Không biết đi du lịch Quý Châu trấn mùa nào đẹp?

Quý Châu là một tỉnh ở tây nam Trung Quốc giáp với Tứ Xuyên và Trùng Khánh. Khi du khách đến Quý Châu như được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của những kiệt tác do thiên nhiên ban tặng và tạo hóa ban tặng cho con người. Không biết mùa nào đẹp cho chuyến du lịch Quý Châu?

Zhenyuan Guizhou, Trung Quốc

Zhenyuan Guizhou, Trung Quốc

Khí hậu ở Quý Châu Trung Quốc Khí hậu mát mẻ quanh năm, nồm ẩm, nhiệt độ tối đa 25 độ C. Đất nước Trung Quốc rộng lớn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đẹp và thú vị đang chờ du khách khám phá. nếu Du lịch trung quốc mùa xuân bạn nên đến thăm Phượng Hoàng cổ trấn ở Hàng Châu, mùa hè tới Trương Gia Giới tận hưởng khí hậu mát mẻ … thì nhất định phải Du lịch đến Quý Châu Trung Quốc là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho chuyến du lịch mùa thu của bạn.

>>> Thông tin thêm: Một số kinh nghiệm hữu ích cho chuyến du lịch đến Quý Châu Trung Quốc

Về Quý Châu, Trung Quốc

Quý Châu là một tỉnh ở tây nam Trung Quốc. Quý Châu có mức độ đa dạng nhân khẩu học khá cao. 37% dân số là các dân tộc thiểu số như Miêu, Dao. Về kinh tế, Quý Châu không phát triển như các tỉnh khác. Tuy nhiên, Quý Châu rất giàu lời khuyên về khoáng chất. Ngoài ra, khí hậu ở Quý Châu rất ôn hòa. Thời tiết dễ chịu rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Quý Châu có hệ thống giao thông phát triển. Vì thế, Du lịch quý châu đang ngày càng phát triển nhờ các cơ sở du lịch chất lượng.

5 địa điểm không thể bỏ qua ở Quý Dương Quý Châu Trung Quốc

Quý Dương Quý Châu Trung Quốc

Lịch sử của Quý Châu bắt đầu vào mùa xuân và mùa thu. Như vậy, có thể thấy đây là một đất nước giàu lịch sử và văn hóa. Trong thời Chiến quốc, Quý Châu là một phần của quận Qianzhong. Các chính quyền gia sư địa phương nổi lên ở Quý Châu trong thời nhà Đường, sau này có ảnh hưởng sâu rộng. Cái tên Quý Châu có từ thời nhà Tống. Vào thời nhà Minh, Quý Châu chính thức trở thành một tỉnh. Đặt vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc và Quý Châu, bạn sẽ có một chuyến đi ngược dòng lịch sử để khám phá văn hóa nơi đây.

Quý Châu có khí hậu cận nhiệt đới ẩm

Quý Châu có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Nhiệt độ trung bình từ 10 đến 20 ° C, với nhiệt độ trung bình hàng tháng từ 1 đến 10 ° C và nhiệt độ trung bình hàng tháng từ 17 đến 28 ° C. Lượng mưa trung bình là 1.200 mm. Nhiệt độ trung bình trong các tháng mùa đông dưới 20 độ.

Với địa hình đồi núi và thảm thực vật tươi tốt, khí hậu Quý Châu khá thoải mái, nhiệt độ trung bình từ 17-28 độ C.

Với địa hình đồi núi và thảm thực vật tươi tốt, khí hậu Quý Châu khá thoải mái, nhiệt độ trung bình từ 17-28 độ C.

nhân vật của khí hậu cận nhiệt đới ẩm (Phân loại khí hậu Koppen Cfa hoặc Cwa) là kiểu khí hậu đặc trưng bởi mùa hè nóng và nhiệt độ ẩm ướt và mùa đông lạnh và khô hơn.

Do đó, Quý Châu cũng phải đối mặt với các vấn đề môi trường nghiêm trọng như sa mạc hóa và tình trạng thiếu nước liên tục. Vào ngày 3-5 tháng 4 năm 2010, Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đã đến thăm Quý Châu và kêu gọi các nhà nông học phát triển các công nghệ chống hạn cho khu vực.

Khi nào là thời điểm thích hợp để đến Quý Châu, Trung Quốc?

Bạn nên Du lịch đến Quý Châu Mùa xuân và mùa thu là hai mùa thích hợp nhất để khám phá đất nước Quý Châu. Nhưng đến đây vẫn là mùa thu đẹp nhất. Đặc biệt là giữa cuối tháng 3 – tháng 5 và tháng 9 – giữa tháng 10.

Du lịch Quý Châu mùa thu là cơ hội để ngắm nhìn thời điểm ruộng bậc thang chín vàng, vô cùng lãng mạn và hấp dẫn.

Du lịch Quý Châu mùa thu là cơ hội để ngắm nhìn thời điểm ruộng bậc thang chín vàng, vô cùng lãng mạn và hấp dẫn.

Mùa xuân ở Quý Châu thỉnh thoảng có mưa. Tuy nhiên, trong những ngày xuân, đồng bào các dân tộc tổ chức nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc. Mùa xuân cũng là mùa muôn hoa khoe sắc. Hãy đến thị trấn Tất Tiết và ngắm nhìn biển hoa nơi đây.

Mùa thu, thời tiết rất dễ chịu cho một kỳ nghỉ ở Quý Dương Quý Châu, Trung Quốc. Bạn có thể đến thăm những ngôi làng cổ và khám phá những giá trị văn hóa lịch sử độc đáo. Nhiều người đã đi Du lịch qùy châu Chúng tôi khuyên bạn không nên đến đây vào mùa hè vì mùa xuân và mùa thu quá nóng và mùa đông quá lạnh so với nhiệt độ trung bình của các tháng.

>>> Thông tin thêm: Đi du lịch Quý Châu Trung Quốc có gì hay?

Không quá khó để chọn đúng thời điểm Du lịch đến Quý Châu. Hãy đi cùng nhau du lịch thế giớil chúng tôi làm sạch Tour Quý Châu Trung Quốc để khám phá cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và nền văn hóa bản địa đặc sắc nơi đây.

Mọi thắc mắc về kinh nghiệm du lịch, nhà hàng, chi phí hay thủ tục đặt vé Tour trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các số Đường dây trợ giúp: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 hoặc trò chuyện trực tuyến tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich