Vào ngày 2 tháng 9, các di tích của Huế mở cửa miễn phí cho du khách Việt Nam và người dân địa phương. Thời gian mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.
Kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đang tổ chức chương trình kích cầu trong Tuần lễ vàng. đi du lịch ở thừa kế màu sắc (từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 9).

dai noi

Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng như B. Miễn phí vé tham quan Lăng Thiệu Trị và Cung An Định khi mua vé tuyến 3 điểm Hoàng cung – Lăng Minh Mạng – Lăng Khải Định. Miễn phí vé tham quan các điểm còn lại (lăng Gia Long, lăng Thiệu Trị, điện Hòn Chén và cung An Định) khi mua vé tuyến 4 điểm (Hoàng cung – lăng Minh Mạng – lăng Tự Đức – lăng Khải Định) ). Vé tuyến có giá trị trong hai ngày.

Du khách đến tham quan Tuần lễ vàng du lịch sẽ được thưởng thức màn trình diễn mô phỏng các nghi lễ cung đình: Lễ đổi gác ở Ngọ Môn, Thái hậu trở về Hoàng cung trong Tử Cấm Thành, và trình diễn Tiểu Nhạc trong Cung Đình. .…

Nhóm sinh viên trong và ngoài bang được giảm 50% phí nhập học; Thuyết minh miễn phí tại các địa chỉ đền thờ dành cho nhóm từ 20 người trở lên. Giảm 50% vé biểu diễn ca nhạc thanh lịch Nhà hát Duyệt Thị Đường, giảm 10% vé dịch vụ xe điện của Công ty Hoàng Thành đến Hoàng cung và miễn phí nước uống cho hành khách.

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

nguồn internet

1. Tour Núi Thần Tài

Tour Lý Sơn thứ 2

3. Tour Cù Lao Chàm

4. Du lịch Huế