Trong những ngày cận Tết, không hiếm người ta bắt gặp những con phố ‘phủ kín’ những tà áo dài duyên dáng. Mọi người đổ xô đi tìm những điểm nóng để ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên, đất trời đang thay đổi. Và vườn hoa hướng dương này là một gợi ý rất hay để chúng mình khoe sắc trong những bộ ảnh xuân này.

Đây là vườn hoa trong đất dự án treo biển, gần chân núi Ngũ Hành Sơn, tuy không “hoành tráng” như cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An, Hà Nội nhưng những cánh hoa hướng dương ở đây lại nở rộ. Bầu trời với màu vàng tươi dịu nhẹ cũng đủ sức hút hồn các bạn trẻ.
hoa huong duong 03hoa huong duong 04Thời tiết năm nay khó lường, chủ yếu do mưa dai dẳng nên hoa hướng dương nở chậm và ít hơn mọi khi, tuy nhiên nếu biết cách căn góc bạn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh lung linh để thay avatar chào năm mới. . Các cô dâu, chú rể không nên bỏ qua bộ ảnh ngoại cảnh ‘miễn chê’ này cho bộ ảnh cưới của mình
hoa huong duong 05

hoa huong duong 02Cùng nhau nhìn những bức tranh.

Chủ nhân của vườn hoa ở đây thật là dễ mến. Bạn có thể tự do tham quan và chụp ảnh chúng. Thoải mái tạo dáng và chụp ảnh!

Địa chỉ Vườn Hoa: Nằm trên bãi biển từ Đà Nẵng đến Hội An, gần chân núi Ngũ Hành Sơn và Casino Crow. Ngay ngã ba Minh Mạng – Võ Nguyên Giáp.

Nguồn: Tổng hợp