[HỎI – ĐÁP] Thánh Địa Mỹ Sơn Đà Nẵng ở đâu?

Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng ở đâu? Một câu hỏi được nhiều du khách quan tâm. Ngoài ra, chọn tour du lịch Thánh địa Mỹ Sơn có tốt không? Trong bài viết hôm nay, tourdanangcity sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này. Hãy cùng tham khảo!

Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng ở đâu?

Trong bài viết tham quan thánh địa Mỹ Sơn mình cũng đã có một số thông tin về vị trí khu du lịch thánh địa Mỹ Sơn. Tuy nhiên trong bài viết này mình muốn phân tích rõ ràng để các bạn có thể lên lịch trình và lựa chọn phương tiện di chuyển rẻ nhất.

Theo đó, thánh địa Mỹ Sơn là một quần thể đền đài, lăng tẩm của vương quốc Chămpa xưa. Thánh địa Mỹ Sơn thuộc thị trấn Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, chỉ cách Đà Nẵng khoảng 69 km và cách phố cổ Hội An khoảng 40 km. Vì vậy, du khách đi du lịch Hội An và Đà Nẵng có thể dễ dàng tham quan thánh địa Mỹ Sơn mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Vị trí chính xác của thánh địa Mỹ Sơn trên Google Map:

Làm thế nào để đến Thánh địa Mỹ Sơn từ Đà Nẵng, Hội An?

Bây giờ bạn đã biết vị trí chính xác của Thánh địa Mỹ Sơn, điều tiếp theo mà bạn quan tâm là làm thế nào để di chuyển đến đó. Và đây là câu trả lời.

Từ DaNang

Nếu bạn muốn xuất phát từ Đà Nẵng, theo kinh nghiệm du lịch Mỹ Sơn thì bạn có thể đến Mỹ Sơn bằng xe máy, xe khách hoặc taxi. Đối với những bạn chọn Tour Thánh Địa Mỹ Sơn Đà Nẵng, bạn không phải lo lắng về phương tiện di chuyển vì đã được công ty du lịch chuẩn bị sẵn sàng. Và đối với những bạn không đi theo tour mà chọn đi tự túc thì sẽ như thế nào?

Có 3 tuyến đường để đến thánh địa Mỹ Sơn, đó là đường cao tốc hoặc qua quốc lộ 14B, đường 602. Nếu đi ô tô, bạn có thể chọn đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi sẽ nhanh chóng. Bạn có thể chọn 2 lộ trình còn lại.

Chi tiết xem hướng dẫn bên dưới:

Từ Hội An

Nếu bạn xuất phát từ Hội An, đường đi khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đi theo con đường ven sông Thu Bồn như đường Trương Xá, đến quốc lộ 1A, bạn cứ chạy thẳng theo đường Hùng Vương rồi đi thẳng đường Khởi Minh Lễ là đến nơi. Thật dễ dàng đúng không!

Tóm lại, chỉ khoảng 1h đi xe là bạn có thể đến thánh địa Mỹ Sơn, đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình kiến ​​trúc đền đài độc đáo mà còn được tận mắt thưởng thức những vũ điệu thần bí của thần Siva. Chuyến đi chắc chắn sẽ cho bạn nhiều bài học lịch sử quý giá.

Tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải quyết câu hỏi: Thánh địa Mỹ Sơn Đà Nẵng ở đâu? Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào khác liên quan đến Thánh địa Mỹ Sơn hay các điểm du lịch tại Miền Trung, đừng ngần ngại liên hệ với tourdanangcity.vn. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho bạn. Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ và khó quên.

Đánh giá bài viết!