Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới tiếng Anh cho khách Việt

Tiếng Anh từ lâu đã được coi là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng trên khắp thế giới. Bạn chỉ cần biết tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội và lợi ích khi đi đi du lịch nước ngoài hoặc làm việc. Dưới đây bài viết này, chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm khi Du lịch đến Zhangjiajie bằng tiếng Anh như một tài liệu tham khảo cho chuyến đi của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới bằng tiếng Anh cho khách Việt Nam

Zhangjiajie Travel English

Trên thực tế, không chỉ có tiếng Anh mà bạn có thể cảm thấy tự tin khi đi du lịch mà không cần chuẩn bị những cụm từ đơn giản khi giao tiếp với người dân địa phương về nơi bạn sẽ đến – Thành phố cổ Trương Gia Giới Phượng Hoàng. Đi bộ Du lịch trung quốc Có một sự thật mà hầu như ai cũng biết, đó là người dân nơi đây không sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với khách du lịch, họ không coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp, làm việc. Vậy bạn có định đi không? Du lịch Trương Gia Giới tự túc nhưng bản thân bạn không nói được tiếng Anh hay tiếng Trung, thì theo tôi bạn nên thực hiện một chuyến du lịch trọn gói.

>>> Xem thêm: HÃY TRẢI NGHIỆM DU LỊCH TOÀN CẦU TRƯỜNG GIA THÀNH CÔNG

Ngược lại, nếu bạn nói tiếng Anh tốt, bạn có thể đi Du lịch tự túc qua thành cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Như thế có ổn không? Theo tôi, bạn không nên đi một mình, vì ở Trung Quốc, số lượng người nói tiếng Anh cực kỳ ít, nên bạn sẽ rất khó để đi đến đó. Du lịch tự túc qua thành cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng không nói được tiếng Trung, mặc dù bạn có thể nói tiếng Anh tốt.

Sau khi chúng tôi học được một vài Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới bằng tiếng Anh cho khách Việt Nam sau đó lưu ý điều này:

Tiếng trung là ngôn ngữ không thể thay thế

Khác với các quốc gia du lịch phát triển trên thế giới, người dân Trung Quốc coi ngôn ngữ của mình là ngôn ngữ không thể thay thế và không cần giao tiếp với bất kỳ ai nước mình bằng ngôn ngữ này, kể cả tiếng Anh. Bạn phải chuẩn bị thật kỹ những câu tiếng Trung đơn giản để có thể giao tiếp với mọi người khi cần hỏi đường, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là giúp đỡ. Điều này rất hữu ích cho bạn khi bạn đi du lịch Truong tour Gia đình người Hoa.

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới bằng tiếng Anh cho khách Việt Nam

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới bằng tiếng Anh cho khách Việt Nam

Rất ít người ở Trung Quốc học tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác để giao tiếp với người nước ngoài. Thậm chí, họ có thời gian tẩy chay tiếng Anh vì không muốn công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, họ luôn muốn ngôn ngữ của mình là ngôn ngữ quốc tế mà mọi người đều phải sử dụng. Bởi vì điều này, Ưu đãi đặc biệt cho chuyến du lịch Trung Quốc Ở những khu vực không phải trung tâm như Trương Gia Giới, tiếng Anh không phải là một lợi thế đối với khách du lịch.

Tôi không quan tâm liệu khách du lịch có biết tiếng Trung Quốc hay không

Có một điều lạ là nếu bạn không nói được tiếng Trung Quốc thì không sao giao tiếp với người Trung Quốc. Ở đây họ không quan tâm bạn có hiểu họ đang nói gì hay không, họ chỉ nói ngôn ngữ của họ với bạn, họ không sử dụng ngôn ngữ cơ thể để ra hiệu cho bạn rằng bạn hiểu họ đang nói gì.

>>> Xem thêm: POCKET CHI TIẾT KINH NGHIỆM DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯƠNG HOÀNG CỔ TRẤN

Công việc của bạn là xem xét hành động của họ để cố gắng hiểu họ. Đừng cố gắng sử dụng ngôn ngữ cơ thể, đặc biệt là tiếng Anh bạn cần, để giải thích cho họ những gì bạn cần. Họ thực sự không hiểu bạn đang nói gì, điều này là cần thiết nếu bạn không nói được tiếng Trung, nhưng họ vẫn sẽ cố gắng kiềm chế bạn bằng chính hành động và lời nói của họ. Trải nghiệm thành phố cổ Trương Gia Giới Phượng Hoàng cho thấy rằng trong một chuyến tham quan tự hướng dẫn, bạn nên tìm một hướng dẫn viên có thể nói tiếng Trung hoặc ít nhất là người bản xứ có thể giao tiếp với bạn bằng tiếng Anh để dịch mọi thứ cho bạn.

Cuộc chinh phục "Thiên đường

Chinh phục “Cổng trời” là một trải nghiệm gian nan nhưng vô cùng thú vị

ngay cả khi bạn rời đi Du lịch Trương Gia Giới nhiều lần, có khách truy cập Núi Thiên Môn, Vũ Lăng Nguyên Khi đến với Lào, việc bạn đi du lịch tự túc mà không biết tiếng Trung luôn là một thiệt thòi cho bạn mỗi lần trở lại Trương Gia Giới.

Vũ Lăng Nguyên

Vũ Lăng Nguyên – Trương Gia Giới

Vì vậy, nếu bạn đi lần đầu tiên Du lịch Trương Gia Giới và chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh mà không cần biết tiếng Trung, tốt nhất bạn nên đi theo tour của công ty du lịch. có rất nhiều Chuyến tham quan có hướng dẫn viên Thành phố cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới để cho bạn lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về các tour du lịch bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0943 39 8288/0943 59 8288 Xin vui lòng.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Do Phuong