Khám phá ngôi đền Fushimi Inari Taisha khi đi du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản không chỉ tham quan những danh lam thắng cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon và khám phá những ngôi chùa độc đáo ở Nhật Bản Tokyo Bạn không thể bỏ qua Đền Fushimi Inari Taisha trong hành trình du lịch Nhật Bản của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngôi chùa này dưới đây nhé.

Đền Fushimi Inari Taisha

Đền Fushimi Inari Taisha, Nhật Bản

Đền Fushima Inari Taisha là một ngôi chùa nổi tiếng ở Nhật Bản với hàng nghìn cánh cổng đều được sơn màu đỏ. Đền Fushima được xây dựng vào những năm 711 và là một trong những đền chính của hệ thống 32.000 đền Inara trên khắp Nhật Bản trong thời kỳ Nara. Ngôi chùa này ban đầu được xây dựng ở phía nam của Kyoto.

Đền Fushimi Inari Taisha

Vào đền Fushimi Inari Taisha

Năm 816, theo yêu cầu của thiền sư, ngôi chùa này được dời đến khu rừng tuyết tùng dưới chân núi. Trong quá trình di chuyển, ngôi chùa này đã được trùng tu lại so với kiến ​​trúc ban đầu.

Cổng Torii sơn đỏ

Cổng Torii sơn đỏ

Đền Fushimi Inari Taisha có diện tích 870.000. Đền thờ dưới chân núi Inari, Quý khách Du lịch nhật bản Bạn đến đây bằng cách đi theo con đường đi lên khoảng 4 km, mất khoảng 2 giờ. Có nhiều điện thờ nhỏ hơn ở điểm xuất phát, các cổng torii được sơn màu đỏ.

>>> Xem thêm: CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN? CÓ ĐƯỢC ĐẶT CHỖ QUÁ KHÔNG?

Ngày xưa thần Shinto đại diện cho việc trồng lúa, ở ngôi này cáo là sứ giả của vị thần này. Vì vậy, trong khi khám phá ngôi đền trong Tour du lịch nhật bảnbạn sẽ bắt gặp nhiều biểu tượng cáo xung quanh khuôn viên chùa.

Đền Fushimi Inari Taisha

Ghé thăm đền Fushimi Inari Taisha khi đi du lịch qua Nhật Bản

Hiện nay, ngôi đền này được coi là vị thần bảo trợ cho mọi hoạt động kinh doanh. Vì vậy, các thương gia, nhà sản xuất hàng năm thường đến chùa cầu may, cầu tài lộc để công việc thuận lợi, tạo sự trang nghiêm, tôn nghiêm nơi thờ tự. Các ngôi chùa ở đây gồm có cổng đình, miếu thờ, nhà tắm nước để thanh tẩy, nhà chơi, thần tài, nhà cúng, mỗi nơi đều có những đặc điểm riêng thu hút du khách.

Đền Fushimi Inari Taisha

Trang trí tại đền Fushimi Inari Taisha, Nhật Bản

Ngoài ra, chính điện trong chùa được xây dựng lại vào năm 1499 và được coi là Tài sản Văn hóa Quan trọng của Nhật Bản. Tất cả các nghi thức thờ cúng được thực hiện ở Okusha Inari. Mái chùa được sử dụng tông màu trầm tối như đen, rêu, xanh đồng. Ở sân trong có vô số bức tượng hình hồ ly với biểu tượng chìa khóa viền đỏ.

Đền Fushimi Inari Taisha

Khám phá Đền Fushimi Inari Taisha

Nếu bạn có một chuyến bay Chuyến du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm Vào ngày Hatsu-uma vào tháng 2, hãy khám phá ngôi đền và bạn sẽ biết rằng đây là thời điểm thần Shinto giáng thế xuống Inari, ngôi đền thực hiện nghi lễ ở chế độ Hatsu-uma. Những người tham gia đền thờ nhận được một cành tuyết tùng nhỏ hoặc một tấm bùa hộ mệnh để hỗ trợ thành công trong kinh doanh, sự hòa thuận và gần gũi của các thành viên trong gia đình.

Đền Fushimi Inari Taisha

Lối vào đền Fushimi Inari Taisha

Đường đến đền Fushima Inari là một con đường mòn, để đến được đền bạn cần đi vào thời điểm đẹp trời, không mưa, không lạnh. Khi trời mưa, đường trơn và lầy lội, vì vậy bạn không nên đi lễ chùa vào những ngày như vậy. Thời điểm tốt nhất để đến thăm chùa là vào tiết trời mùa thu. Lượng mưa ít, thuận tiện cho việc di chuyển đến chùa. Ngoài ra, vào mùa thu, sắc đỏ và vàng nở khắp thành phố, du khách từ chùa nhìn xuống thành phố sẽ có một khung cảnh rất đẹp. Vào mùa xuân, khi hoa nở rộ, rừng hoa được tô điểm cũng là điều tuyệt vời cho những ai muốn đi du lịch.

>>> Xem thêm: NÊN MUA GÌ LÀM QUÀ TẶNG CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về ngôi đền Fushimi Inari Taisha nổi tiếng ở Nhật Bản, bạn có dự định đến đó trong thời gian sắp tới không? Du lịch nhật bản Hãy dành thời gian của bạn để khám phá ngôi đền này.

Cần thêm thông tin về Chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm hoặc đi 6 ngày, vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline 0943.39.8888 – 0943.59 Xin vui lòng.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi