có một địa danh là Vũ Lăng Nguyên ám chỉ vẻ đẹp hùng vĩ của nơi đó. Vì vậy, hễ gặp cảnh đẹp thì “bồng lai tiên cảnh”. Trương Gia Giới.

Wulingyuan Trung Quốc

Wulingyuan Trung Quốc

Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản Trương Gia Giới và là điểm tham quan nổi tiếng thứ 40 Du lịch trung quốc. Vũ Lăng Nguyên Là khu du lịch mà khách đến Trương Gia Giới nhất định phải ghé thăm.

Wulingyuan Trung Quốc

Khu thắng cảnh Wulingyuan Trung Quốc

Nằm ở bên Trương Gia Giới, Vũ Lăng Nguyên mở rộng trên diện tích 396 km², bao gồm ba khu bảo tồn thiên nhiên: Công viên rừng quốc gia Trương Gia GiớiKhu vực núi Sở Khê và núi Thiên Tử bao gồm 560 thắng cảnh khác nhau.

>>> Xem thêm: POCKET CHI TIẾT KINH NGHIỆM DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯƠNG HOÀNG CỔ TRẤN

“Xứ sở thần tiên thu nhỏ của Trái đất”

bên trong Vũ Lăng Nguyên Có một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà những nơi khác ở Trương Gia Giới không có được. Vũ Lăng Nguyên Thời xa xưa, nơi đây là một đại dương khổng lồ, thạch anh, dung nham và cát được bồi đắp trên bờ biển. Kinh nghiệm lâu đời về chuyển động của vỏ trái đất đã tạo ra nó Vũ Lăng Nguyên một môi trường tự nhiên với núi non hùng vĩ. Tất cả năm sắc thái đều tập trung ở đây: hùng vĩ, hùng vĩ, u uất, hoang sơ và tráng lệ.

khu thang canh vu lang nguyen1

Vũ Lăng Nguyên – chốn bồng lai tiên cảnh

Với hơn 560 điểm tham quan ở đây bao gồm những ngọn núi hình thù kỳ dị, những cột đá thẳng đứng, những thung lũng ẩn hiện trong sương mù, những thác nước và hang động đá vôi kỳ thú. Để thuận tiện cho khách hàng Thành phố cổ Trương Gia Giới Phượng Hoàng Khi đến với Vũ Lăng Nguyên, bạn có thể dễ dàng tham quan và biết đến các điểm du lịch, được chia thành 4 khu vực chính ở đây là công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, khu bảo tồn thung lũng Tô Khê, núi Thiên Tử và thành viên mới được bổ sung gần đây là Trương Gia Giới Khu Danh thắng với tổng diện tích lên đến 690km².

khu danh thang vu lang nguyen 8

“Xứ sở thần tiên thu nhỏ của Trái đất”

bên trong Vũ Lăng Nguyên, Hồ Bán Nguyệt được coi là điểm tham quan có một không hai trên thế giới. Đây là một hồ nước tự nhiên lớn hình bán nguyệt với diện tích hơn 10 m². Ba mặt là vách núi dựng đứng, hố sâu không thấy đáy, rất bí ẩn.

Công viên rừng quốc gia Zhangjiajie có những khối đá có hình dạng kỳ lạ, làn nước trong xanh và rừng rậm. Khu vực Khe có những hẻm núi nước sâu, nước suối trong vắt và các hang động tự nhiên. Núi Thiên Tử là một ngọn núi hiểm trở được bao bọc bởi những cánh rừng rậm rạp.

văn hóa sống ở Wulingyuan Trung Quốc

Cùng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp, Vũ Lăng Nguyên cũng có một đời sống văn hóa ấn tượng mang đậm bản sắc của các vùng dân tộc thiểu số. Đối với nhiều dân tộc thiểu số, đời sống văn hóa của Vũ Lăng Nguyên là sự tổng hòa hài hòa của những nét văn hóa khác nhau, nhưng vô cùng hài hòa và hấp dẫn của các dân tộc thiểu số. Vì vậy, ở Vũ Lăng diễn ra nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc như: Đám cưới dân tộc Thổ Gia, Lễ hội mùng 8 tháng Tư, Hát đối đáp, v.v.

Văn hóa và Đời sống ở Wulingyuan Trung Quốc

Văn hóa và Đời sống ở Wulingyuan Trung Quốc

Đi bộ Tour Zhangjiajie 4n3ngĐến với Khu du lịch quần thể thiên nhiên Vũ Lăng Nguyên hùng vĩ và xinh đẹp để cảm nhận vẻ đẹp của một miền núi được Unesco công nhận là Di sản Thế giới, du khách sẽ vô cùng thích thú và ngỡ ngàng.

>>> Xem thêm: MÙA HÈ TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Để có một chuyến đi cho chính mình Wulingyuan Trung Quốc với những dịch vụ tốt nhất, chi phí phù hợp với khả năng của khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline 0943 39 8288/094359 8288 hoặc để lại thông tin tại đây:https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Do Phuong