Khám phá thành phố Kyoto Nhật Bản với những điểm đến thú vị?

Du lịch Nhật Bản được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến đi của mình, khi đến Nhật Bản bạn nên biết đến thành phố Kyoto với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ kính và hiện đại, thành phố được bình chọn là thành phố đẹp nhất thế giới. hãy để chúng tôi khám phá thành phố Kyoto Nhật Bản với những điểm du ngoạn thú vị? rằng nhiều khách du lịch thích đến đây và vì vậy đã chọn thành phố tuyệt vời này.

Kyoto, Nhật Bản

Kyoto Được biết đến là một thành phố du lịch, nơi đây từng là cố đô của Nhật Bản. Trong quá khứ Kyoto có nhiều cái tên như Heiankyo, Saikyo, Meaco hay Miako. Một số thông tin Kyoto bạn cần biết về thành phố này:

 • Diện tích: 827,90 km²
 • Dân số: khoảng 1,5 triệu người
 • Mật độ dân số: 1775 người / km²
 • Điểm nổi bật: du lịch, geisha, sản xuất kimono
 • Trường học ở Kyoto: Có 37 học viện và trường đại học ở Kyoto, bao gồm 3 trường đại học Kyoto, Doshisha và Ritsumeikan, Đại học nữ sinh Kyoto
 • Các lễ hội quan trọng ở Kyoto: Aoi Matsuri (15 tháng 5), Gion Matsuri (14 tháng 7), Lễ hội Bon (16 tháng 8) và Jidai Matsuri (22 tháng 10)
 • Lâu đài ở Kyoto: Ngày nay ở Kyoto vẫn còn khoảng 2000 ngôi chùa của Phật giáo và Thần đạo cùng nhiều cung điện nổi tiếng: Hoàng cung Kyoto, Biệt thự Hoàng gia Katsura, Biệt thự Hoàng gia Shugaku-in.
 • Các khu vực ở cố đô Kyoto: Minami, Kita, Sakyo, Nakagio, Fushimi, Higashiyama, Amigyo, Nishikyo, Shimogyo, Ukyo, Yamashina
 • Trường Nhật ngữ ở Kyoto:
  • Khoa tiếng Nhật, Trung tâm Nghiên cứu Nhật Bản Kyoto
  • Học viện Văn hóa và Ngôn ngữ Kyoto
  • Trường cao đẳng Nhật ngữ YMCA Kyoto
  • Trường Nhật ngữ ISI
  • Trung tâm ngoại ngữ Nihongo
  • Trường Nhật ngữ Minsai Kyoto
  • Trường ngoại ngữ JCL
  • Học viện quốc tế Reigaku Kyoto
  • Học viện Nhật ngữ Kansai
  • Học viện quốc tế Kyoto

Đối với vị trí của tỉnh Kyoto Nhật Bản, cách dễ dàng nhất để hình dung là nhìn vào bản đồ. Nếu không, bạn có thể nhớ rằng Kyoto giáp với các tỉnh như tỉnh Gifu, tỉnh Nara, tỉnh Hyogo, tỉnh Fukui, tỉnh Shiga và tỉnh Osaka.

Kyoto khá xa Tokyo, khoảng cách từ Kyoto đến Tokyo là khoảng 500 km (chính xác là 475 km). Nếu bạn đi ô tô thì cũng sẽ mất nhiều thời gian, vì vậy bạn nên đi tàu cao tốc để tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Nếu nhanh, bạn có thể lái xe từ Kyoto đến Tokyo chỉ trong khoảng 2,5 giờ.

Điểm tham quan thú vị ở thành phố Kyoto

Lâu đài Nijo (Nijojo)

Lâu đài Nijo được xây dựng vào năm 1603. Toàn bộ cung điện được cho là minh chứng sống động cho kiến ​​trúc lâu đài nguy nga thời phong kiến ​​của Nhật Bản và lâu đài đã được trao giải Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 2016. 1994. Toàn bộ lâu đài được bao quanh bởi những bức tường và thành lũy bằng đá, cung điện bao gồm các tòa nhà riêng biệt nối với nhau bằng các hành lang gọi là tầng chim sơn ca.

Lâu đài Nijo (Nijojo)

Lâu đài Nijo (Nijojo), Nhật Bản

Bên ngoài Cung điện Ninomaru là Vườn Ninomaru, nơi tái hiện một khu vườn cảnh quan truyền thống của Nhật Bản với một hồ nước lớn, đá cảnh và những cây thông được cắt tỉa cẩn thận.

Bảo tàng quốc gia Kyoto

Bảo tàng quốc gia Kyoto

Bảo tàng quốc gia Kyoto, Nhật Bản

Bảo tàng quốc gia Kyoto là một trong những bảo tàng lâu đời và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Đây là một trong bốn bảo tàng quốc gia cao cấp ở KYYoto – Đây là một bộ sưu tập khảo cổ học từ thời cổ đại, các tác phẩm điêu khắc khác, thư pháp.

Công viên Maruyama

Điều đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn là công viên lâu đời nhất ở Kyoto Công viên Maruyama có lẽ nổi tiếng nhất với những cây anh đào, với rất nhiều lá phong đỏ và là một nơi tuyệt vời để thưởng thức những tán lá mùa thu, đặc biệt là xung quanh hồ nơi phản chiếu ánh sáng. Màu sắc và hình dạng của chúng rất đẹp.

Công viên Maruyama

Công viên Maruyama, Nhật Bản

Những cây thường xanh mang đến một bối cảnh tương phản, trong khi cây cầu đá xám và những tảng đá trong hồ tương phản tông màu trầm với màu đỏ óng ánh khiến nhiều du khách không thể bỏ lỡ khi đi dạo. Du lịch nhật bản 5n4ng.

ngôi đền vàng

ngôi đền vàng được xây dựng từ thời Kamakura (từ 1185 – 1332) là nơi sinh sống của một gia đình quý tộc. Ngôi chùa có kiến ​​trúc khá độc đáo với ba tầng, riêng tầng hai và tầng ba được dát khoảng một tạ vàng lá.

ngôi đền vàng

Chùa vàng, Nhật Bản

Xung quanh ngôi đền là một hồ nước lớn có tên là Mirror Lake, hình ảnh của nó được vẽ nên bởi ý tưởng về sự tồn tại giữa trời và đất. Sự hài hòa của ngôi đền với quả bóng bãi biển siêu thực tạo nên một kinkakuji – tầm nhìn nổi tiếng nhất về Kyoto.

>>> Xem thêm: Du lịch Nhật Bản để mua sắm đồ cũ tại các khu chợ trời nổi tiếng

Trên đây là một số điểm đến thú vị tại thành phố Kyoto của Nhật Bản. Nếu bạn có thời gian cho chuyến đi Du lịch nhật bản 6n5ng Đừng quên đến đây để tham quan và khám phá thành phố hiện đại và cổ kính này nhé. Cần thêm thông tin về Tour du lịch nhật bản sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

biến đổi