Hình ảnh tuyệt đẹp bên trong xe lửa Sunrise Express ở Nhật Bản

Sunrise Express là một chuyến tàu đêm ở Nhật Bản. Thật tuyệt cho chuyến du lịch Nhật Bản khi lên chuyến tàu đường dài Sunrise Express để khám phá đất nước Hoa anh đào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những hình ảnh tuyệt vời trên chuyến tàu Sunrise Express ở Nhật Bản để bạn tham khảo.

Tàu đường dài Sunrise Express Japan

Tàu đường dài Sunrise Express Japan

Theo chúng tôi được biết, 45 trong số 51 ga tàu nhộn nhịp nhất trên thế giới nằm ở các tỉnh của Nhật Bản. Trong đó, Sunrise Express Chuyến tàu đêm thoải mái nhất ở Nhật Bản.

Nội thất của tàu tốc hành Japan Sunrise Express

Nội thất của tàu tốc hành Japan Sunrise Express

Chuyến tàu này bao gồm Sunrise Izumo và Sunrise Seto. Đây là hai chuyến tàu kết nối trên tuyến đường sắt Tokyo đến Okayama. Họ sẽ tách ra để đi đến các điểm khác nhau. Sunrise Izumo đến Izumoshi trong khi Sunrise Seto đến Takamatsu. Trên đường trở về, các chuyến tàu quay trở lại Okayama và đi đến Tokyo.

>>> Xem thêm: Thành phố Takayama – Trái tim thuần khiết của Nhật Bản

bên trong Tour du lịch Tây Ban Nha 6n5ng, chúng tôi được phép trải nghiệm hành trình đi tàu đường dài ở Nhật Bản và tìm hiểu đôi điều về lịch sử của tàu tốc hành Mặt trời mọc. Tức là theo lịch trình hàng ngày, các chuyến tàu khởi hành từ Tokyo lúc 22h và dừng tại 2 điểm ở Takamatsu lúc 7h27 và Izumoshi lúc 9h58.

Sunrise Expres nhat ban4

Ký túc xá

Trên các chuyến tàu, có 2 loại phòng mà du khách có thể lựa chọn là phòng cabin hoặc phòng tập thể. Kí túc xá mang phong cách tàu đường dài đặc trưng ở xứ Phù Tang.

phòng cabin

phòng cabin

Phòng cabin được chia thành 5 loại phòng khác nhau: Single Deluxe, Sunrise Twin, Single Twin, Single và Solo đáp ứng nhu cầu riêng tư của du khách. 5 loại phòng này là hạng nhất và hạng hai.

Du lịch Nhật Bản bằng tàu hỏa là một trải nghiệm vô cùng thú vị

Chuyến đi Nhật Bản Trên tàu là một trải nghiệm rất thú vị

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền Tour tây ban nha 5n4ng thì bạn có thể chọn ngủ trong ký túc xá hạng 3 hay còn gọi là phòng nobinobi.

Sunrise Expres nhat ban6

Khách ngủ trong phòng Nobinobi không phải trả thêm phí khi mua vé tàu. Trong khi những người chọn phòng cabin sẽ phải trả thêm khoảng 17.000 yên (khoảng 153 USD).

Sunrise Expres nhat ban0

Trên các chuyến tàu đường dài ở Nhật Bản, bạn phải trả phí tắm vòi sen, thời gian tắm chỉ kéo dài 6 phút và có bộ đếm thời gian gần đó để bạn có thể tự tính thời gian. Nhiều du khách sẽ thấy thời gian tắm ngắn như thế này khá bất tiện.

Không giống như các chuyến tàu khác, Sunrise Express có 6 loại phòng khác nhau.

Sunrise Expres nhat ban10

Phòng đơn deluxe hay hạng A là loại phòng ấm cúng dành cho 1 người. Bên trong có một cái bàn, một cái ghế và một cái bồn rửa nhỏ cạnh giường.

Sunrise Expres nhat ban11

Các loại phòng Hạng B khác là: Sunrise Twin, Single Twin, Single và Solo. Các phòng này thích hợp cho 1 hoặc 2 người. Ngay cả khi chúng hạng hai, điều đó không có nghĩa là chúng tệ hơn hạng nhất. 4 loại phòng B đều có cửa đóng chặt, cách ly với bên ngoài tạo sự riêng tư, thoải mái.

Sunrise Expres nhat ban13

Ngoài ra, các đoàn tàu có nhà vệ sinh, máy bán hàng tự động, cabin hút thuốc và phòng chờ.

Tuyến đường sắt cao tốc hiện đại đầu tiên ở Nhật Bản được khai trương vào năm 1964. Sau đó, nhiều tuyến tàu tốc hành và đường dài bắt đầu nở rộ trong nước.

Sunrise Express Nhật Bản

Sunrise Express Nhật Bản

Những năm 1970 là thời kỳ hoàng kim của hệ thống đường sắt ở Nhật Bản. Tuy nhiên, các phương tiện giao thông ở xứ sở Phù Tang ngày càng được phát triển, chẳng hạn như; B. Mạng lưới tàu cao tốc, đường hàng không nội địa, hệ thống xe buýt chạy đêm giá rẻ … khiến các đoàn tàu bớt đông đúc hơn.

Sunrise Expres nhat ban14

Hành trình khám phá đường dài bằng tàu hỏa Tour du lịch Nhật Bản cho bạn ngắm nhìn xứ sở Phù Tang quen thuộc qua ô cửa tàu, điều mà bạn không thể cảm nhận được khi di chuyển bằng đường hàng không.

Với những hình ảnh đẹp bên trong Tàu tốc hành Sunrise ở Nhật Bản Như đã nói ở trên, chắc hẳn nhiều du khách nào cũng muốn xách ba lô lên và bắt đầu khám phá xứ sở Phù Tang đầy bí ẩn này ngay thôi.

>>> Xem thêm: Hình ảnh búp bê Daruma trước khi du lịch Nhật Bản

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 và đặt vé Tour du lịch nhật bản với những ưu đãi tốt nhất.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich