Khám phá thành phố Nara Nhật Bản với những chú “nai thần” đáng yêu!

Nara Nhật Bản là thành phố nổi tiếng với vẻ đẹp “Thần tiên”. Hươu là loài vật rất được kính trọng và vô cùng linh thiêng ở đây. Khám phá thành phố Nara trong Tour du lịch Nhật Bản để có những trải nghiệm thú vị với “hươu thần” xinh đẹp, còn gì thú vị hơn thế!

"Hươu thần" ở thành phố Nara của Nhật Bản

“Hươu thần” ở thành phố Nara của Nhật Bản

Theo chúng tôi được biết, nơi có bản sắc văn hóa lớn nhất Nhật Bản là thành phố Nara chứ không phải Tokyo. Ngoài những ngôi đền có giá trị lịch sử to lớn, nơi đây còn là nơi sinh sống của những chú nai sinh sống hiền hòa, chan hòa với con người.

    Thành phố Nara Nhật Bản

Những chú hươu sống yên bình ở thành phố Nara của Nhật Bản

Chúng tôi đã có cơ hội khám phá thành phố Nara ở Tour Tây Ban Nha 6 Ngày 5 Đêm Và được biết, nguồn gốc của loài hươu ở đây bắt nguồn từ một truyền thuyết, thần sấm Takemikazuchi đã du hành đến Nara từ vùng Ibaraki vào năm thứ 700.

>> Xem thêm: Khám phá lâu đài trong lâu đài cổ Nijo Kyoto, Nhật Bản

Khi lần đầu tiên xuất hiện ở Nara, vị thần hiện diện trên lưng một con nai trắng. Kể từ đó, người dân đã xây dựng đền Kasuga để thờ thần Takemikazuchi và coi những con nai sống trong khu rừng gần đền thờ này là sứ giả của các vị thần.

Truyền thuyết về con nai ở thành phố Nara

Truyền thuyết về con nai ở thành phố Nara

Vào những năm 1600, người ta có thể bị xử tử vì làm hại loài vật linh thiêng này. Các nhà chức trách cũng sẽ phạt bất cứ ai phát hiện ra một con hươu bị bệnh mà không báo cáo ngay lập tức. Đặc biệt, khi nhìn thấy những chú nai khỏe mạnh, mọi người quỳ gối trước chúng để tỏ lòng thành kính với các vị thần. Tuy nhiên, sau Thế chiến II, vị trí thiêng liêng của con hươu đực không còn như cũ.

Hươu ở Công viên Nara, Nhật Bản

Hươu ở Công viên Nara, Nhật Bản

Công viên Nara là địa điểm du lịch có nhiều hươu nai nhất ở thành phố Nara, Nhật Bản. Trong công viên, cho hươu ăn là một trong những hoạt động phổ biến nhất ở đây. Những quầy hàng hay xe đẩy bán bánh gạo xuất hiện thường xuyên trong khuôn viên công viên Nara, cho phép du khách đến mua và cho loài vật này ăn.

Cho hươu ăn ở Công viên Nara, Nhật Bản

Cho hươu ăn ở Công viên Nara, Nhật Bản

Đây là công viên lớn nhất ở Nhật Bản. Nằm về phía đông bắc của thành phố, Công viên Nara thực sự là một đồng cỏ rộng 660 ha, là nơi sinh sống của hơn 1.000 con hươu. nếu bạn có cơ hội Chuyến đi tự túc đến Nhật Bản hoặc trọn gói, đừng quên khám phá công viên Nara với những chú nai xinh đẹp này.

Công viên Nara Nhật Bản

Công viên Nara Nhật Bản

Theo truyền thuyết Thần đạo Nhật Bản, hươu là sứ giả của thần linh, những điều ước và lời cầu nguyện của con người đều được gửi đến thần linh, là hiện thân của những điều linh thiêng.

Hươu không chịu sang đường luôn gây tắc đường ở Nara

Hươu không chịu sang đường luôn gây tắc đường ở Nara

Người dân Nara rất yêu quý loài vật này và vẫn rất tôn trọng nó. Giao thông ở thành phố này thường xuyên bị tắc nghẽn vì một con hươu không chịu đứng bên lề đường.

Một con nai băng qua đường ở Nara

Một con nai băng qua đường ở Nara

bên trong Tour Nhat Ban 5 day trong 4 dem, chúng ta đã biết được điều này: Hơn một nghìn năm trước, khi đến thăm một ngôi đền ở Nara, vị đại thần Kujo Kanezane đã bắt gặp một con nai băng qua đường. Bất chấp đám đông xung quanh, anh quỳ gối trước con vật. Sau đó anh ấy cảm động đến mức bật khóc. Mặc dù nhiều thế kỷ đã trôi qua kể từ sự kiện này, nhưng những chú hươu vẫn ở đây để làm hài lòng nhiều du khách đến thăm chúng.

Khám phá thành phố Nara của Nhật Bản với “Nữ thần” đáng yêu là một trải nghiệm tuyệt vời tại Tour du lịch nhật bản. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được hỗ trợ 24/7.

>>> Xem thêm: Kenrokuen – Khu vườn cổ “đẹp” nổi tiếng ở Nhật Bản

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich