Khám phá những điểm thăm quan tuyệt vời của nước Pháp

Pháp nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp với những điểm tham quan hấp dẫn, khí hậu trong lành và những danh lam thắng cảnh cổ kính nên thơ. Nước Pháp cũng làm say lòng mọi du khách ghé thăm. Hãy đóng gói những điểm tham quan này nếu bạn đi du lịch Châu Âu đến Pháp.

1, Tháp Eiffel của Pháp

    Tháp Eiffel của Pháp

Tháp Eiffel của Pháp

Đây được coi là biểu tượng của nước Pháp. Mùa đông hay mùa hè, bạn luôn có thể khám phá và ngắm nhìn thành phố từ trên cao tháp Eiffel. Cảnh, đẹp của thành phố thay đổi theo mùa và theo thời gian, mang mỗi vẻ đẹp riêng đến nao lòng du khách. du lịch qua châu Âu mê đắm làm sao.

    Tháp Eiffel của Pháp

Tháp Eiffel – Ảnh của Pháp

Từ trên tháp, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp Paris hoa lệ, thời điểm lý tưởng nhất để đến đây là vào tháng 4 và tháng 5, lúc này thời tiết hơi mát mẻ, thích hợp cho hoạt động tản bộ.

>>> Xem thêm: Một số lưu ý cần biết khi đi du lịch Châu Âu để khám phá nước Đức

2, Nhà thờ Sainte-Chapelle, Pháp

Nhà thờ dài hơn 35 m, rộng khoảng 17 m và cao 42 m. Sainte Chapelle có 2 nhà thờ nhỏ nằm bên dưới và bên trên.

    Nhà thờ Sainte-Chapelle, Pháp

Nhà thờ Sainte-Chapelle, Pháp

Nhà thờ bên dưới được gọi là nhà thờ Đức Mẹ, bên trên có nhiều cột chống đỡ cho nhà thờ. Trong nhà thờ, những bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ với tinh hoa của nghệ thuật điêu khắc lớn. Khi Cách mạng Pháp nổ ra, nhà thờ Sainte bị hư hại nặng và hầu như chỉ còn lại một số tác phẩm chạm khắc.

    Nhà thờ Sainte-Chapelle, Pháp

Vẻ đẹp tráng lệ trong nhà thờ Sainte Chapelle, Pháp

Năm 1938 nhà thờ được trùng tu và trùng tu lại một cách hào phóng, vì nó vẫn giữ được vẻ đẹp của nó cho đến ngày nay. Đây cũng là một địa điểm du lịch cần thiết ở Tour du lịch Châu Âu 10 ngày 9 đêm.

3, Mont-Saint-Michel

Mont Saint Michel, Pháp

Mont Saint Michel, Pháp

Mont Saint-Michel được coi là nơi ngắm cảnh đẹp nhất sau tháp Eiffel, hòn đảo đẹp mê hồn nằm ở vị trí vô cùng độc đáo cách đất liền khoảng 1 km. Đây là Di sản Thế giới thu hút 3 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Mont Saint Michel mang đậm nét kiến ​​trúc Gothic. Được xây dựng vào năm 708 bởi Giám mục Aubert và được đặt tên là Mont-Saint-Michel sau khi ông có một giấc mơ về Tổng lãnh thiên thần Michael, được cho là người lãnh đạo quân đội của Chúa.

Mont Saint Michel, Pháp

Cận cảnh lâu đài Mont Saint-Michel, Pháp

Năm 1979, Mont Saint Michel được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới nhờ văn hóa, lịch sử và kiến ​​trúc Gothic tuyệt đẹp. khi bạn đi Chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày 8 đêm Hãy dành thời gian để ghé thăm điểm du lịch này.

4, Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà ở Paris ngày nay là nhà thờ công giáo nổi tiếng nhất ở Pháp ở trung tâm thành phố Paris. Sau nhiều lần cải tạo và thay đổi trong hàng trăm năm, công trình được hoàn thành vào năm 1350.

Nhà thờ Đức Bà Paris, Pháp

Nhà thờ Đức Bà Paris, Pháp

Tòa nhà này dài 128 m, rộng 48 m, cao 96 m và có thể chứa 6.500 người. Nhà thờ Đức Bà có 2 tháp, 1 bắc và 1 nam, chiều cao của tháp là 69 m.

Nhà thờ Đức Bà Paris, Pháp

Nhà thờ Đức Bà Paris, Pháp

Trong quá trình xây dựng, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng nó như một giá đỡ giữa nhà thờ và nhà thờ để bước đầu khắc phục những vết nứt nghiêng phía sau cây cột này, nó thể hiện một điểm nhấn tinh xảo của nhà thờ. Khi tận mắt chiêm ngưỡng nhà thờ, bạn mới cảm nhận rõ được vẻ đẹp trang nhã và tinh tế của Nhà thờ Đức Bà Paris. Bên trong thánh đường có trần cao được thiết kế tinh xảo. Ánh sáng tràn vào thánh đường qua những ô cửa sổ ố màu.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm ở Đức khi du lịch Châu Âu

Chúng tôi vừa xem qua ở trên Những địa điểm tuyệt vời để tham quan ở Pháp khi bạn đi du lịch qua châu Âucó rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn trong hành trình chuyến đi châu âu giá rẻcần thêm thông tin bạn liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

biến đổi