Khám phá chùa Asakusa Kannon linh thiêng khi đi tour Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là xứ sở hoa anh đào, đất nước mặt trời mọc mà mọi du khách đến đây đều muốn khám phá. Núi phú sĩngôi đền vàng, Đền Thanh Thủy … Đặc biệt là ngôi đền thánh Asakusa Kannon. Ngôi chùa này rất linh thiêng và rất nhiều du khách khi đi du lịch Nhật Bản đều muốn đến thăm nó

Khám phá Đền Asakusa Kannon linh thiêng trong chuyến du lịch Nhật Bản

Khám phá Đền Asakusa Kannon linh thiêng trong chuyến du lịch Nhật Bản

Đền Asakusa Kannon được xây dựng vào năm 1949 và được coi là ngôi chùa cổ nhất, một Di sản Thế giới. Tuy nhiên, do chiến tranh thế giới thứ 2, điện chính đã bị phá hủy và được xây dựng lại vào năm 1958 với hệ thống bê tông cốt thép kiên cố. Chính điện sẽ được xây dựng theo hướng Đông Nam và được chia thành hai khu vực chính.

>>> Xem thêm: Đẹp như tranh vẽ khi đến thăm Làng Shirakawago, Nhật Bản

Đó là khu dành cho những người theo Phật ở phía trước và khu dành cho các tượng Phật đặt phía sau. Cứ đến ngày 13 tháng Chạp hàng năm, Phật tử khắp nơi đổ về đây thắp hương lễ Phật, nhưng không được phép vào bên ngoài.

Đền Asakusa Kannon linh thiêng

Đền Asakusa Kannon linh thiêng

Đền Asakusa Canon Cũng như nhiều ngôi chùa khác, theo truyền thuyết, khi hai anh em đang đánh cá trên sông vô tình vớt được tượng Phật Bà Quan Âm cao 5,5 cm, lưới sau bắt được tượng Phật Bà Quan Âm, lúc đó già làng mới nhận thấy sự lạ lùng của Thập điện Quán Âm này nên ông đã hiến một phần ngôi nhà làm chùa thờ Quán Âm để mọi người có nơi lui tới. .

Đền Asakusa Kannon linh thiêng

Đền Asakusa Kannon

Ghé thăm ngôi đền khi chúng ta đi Du lịch nhật bản 6n5ng Sau đó, bạn sẽ thấy ngôi đền thánh Asakusa Kannon Có 2 cổng chính là Cổng Sấm và Cổng Hozomon được xây dựng vào năm 942. Trên Cổng Sấm trước cổng treo rất nhiều đèn lông vũ lớn nhiều màu sắc tươi sáng, hai bên có 2 tượng thần gió và thần gió Sấm. Bị thiêu rụi nhiều lần, Cổng Hozomon được xây dựng bằng bê tông vào năm 1964. Đây là kho báu của ngôi đền được lưu giữ tại đây, một trong những điểm độc đáo của Cổng Hozomon là đôi dép rơm khổng lồ được treo trên cổng.

    Lễ hội Sanja

Lễ hội Sanja, Nhật Bản

Nhiều sự kiện được tổ chức ở đây hàng năm, trong đó lớn nhất là Lễ hội Sanja Được tổ chức vào ngày thứ Ba của tuần thứ ba của tháng Năm, lễ hội này để tưởng nhớ người đàn ông đã thành lập ngôi đền này và thu hút hàng triệu người. Nhiều hoạt động được tổ chức trong lễ hội, bao gồm âm nhạc truyền thống, biểu diễn văn hóa và các điệu múa, diễn ra trong 3 ngày liên tục.

Ngoài các lễ hội được tổ chức tại đây, khách được tổ chức Du lịch nhật bản Bạn có thể đến đây để khám phá sự bình yên thánh thiện, vào ban đêm bạn sẽ thấy ánh sáng lấp lánh của những chiếc đèn lồng treo khắp nơi. Khi đến thăm chùa, du khách có thể thử vận ​​may và xem bói tương lai, có thể bỏ 100 yên vào hòm công đức, sau đó lắc thẻ và nhân thẻ may mắn, nếu thấy thẻ không may mắn có thể treo lên một thẻ. dây để thư giãn.

Hãy cùng nghiên cứu ở trên và đến thăm ngôi chùa nổi tiếng Asakusa Kannon của Nhật Bản sau khi cùng nhau tìm hiểu và khám phá về ngôi chùa chắc hẳn rất nhiều du khách muốn được tận mắt chiêm ngưỡng ngôi chùa này để khám phá cảnh sắc nơi đây.

>>> Xem thêm: Du lịch Nhật Bản để khám phá Đền Itsukushima

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đặt hàng? Tour du lịch nhật bản giá rẻ Để khám phá Đất nước Mặt trời mọc ngay hôm nay, bạn cần thêm những thông tin gì? Tour du lịch nhật bản sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi